Bitrix24 trên web Online

Link Bitrix24 trên web Online chính thức:

Bitrix24 là 1 tool làm việc nhóm và quản lý đội ngũ thế hệ mới được gọi là "mạng cộng đồng nội bộ" cùng nhiều chức năng cực kỳ có ích.Tải Bitrix24 cho WindowsĐể miêu tả tuyệt vời về Bitrix24 bạn nên tưởng tượng nó như là sự kết hợp của Facebook cùng Google Docs, Skype, SalesForce, WhatsApp, Wunderlist, SharePoint và Basecamp. Với Bitrix24 bạn được phép đưa sức mạnh của mạng cộng đồng doanh nghiệp vào những hoạt động hàng ngày của cty mình. Công cụ làm việc nhóm Bitrix24 trên web cung cấp những tool để quản lý công việc, share tài liệu, theo dõi thời gian, và vô vàn chức năng có ích được cung cấp chi tiết trong danh bạ dưới đây.
Những chức năng chính của mạng cộng đồng nội bộ Bitrix24

Dòng hoạt động (Activity Stream):
Dòng hoạt động là thống nhất, có sự tương tác và luôn được cập nhật bởi những thay đổi và những hoạt động được thêm vào. Dòng hoạt động gồm có tất cả những SP, mạng cộng đồng và những tính năng hỗn hợp của mạng nội bộ. Mỗi nhân viên có thể nhận biết được những gì đang xảy ra, tham gia vào những cuộc bàn bạc, và cần thiết hơn, chọn những loại thông báo được hiển thị, bởi vì dòng hoạt động có thể được riêng tư hóa cho đã người sử dụng.
Bitrix24 trên web

Dòng hoạt động của dịch vụ làm việc nhóm trực tuyến Bitrix24Dòng hoạt động của Activity Stream cung cấp cho người sử dụng những bản cập nhật theo thời gian thực, theo dõi khôn khéo, cài đặt thông tin và những thông tin toàn cty. Nó cũng cho phép lên lịch sự kiện, đính kèm tệp, thu nhận thông báo phản hồi ngay lập tức từ những đồng nghiệp, tất cả được thực hiện bên trong dòng hoạt động riêng tư của bạn.Nút Like:
Ngoài việc riêng tư hóa nội dung, dòng hoạt động còn có năng lực tương tác. Bình luận có thể được thực hiện trực tiếp từ giao diện chính, trình xem những thử thách và hình ảnh có thể được đưa lên mà ko cần điều hướng, và những nội dung có thể được Like.Thích một nội dung tỏ ra ý kiến về quan điểm của đồng nghiệp và cũng ảnh hưởng xuất hiện kết quả tìm, như nội dung thích được ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm. Bằng cách này nội dung phổ biến và có ích sẽ dễ để tìm hơn.Trò chuyện:
Các cuộc trò truyện là cách tuyệt vời để bắt đầu hợp tác trong một thử thách hoặc tài liệu. Lúc bắt đầu một cuộc chuyện trò mới trong dòng hoạt động, bạn cũng có thể đính kèm những tài liệu hoặc hình ảnh. Cuộc chuyện trò có thể diễn ra giữa đôi người hay nhiều đồng nghiệp bằng việc thêm người tham gia. Những tn riêng tư cũng có thể được gửi bằng Instant Mesenger.
Bitrix24 trên web

Chức năng chuyện trò trong tool quản lý công việc trực tuyến Bitrix24
Phù hiệu:
Đây là tool tạo động lực tốt nhất. Nên sử dụng nó để cho nhìn sự đánh giá của bạn đối cùng những đồng nghiệp khác. Các gigiết hại và quản lý có thể trao thưởng công kđôi xuất hiện tất cả hay một phần cty, hoặc dễ dàng là xuất hiện một riêng tư cụ thể. Những phù hiệu này sẽ được hiển thị trong dòng hoạt động và trong hồ sơ riêng tư của ngưởi sử dụng.Thông báo:
Chớ bỏ lỡ những thông tin cần thiết. Nếu như bạn có ý định bảo đảm là tất cả mọi người thấy nhìn một thông tin cần thiết, nên chọn phong cách báo tn trong dòng hoạt động. Chức năng thông tin được trình bày nổi trội trong khối màu vàng ở góc trên bên phải của trang chính. Thông báo vẫn được hiển thị cho người sử dụng xuất hiện khi họ đánh dấu là từng đọc.
Bitrix24 trên web

Làm theo đôi bước trên ảnh để cài đặt thông tin trên Bitrix24Thư viện ảnh:
Thư viện ảnh cho phép người sử dụng kiểm soát chắc chắn những hình ảnh. Công ty có thể có một vài lượng những album ảnh, và mỗi người sử dụng, nhóm người sử dụng cũng thế. Tải những tệp nhanh lẹ cùng bộ nạp số lượng lớn thuận tiện, thích hình ảnh và thêm những nhận xét.
Bitrix24 trên web

Thư viện ảnh riêng tư của Bitrix24Chức năng này hay tích hợp chặt chẽ cùng dòng hoạt động, nơi những hình ảnh thu bé của ảnh mới sẽ tự động lộ diện và có thể thích, xem, bình luận. Trình xem ảnh lộ diện ở trên dòng hoạt động mà ko cần điều hướng.Quy trình công việc:
Quy trình công việc tiêu chuẩn (xin nghỉ, chạy công tác, chi phí, mua hàng, yêu cầu chung) được gồm có miễn phí trong tất cả những kế hoạch Bitrix24. Bất cứ khi nào nhân viên của bạn nên xin phép, nộp phí, yêu cầu giúp kỹ thuật hay thêm vào một yêu cầu mua, họ đều có thể thực hiện qua dòng hoạt động. Tất cả những bản cập nhật công việc cũng sẽ được gửi xuất hiện dòng hoạt động.
Bitrix24 trên web

Quy trình công việc tiêu chuẩn của tool quản lý đội nhóm Bitrix24Tích hợp cùng những mạng cộng đồng phổ biến:
Kết nối mạng nội bộ cùng hồ sơ riêng tư trong những dịch vụ và mạng cộng đồng, bạn được phép ủy quyền trên Bitrix24 bằng những tài khoản, sử dụng hashtag #b24 để đặt những tweet Twitter lên dòng hoạt động trong mạng nội bộ của bạn và gửi số lượng công việc làm xong lên Facebook hay Twitter.Bitrix24 cũng giúp người sử dụng tải xuống một bản cài trên PC riêng tư để nhận thông tin, nt, còn những tính năng chính vẫn được thực hiện trên nền tảng web.Kết luận, Bitrix24 là 1 dịch vụ rất kỳ thú dành cho những đơn vị có số lượng nhân viên lớn, hỗ trợ cho luồng thông báo trong tổ chức luôn thông suốt, dễ dàng hóa công tác quản lý, nâng cao hiệu suất làm việc và tăng cường sự tương tác giữa những riêng tư cùng nhau.


Link Bitrix24 trên web Online mới nhất: