Animoto Online

Link Animoto Online chính thức:

Animoto là phần mềm tạo ra video trực tuyến hoàn hảo, hỗ trợ bạn dễ tạo ra những video ưa thích từ những hình ảnh, video clip và file nhạc có sẵn cùng chất lượng tuyệt vời. Công cụ này cũng có được mặt trên những nền tảng Android và iOS.
Thiết kế video dễ cùng Animoto
Sự lộ diện của Animoto dường như làm cho việc share hình ảnh đơn thuần biến thành "lạc hậu"; thay vào đấy là những video ấn tượng, chứa đựng tất cả những hình ảnh bạn có ý định gửi xuất hiện người thân, được lộ diện trên nền những bài hát đầy cảm xúc. Hơn thế nữa, Animoto còn cho phép người sử dụng chèn vào thêm nội dungnhững thông điệp có ý định truyền tải, làm cho video từng hoàn hảo nay còn biến thành tốt nhất hơn bao giờ hết.Animoto có vô vàn đùm dịch vụ, dành cho những mục tiêu khác nhau như tạo ra video cùng mục đích riêng tư, đùm dành cho những nhiếp ảnh gia và đùm dành cho doanh nghiệp. Ứng cùng mỗi đùm này, Animoto đều cung cấp hệ thống những kiểu video và những tool hợp, nhằm mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng, trong bản miễn phí, những video SP sẽ lộ diện Watermark (logo của Animoto) phải sẽ có chút bất tiện nếu bạn có ý định tận dụng đùm này cùng mục đích thương mại.
Đặc điểm của ứng dụng tạo video online Animoto

Bộ sưu tập kiểu (Style) phong phú, cùng nhiều đề tài và hình ảnh HD.
Cung cấp video mẫu cùng đã kiểu để người sử dụng tham khảo.
Các định dạng hình ảnh giúp: JPG, GIF, PNG và TIFF.
Các định dạng video giúp: MP4, AVI, MOV, QT, 3GP, M4V, MPG, MPEG, MP4V, H264, WMV, MPG4, MOVIE, M4U, FLV, DV, MKV, MJPEG, OGV, MTS và MVI.
Dung lượng hình ảnh tối đa là 20MB.
Video clip tải lên có dung lượng tối đa 200MB đối cùng người sử dụng bản Animoto Plus và Lite. Đối cùng bản PRO và PRO Premium là 400 MB. Hiện tại, chỉ những kiểu video cho phép tùy chỉnh mới giúp những video clip lớn hơn 10 giây.
Animoto cung cấp nhiều kiểu video
Đối cùng những video có chất lượng cao, hình ảnh tải lên phải có độ phân giải tối thiểu 1024x768 pixels.
Nếu như video HD, độ phân giải hình ảnh tối thiểu là 1280x720 pixels (24fps).
Việc chọn lựa soundtrack hợp thực sự cần thiết bởi vì nó sẽ làm cho video của bạn biến thành mượt mà, khớp cùng ý nghĩa của hình ảnh và mục đích tạo video. Người sử dụng có thể tải lên những tệp media từ máy tính hay từ những website khác. Trong bản Pro hay Pro Premium, người sử dụng có thể sử dụng nhiều bài hát cho với một video.
Làm nổi trội những đoạn cần thiết bằng hiệu ứng Spotlight. Chức năng này sẽ hỗ trợ người sử dụng nhấn mạnh một hình ảnh hay một vài hình ảnh nổi bật và khi hiển thị trên video, đoạn chứa những hình ảnh này sẽ kéo dài hơn so cùng những đoạn còn lại.
Video tải về có dung lượng tối đa là 1080p HD.
Người sử dụng có thể ghi video ra đĩa DVD để làm quà tặng cho friend hay sử dụng cùng mục đích thương mại.
Cho phép nhúng video SP lên website hay blog.
Chia sẻ SP lên Facebook, Twitter hay tải lên YouTube.
Với tất cả những chức năng mạnh mẽ trên, có thể kết luận là, Animoto xứng đáng là 1 ứng dụng tạo video trực tuyến lý tưởng nhất mà mọi người sử dụng phải trải nghiệm. Nếu như đang phân vân cho việc sử dụng những đùm PRO thì bạn được phép làm quen cùng bản miễn phí của ứng dụng. Chắc chắn là Animoto sẽ ko làm cho bạn đau lòng!


Link Animoto Online mới nhất: