Autodesk Viewer Online

Link Autodesk Viewer Online chính thức:

Autodesk Viewer, tên gọi cũ A360 Viewer Online, đc xây dựng bởi Autodesk là dịch vụ xem và share tạo ra trực tuyến cho phép xem những bản vẽ 2D, 3D trong hơn 50 định dạng gồm có DWG, DWF, RVT, IPT và share chúng cùng ngẫu nhiên ai. 
Giao diện Autodesk Viewer

Giao diện Autodesk Viewer khi xem bản vẽ trực tuyếnĐể xem bản vẽ 2D, 3D nhiều người sử dụng chọn lựa cài những phần mềm tạo ra đồ họa, đấy bảo đảm là 1 giải pháp tốt. Nhưng, nếu bạn ko nên làm việc đều đặn, hoặc can thiệp sâu vào bản vẽ, chỉ có xem chúng và share cùng những người sử dụng khác thì Autodesk Viewer sẽ là sự chọn lựa sáng suốt.
Những chức năng chính của dịch vụ xem xem file Autodesk Viewer

Xem tạo ra 3D, 2D trực tuyến
Hỗ trợ hơn 50 định dạng file, như: DWG, DWF, RVT, IPT, và SolidWorks, ProE, Catia, v.v...
Xem những tệp lớn và rắc rối ngay trong trình duyệt
Không cần cài đặt plugin
Dễ dàng sử dụng
Hỗ trợ thao tác kéo thả
Chia sẻ tạo ra cùng bất kì ai
Hoàn toàn miễn phí
Đăng nhập Autodesk Viewer
Autodesk Viewer có một giao diện cực kỳ trực quan cùng ba bước thực hiện rõ ràng:Bước 1: Kéo và thả tệp của bạn vào cửa sổ trình duyệt để tải tệp lên hệ thống.
Bước 2: Xem tạo ra ngay trong trình duyệt.
Bước 3: Chia sẻ tạo ra cùng bất kì người nào bạn muốn.
Hướng dẫn sử dụng A360 Viewer

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ xem tạo ra trực tuyến Autodesk ViewerAutodesk Viewer giúp tải lên tệp, Folder từ máy tính, Dropbox, Box và Google Drive. Nó cũng giúp xem trong những trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge, mà ko cần cài đặt thêm bất kì thành phần thứ ba nào khác.
Tùy chọn up file

Các tùy chọn để tải file lên hệ thống của A360 Viewer OnlineChớ mất công cài những phần mềm đọc bản tạo ra chỉ để xem chúng, nên sử dụng Autodesk Viewer để tiết kiệm thời gian, công sức, ko gian ổ đĩa cứng, lại dễ share tạo ra với bạn bè, đồng nghiệp.


Link Autodesk Viewer Online mới nhất: