23 Mẫu bìa giáo án đẹp

Link 23 Mẫu bìa giáo án đẹp chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Mẫu bìa đẹp hay được những giáo viên tìm và sử dụng để làm bìa giáo án của mình mỗi năm. Những mẫu bìa giáo án đẹp trong bộ sưu tập của chúng tôi có vô vàn phong cách cùng màu sắc, hoa văn, phong cách chữ, cỡ chữ và màu chữ khác nhau, chỉ có edit hai chút bạn có được mẫu bìa đẹp hợp cho riêng mình. 

Mẫu bìa giáo án cũng tương tự mẫu bìa luận văn, đồ án, tiểu luận... đều chung mục đích trang trí cho tài liệu trông đẹp mắt và cuốn hút hơn. Với 23 mẫu bìa có sẵn này bạn ko phải có nhiều kiến thức về mỹ thuật, đồ họa cũng nhanh lẹ tạo ra bìa giáo án cho mình thật đẹp mắt. 


Vài mẫu bìa giáo án đẹp nhất hiện nay

Bìa giáo án
Tải mẫu bìa giáo án cho giáo viên cực đẹp

Bìa giáo án đẹp
Download mẫu bìa giáo án môn học cực độc đáo.

mẫu bìa giáo án đẹp
Mẫu bìa giáo án cho giáo viên đẹp nhất.

Bìa giáo án đẹp
Tải bìa giáo án cho giáo viên.

Bìa giáo án đẹp nhất
Những mẫu bìa giáo án môn học đẹp.

Lúc soạn giáo án xong thầy cô hay có ý định tạo cho mình trang bìa đẹp, hợp cùng môn học. Tuy rằng, trên Word cũng giúp tạo bìa tuy nhiên tự mình tạo ra sao cho thật đẹp thì tốn vô vàn thời gian. Còn nếu có ý định có mẫu bìa trông khác lạ, đẹp hơn bạn được phép ghép những chi tiết của mẫu bìa này thành mẫu bìa khác.

Những mẫu bìa đẹp này chắc chắn tương thích cùng Word 2003/2007/2010/2013/2016/2019. Mời những bạn tải file về máy để sở hữu trọn bộ những mẫu bìa giáo án đẹp nhất!


Link 23 Mẫu bìa giáo án đẹp mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)