Amazon Inspire Beta Online

Link Amazon Inspire Beta Online chính thức:

Amazon Inspire là phần mềm giáo dục trực tuyến miễn phí mang đến kho tài liệu giáo án dành cho giáo viên K-12. Ứng dụng là SP chính thức và miễn phí hoàn toàn từ Amazon, hiện đang trong quá trình Beta.
Giao diện Amazon Inspire

Ứng dụng Amazon Inspire mang đến kho tài liệu miễn phí có íchTừ khoảng tháng 2 năm 2016, Amazon Education từng bắt đầu làm việc và phát triển 1 nền tảng mới cho phép người sử dụng tải, quản lý, share, tìm những nguồn tài liệu học tập từ trang web này. Bạn có thể tưởng tượng nó tương tự 1 trang bán lẻ và bạn từng là mua hàng, dễ chịu tìm món hàng mình thích tuy nhiên chỉ nổi bật món hàng là tài liệu học tập và hàng hóa được cung cấp miễn phí hoàn toàn. App này chính là Amazon Inspire và mới ra mắt dưới bản Beta vào cuối tháng 6. 
Video giới thiệu kho tài liệu miễn phí Amazon Inspire

Theo Joseph - phó chủ tịch quan hệ chiến lược của Amazon Education cho hay từng là sử dụng có thể đánh giá, xếp hạng, nhận những gợi ý về tài liệu dựa trên những chọn lựa trước đấy của mình. Các nhà giáo dục có thể sắp xếp, quản lý những nguồn tài liệu của mình, đưa toàn bộ thư viện điện tử của trường lên mạng trực tuyến để người sử dụng có thể miễn phí truy cập nhanh lẹ. Ở bên trái giao diện, bạn sẽ tìm được những mục phân loại để tìm tài liệu, rất giống cùng cách phân loại hàng hóa mà bạn tìm được trên trang chủ của Amazon. Tài liệu trên Amazon Inspire chủ kém dành cho nhóm K-12, cấp tiểu học và trung học.
Tìm theo những mục

Tìm nguồn tài liệu đa dạng thuộc nhiều cấp học, đề tài và định dạng fileJoseph cho hay: "Chúng tôi cam kết sẽ ko tính phí cho dịch vụ này, là nó sẽ là 1 nền tảng mở và miễn phí mang xuất hiện kho tài liệu miễn phí". Lúc được hỏi về những việc lợi ích tài chính, Joseph cho hay: "Amazon là 1 doanh nghiệp và chúng tôi sẽ nên có cách để tồn tại tuy nhiên cùng dịch vụ này, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp miễn phí chắc chắn mãi mãi. Chúng tôi sẽ ko "khóa" bất cứ nội dung nào". Dù Joseph kể cty chưa quyết định chính xác sẽ thu lợi bằng việc nào tuy nhiên có lẽ sẽ là bằng việc truy cập người sử dụng cùng những cuốn sách mà họ có ý định mua.
Xem trước nội dung

Xem trước nội dung tài liệu trên trangVới Amazon Inspire, bạn được phép dễ tìm mọi bài học, giáo án, sách giáo khoa điện tử... Phần lớn nội dung được cung cấp bởi trường học hay những nhà giáo dục. Amazon sẽ tổ chức tài liệu, hỗ trợ người sử dụng tìm dễ. Hiện tại Amazon Inspire vẫn đang trong quá trình beta và bạn được phép điền biểu mẫu tại link này để có quyền truy cập sớm vào ứng dụng. Bạn sẽ cần cung cấp những thông báo căn bản như tên, email, mục tiêu (giáo viên, phụ huynh, nhà giáo dục...) chung cùng cấp học, môn học, quốc gia...
Vài chức năng chính của ứng dụng giáo dục Amazon Inspire

Tìm khôn khéo
Với chức năng tìm khôn khéo, ứng dụng cho phép những giáo viên dễ tìm hiểu tài liệu học tập theo cấp học, đề tài. Bạn có thể lọc kết quả theo hơn 10 tiêu chí học và tìm ra nguồn tài liệu hợp nhất cùng mình.
Bộ sưu tập
Người sử dụng có thể nhóm những nguồn tài liệu theo đã bộ sưu tập, miêu tả, sắp xếp nội dung, gợi ý đọc hoặc share nguồn tài liệu cùng những giáo viên khác.Cách tải lên dễ dàng
Amazon Inspire mang đến phương thức tải lên và cách sử dụng trực quan. Bạn chỉ có kéo thả file mình có ý định share, thêm những thông báo metadata như tiêu đề, miêu tả, cấp học, môn học và xuất bản nội dung lên Amazon Inspire chỉ trong vài phút.Đánh giá của người sử dụng
Giáo viên có thể đánh giá, xếp hạng những nguồn tài liệu trên Amazon Inspire, hỗ trợ đồng nghiệp dễ chọn lựa nguồn tài nguyên hợp.


Link Amazon Inspire Beta Online mới nhất: