amoCRM Online

Link amoCRM Online chính thức:

amoCRM là web quản lý quan hệ khách hàng có ích dành cho những riêng tư và doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý thời gian, sắp xếp những đối tượng, nhắc nhở thử thách và còn nhiều hơn thế nữa.
Bảng điều khiển web quản lý bán hàng tiện ích amoCRM

 Bảng điều khiển web quản lý bán hàng tiện ích amoCRMamoCRM là trợ thủ đắc lực hỗ trợ những nhân viên marketing tăng doanh số bán hàng nhanh lẹ. Đơn giản bạn phải nhập tất cả những thông báo chi tiết về khách hàng tiềm năng, đối tượng và thử thách hàng tháng,... Việc còn lại, amoCRM sẽ xử lý hỗ trợ bạn.
Video giới thiệu cơ chế hoạt động của web quản lý bán hàng amoCRM


Lợi ích khi sử dụng web quản lý quan hệ khách hàng amoCRM

amoCRM là dịch vụ web quản lý bán hàng khôn khéo. Nó cung cấp cho người sử dụng giải pháp thu thập và theo dõi tất cả những khách hàng tiềm năng. Dùng web này, người sử dụng sẽ luôn biết được mình phải làm gì tiếp theo và nhanh lẹ đạt đến đối tượng để ra nhờ những bước chạy hợp lý.Trên thị trường, hiện có vô vàn hệ thống quản lý quan hệ khách hàng. Hầu hết trong số chúng đều được tối ưu hóa cho phòng kinh doanh. Thoạt nhìn, amoCRM cũng vậy tuy nhiên nó còn cung cấp cho người sử dụng nhiều chức năng kỳ thú mà ở những phần mềm khác không có.Chức năng độc đáo nhất của amoCRM nên nói đến, đấy là nó biến những thử thách khốn khó, rắc rối biến thành dễ dàng và dễ xử lý. Lúc đối thủ cạnh tranh của amoCRM phản hồi là: " amoCRM chưa có 99 bài học video và 1000 trang chỉ bảo". Người giúp ứng dụng trả lời: " Chúng tôi ko cần điều này, amoCRM là tool trực quan. Những người mới sử dụng hay e ngại những các giai đoạn thực hiện rắc rối tuy nhiên ở phần mềm này, họ sẽ ko thấy là điều này. Mọi quy trình của amoCRM đều "dễ dàng và ngắn gọn."amoCRM có thể tích hợp cùng một loạt những dịch vụ tiện ích như lưu trữ dữ liệu, dịch vụ ĐT tổng đài ảo (cho phép người sử dụng gọi và nhận ĐT trực tiếp từ giao diện CRM, dịch vụ thư điện tử cho phép người sử dụng linh hoạt cho việc thảo luận thông báo cùng khách hàng.
Lập kế hoạch làm việc kèm thông tin nhắc nhở khôn khéo

 Lập kế hoạch làm việc kèm thông tin nhắc nhở khôn khéoHơn nữa, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, ứng dụng còn có trên những thiết bị di động cho hệ điều hành Android và iOS. Phải có truy cập Internet, sử dụng amoCRM, bạn được phép làm việc mọi lúc khắp nơi.So cùng nhiều công việc khác, thời gian là cần thiết nhất cùng người làm kinh doanh và quan hệ khách hàng. Đồng bộ dữ liệu máy tính cùng những thiết bị di động, amoCRM hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm nhiều thời gian quý giá và kiếm được nhiều tiền hơn.
Quản lý chặt chẽ danh bạ khách hàng tiềm năng

Quản lý chặt chẽ danh bạ khách hàng tiềm năng
Chức năng chính của web quản lý quan hệ khách hàng amoCRM

Quản lý liên hệ.
Tùy chỉnh lĩnh vực.
Đồng bộ cùng tài khoản email.
Nhập/xuất dữ liệu.
Chi phí thấp.
Quản lý danh bạ khách hàng tiềm năng và đối tượng cần thiết.
Hỗ trợ nhiều loại đồng tiền khác nhau.
Không cần hợp đồng.
Quy trình bán hàng hợp lý.
Lập thông báo bán hàng.
Tạo tag nội dung.
Quản lý thử thách.
Tích hợp nhiều widget phụ trợ.
amoCRM bản sử dụng thử trong 14 ngày, cho phép người sử dụng lập 3 chiến lược bán hàng cùng đầy đủ chức năng như bản chính. Lúc sử dụng thử, nếu thích, người sử dụng có thể đặt mua và chọn lựa 3 đùm thu hút sau:Basic (căn bản): 15 USD/tháng/người:Dành cho cty lớn và đội ngũ bán hàng nhỏ.
Thêm khách hàng tiềm năng kèm thông báo liên lạc.
Tùy chỉnh những quá trình và lập quy trình bán hàng.
Tích hợp Google Analytics và website.
Tìm và hợp nhất những bản sao.
 Advanced plan (kế hoạch chi tiết): 25 USD/tháng/người:Dành cho ai có ý định tối ưu hóa chuyển đổi.
Lập quy trình kinh doanh và tạo thử thách tự động.
Tùy biến linh hoạt bảng điều khiển.
Lập kế hoạch bán hàng và KPI cho quản lý.
Bổ sung phần bắt buộc.
Cài đặt yêu đầu để chuyển đổi đối tượng sáng quá trình mới.
Enterprise plan (lập kế hoạch cho doanh nghiệp): 45 USD/tháng/ngườiDành cho những ai có lượng khách hàng tiểm năng lớn.
Chấm điểm và đánh giá.
Sau lưu dữ liệu định kỳ qua kho lưu trữ email.


Link amoCRM Online mới nhất: