Avast Business Online

Link Avast Business Online chính thức:

Avast for Business là giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp, chống lại phần mềm độc hại, lừa đảo và những đợt tấn công của virus bằng một giao diện điều khiển từ nền web trực quan, dễ sử dụng, có thể truy cập từ ngẫu nhiên trình duyệt web nào.
Giao diện của Avast for Business

Giao diện bảng điều khiển chính của Avast for BusinessAvast Software từng quá nổi tiếng cùng những phần mềm diệt virus miễn phí dành cho những máy tính riêng tư. Avast for Business cũng là 1 SP của Avast Software tuy nhiên nó nhắm xuất hiện người sử dụng là những doanh nghiệp. Với Avast for Business, tất cả người sử dụng sẽ có một cổng thông báo quản lý từ đám mây, cho phép người quản trị quản lý ngẫu nhiên thiết bị nào được truy cập đến. Avast for Business bảo vệ cả máy Mac, máy tính Windows, server, cung cấp lớp bảo vệ phần mềm độc hại, quét virus, ngăn bớt lừa đảo, đều đặn cập nhật trực tiếp và kiểm soát ứng dụng.
Chức năng chính của Avast for Business

Bảo vệ những thông báo bí ẩn của doanh nghiệp
Bảo vệ trên nhiều nền tảng: Máy tính Windows, Mac và những server
Cập nhật bản mới nhất tự động hay thủ công
Thêm tường lửa để bảo vệ thiết bị đầu cuối từ xa
Cung cấp cơ chế bảo vệ chắc chắn cho server và phần mềm truy cập, quản lý thư điện tử trên máy khách
Truy cập ngay vào giao diện điều khiển từ trình duyệt cùng toàn quyền kiểm soát hành vi của phần mềm diệt virus trên những thiết bị đầu cuối
Quản lý tập trung nhiều thiết bị, truy cập từ bất kì nơi nào
Nhận biết tình hình tổng quan hiện tại của toàn bộ môi trường máy tính trong doanh nghiệp nhờ những cảnh báo ngay lập tức
Truy cập tức thì để giúp cùng chức năng chuyện trò được tích hợp sẵn
Giảm chi phí và thời gian bằng việc di giời xuất hiện đám mây
Quét virus từ xa cùng Avast for Business

Quét virus từ xa, lên lịch quét cùng Avast for BusinessAvast for Business có 3 bản Avast for Business Basic Antivirus (miễn phí, chỉ có đăng ký để sử dụng), Avast for Business Endpoint Security (39,99 USD) và Avast for Business Premium Endpoint Security (49,99 USD). Phiên bản mất tiền sẽ có nhiều chức năng cao cấp hơn và mang xuất hiện sự bảo vệ toàn diện hơn.Muốn sử dụng Avast for Business cần đăng ký một tài khoản cùng thư điện tử doanh nghiệp (giả sử: bichthuymtaive.com). Quá trình đăng ký diễn ra nhanh lẹ, sau đấy bạn sẽ được chuyển xuất hiện giao diện điều khiển, thêm vào thiết bị để bắt đầu quản lý.Cụ thể, các giai đoạn lúc đầu sẽ diễn ra như sau:Đăng ký tài khoản
Chuyển xuất hiện giao diện điều khiển trên web
Tải về file Avast Business Security và cài đặt trên PC
Chờ ứng dụng đồng bộ
Quay lại giao diện web, kích hoạt thiết bị
Thêm thiết bị khác nếu cần
Kích hoạt thiết bị

Kích hoạt thiết bị vừa ghép nối cùng Avast for BusinessLúc cài đặt và đồng bộ xong, bạn sẽ thấy nhìn máy tính của mình trong bảng điều khiển. Lợi thế lớn nhất của việc này là cùng một giao diện quản trị trên web, bạn được phép truy cập vào những máy khách dù ở bất kì đâu, chỉ có một trình duyệt Internet và truy cập mạng.
Xem thông báo máy tính từng truy cập

Xem thông báo và tình hình máy tính từng truy cậpTại giao diện này có thể thấy nhìn những thiết bị từng truy cập, thêm hay delete máy tính, xem tình hình an toàn hiện tại, thực hiện quét virus, lên lịch quét và xem những mối rủi ro từng được tìm ra. Dễ dàng gửi một thông điệp đến những máy tính được chọn lựa, cập nhật hay tắt máy từ xa.Nhất là cùng việc cài đặt Avast Business Security, bạn được phép sử dụng ứng dụng này như một SP diệt virus độc lập nhờ chức năng quét máy tính, quét add-on trình duyệt và một vài tool có ích khác như duyệt web an toàn qua SafeZone, Rescue Disk và Sandbox. Tiếc là chỉ cần thể tải Avast Business Security bên trong giao diện quản trị của Avast for Business.Một vài hình ảnh về Avast Business Security:
Giao diện của Avast Business Security

Giao diện chính của Avast Business Security sau khi cài đặt xong
Các tùy chọn quét virus

Các tùy chọn quét virus có trong Avast Business Security
Công cụ khác của Avast Business Security

3 tool có ích khác của Avast Business Security
SafeZone của Avast Business Security

Trình duyệt an toàn SafeZone của Avast Business Security
Nhìn chung, Avast for Business hoạt động rất nhanh lẹ, hiệu quả, tiện lợi cho những nhà quản trị mạng có ý định kiểm soát sự an toàn của hệ thống máy tính từ xa và thực hiện việc quét virus cho chúng định kỳ.


Link Avast Business Online mới nhất: