3D Creationist Online

Link 3D Creationist Online chính thức:

3D Creationist Online là phần mềm tạo ra 3D trực tuyến rất dễ dàng, tuy ko nhiều chọn lựa rắc rối như những phần mềm tạo ra 3D chuyên nghiệp tuy nhiên miễn phí hoàn toàn và hợp cùng những người mới học tạo ra.
Giao diện ứng dụng 3D Creationist Online

Giao diện ứng dụng tạo ra trực tuyến dễ dàng 3D Creationist OnlineCác phần mềm tạo ra 3D như AutoCAD hay thực sự rắc rối và đòi hỏi kĩ năng rất chuyên sâu mới có thể sử dụng được. Nếu như từng là mới bước chân vào lĩnh vực tạo ra và có ý định 1 nơi thực hành kĩ năng thì 3D Creationist Online có thể là chọn lựa dành cho bạn. Ứng dụng tạo ra 3D trực tuyến này cung cấp chức năng vẽ 3D trên ĐT khôn khéo và máy tính cùng những chọn lựa rất dễ dàng.
Chức năng chính của ứng dụng 3D Creationist Online

Vẽ hình ảnh 3D dễ dàng để sáng tạo SP riêng.
Thêm những hình dạng căn bản vào bản vẽ
Dùng chuột di giời để xem mẫu 360 độ.
Các thao tác sao chép, cắt hay delete mục tiêu.
Hỗ trợ thao tác Undo.
Nhiều chọn lựa màu sắc cho những mục tiêu.
Lúc tạo hình dáng 3D cùng ứng dụng 3D Creationist Online, bạn được phép thêm những hình dạng căn bản như hình trụ, hình lập phương, hình cầu, hình nón... Các hình khối đều có thể thay đổi màu sắc bằng việc sử dụng bảng màu ở bên trái giao diện. Ứng dụng cũng giúp 1 số thao tác dễ dàng như Copy, Cut hoặc Delete những hình khối hay sử dụng chuột để di giời mẫu 360 độ.
Các tool trên giao diện

Các tool dễ dàng của ứng dụng 3D Creationist OnlineLúc từng làm xong tác phẩm 3D của mình, ứng dụng cho phép người sử dụng share bằng việc tải lên 3DC Gallery để bất cứ ai cũng có thể xem SP của bạn trên trình duyệt cùng đường link riêng. Ngoài ra, 3D Creationist Online cũng cung cấp chức năng xuất hình ảnh Screenshot, tải file về máy tính, xuất file dưới định dạng OBJ để edit trong những phần mềm khác hay STL để in. Với phần mềm này, bất cứ ai cũng có thể dễ tạo những bản tạo ra 3D dễ dàng để giải trí hay phác thảo phục vụ công việc.


Link 3D Creationist Online mới nhất: