Aha! Online

Link Aha! Online chính thức:

Aha! là phần mềm xây dựng chiến lược phát triển SP thực sự có ích đối cùng doanh nghiệp hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào.
Giao diện ứng dụng Aha!

Giao diện chào mừng thứ nhất trước khi bước vào xây dựng SP cùng Aha!Cốt lõi của mọi loại hình kinh doanh là quyết tâm bán một SP (dù dưới dạng vật chất hữu hình hoặc dịch vụ vô hình) cho khách hàng. Một chiến lược phát triển SP cặn kẽ và đầy đủ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tồn tại và phát triển trong ngành và trong lòng khách hàng. Với ứng dụng Aha! doanh nghiệp sẽ tạo dựng 1 lộ trình rõ ràng về các giai đoạn ra đời, phát triển, cải tiến SP.
Giới thiệu chức năng ứng dụng xây dựng chiến lược SP Aha!

Để tạo dựng 1 chiến lược và theo dõi đã bước các giai đoạn phát triển, từ đấy đưa ra những thay đổi quan trọng đối cùng SP của mình, Aha chỉ bảo những bước thực sự chi tiết như một người trợ lý cực kỳ có ích. Những việc bạn phải lưu ý khi sử dụng giải pháp kinh doanh này gồm có: Strategy, Release, Ideas, Features, Reports, NotebooksInfo. Đây cũng là những chức năng chính mà ứng dụng này mang đến cho người sử dụng.Aha! cho phép người sử dụng viết ra tầm thấy của SP từ thị trường và khách hàng, từ đấy xác định những nhân tố chiến lược tác động đến các giai đoạn phát triển SP, xây dựng lộ trình, mô hình kinh doanh, theo dõi tiến trình thực hiện những đối tượng, KPI của SP hoặc theo dõi đối thủ với lĩnh vực.
Xây dựng đối tượng và tầm nhìn

Xác định đối tượng và tầm thấy cho SP của doanh nghiệpBước tiếp theo là quá trình Release, lên kế hoạch tung SP sau khi xây dựng những đặc điểm, bảo đảm SP hoàn thiện trước ngày tung ra thị trường và luôn ko ngừng theo dõi những việc có thể gặp phải.
Theo dõi kế hoạch tung SP

Lên kế hoạch tung ra SP và ko ngừng theo dõiĐối cùng SP thì ý tưởng chính là gốc rễ. Aha! hỗ trợ người sử dụng thu thập những ý tưởng từ khách hàng, nhân viên hoặc bất kì nguồn nào khác, quản lý những ý tưởng trong bảng điều khiển cùng thông báo chi tiết về đã ý tưởng như tên, miêu tả, file đính kèm, nhận xét... sau đấy là đưa những ý tưởng khả thi vào chức năng của SP và tiếp tục theo dõi các giai đoạn.
Quản lý những ý tưởng phát triển SP

Quản lý những ý tưởng hỗ trợ ko ngừng cải tiến SPCác đặc điểm của SP được theo dõi trong mục Features dưới dạng thẻ, dễ kéo thả chúng vào khu vực phát hành dự kiến hay sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Với mỗi đặc điểm, người sử dụng có thể miêu tả một cách chính xác chung cùng những yêu cầu về thời gian làm xong, đối tượng... Để dễ quản lý, Aha! còn mang đến hệ thống chấm điểm và đánh giá ảnh hưởng của đã đặc điểm đến tình trạng chung. Ứng dụng cũng cho phép xuất những đặc điểm dưới dạng cột cùng những thông báo chi tiết để dễ theo dõi. Nhất là là đồng nghiệp có thể gửi nhận xét về đặc điểm của SP ngay trong mục Comment.
Đặc tính SP

Quản lý đặc điểm của SP cùng đáng kể chức năngKhông phải trở lại roadbản đồ để xem tiến trình ra đời và phát triển SP, Aha! hỗ trợ tạo những bảng biểu trực quan gồm có tất cả những thông báo ảnh hưởng đến việc quản lý SP. Người sử dụng có thể phân tích và thông báo về các giai đoạn thực hiện kế hoạch trên toàn bộ portfolio SP chứ ko chỉ cùng đã SP riêng lẻ. Các chọn lựa tạo bảng biểu cũng cực kỳ phong phú cùng hơn 100 dạng object dữ liệu và năng lực thay đổi màu sắc hoặc theme cho bảng biểu.
Tạo biểu đồ trực quan

Tạo những bản thông báo chi tiết và trực quan về tình trạng chungMọi thứ được tạo bằng Aha! có thể dễ phát hành dưới dạng notebook định dạng PDF hay web page. Nếu như chọn tạo dưới dạng web page, URL sẽ được bảo đảm an toàn và không thể bị tìm được bằng những tool tìm. Bằng cách này, người sử dụng dễ share kế hoạch và lộ trình phát triển SP cùng bất cứ ai (nói cả người sử dụng ko sử dụng Aha!). Lựa chọn tạo notebook cực kỳ phong phú khi bạn được phép chọn thêm hay ko bất cứ thông báo nào, hiển thị thông báo dưới dạng biểu đồ minh họa trực quan...
Tạo notebook ghi lại toàn bộ các giai đoạn

Tạo notebook về mọi quá trình trong các giai đoạn hình thành và phát triển SPCuối với không thể ko nói đến năng lực tạo ghi chú để thêm thông báo cho SP, quản lý người sử dụng (những thành viên trong đội phát triển SP) cùng thử thách và quyền hạn khác nhau, viết đánh giá về SP và sử dụng Track Changes để theo dõi các giai đoạn phát triển theo thời gian.
Rất nhiều người sử dụng làm chung việc

Thêm người sử dụng cùng thử thách và quyền hạnAha! giúp người sử dụng đã bước cực kỳ chi tiết và cụ thể, chạy theo vòng đời SP của doanh nghiệp bạn từ ngày mới lên ý tưởng cho đến quá trình phát triển, cải tiến... Ban đầu ứng dụng có thể làm cho bạn nhìn choáng ngợp bởi bản thân nó cũng tương tự 1 quyển chỉ bảo tạo dựng chiến lược phát triển SP. Tuy nhiên dần dần bất cứ ai làm việc ảnh hưởng đến SP đều sẽ nhìn được chức năng có ích của Aha! Bản sử dụng thử có thời hạn 30 ngày sẽ giúp bạn sử dụng đầy đủ tất cả chức năng của phần mềm này.


Link Aha! Online mới nhất: