Celebrate Pride Online

Link Celebrate Pride Online chính thức:


Celebrate Pride - Tạo ảnh đại diện Facebook hiệu ứng cầu vồng

Celebrate Pride là 1 tool hỗ trợ người sử dụng tạo ảnh đại diện Facebook cùng hiệu ứng màu sắc cầu vồng thực sự độc đáo.Celebrate Pride là 1 SP của Facebook, vừa được tung ra vào ngày 26/6 ngay trên chính Facebook của nhà sáng lập Mark Zuckerberg. Công cụ này lộ diện ngay sau khi Tòa án tối cao Mỹ bằng phán quyết chấp nhận hôn nhân đồng giới.Ngay sau khi Mark Zuckerberg thay ảnh đại diện cầu vồng của mình lên Facebook cùng status "Created with facebook.com/celebratepride", tool này từng hấp dẫn hơn 19 nghìn lượt share và hơn 23 nghìn lượt comment từ phía cư dân mạng. Rất nhiều người thể hiện thực sự quan tâm cùng Celebrate Pride và ngay lập tức truy cập vào đường link mà nhà sáng lập Facebook gợi ý.
Celebrate Pride
Ảnh Mark Zuckerberg hiệu ứng cầu vồngTrên tạp chí Forbes, Mark Zuckerberg cũng tỏ ra niềm hạnh phúc là anh có ý định share niềm vui vẻ cùng tất cả friend và cộng đồng mạng cộng đồng, nổi bật là những người mà tận cùng cũng có cơ hội tỏ ra tình yêu đồng tính của mình một cách hợp pháp. Zuckerberg cũng cam kết anh và nhóm cộng sự sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển tool này biến thành hoàn hảo hơn và đáp ứng mong mỏi của người sử dụng.Ngay sau khi lộ diện tool này, cộng đồng LGBT – cộng đồng những người đồng tính từng đồng loạt thay đổi profile Facebook cùng hiệu ứng cầu vồng 6 màu. Đây được xem như là 1 việc làm "ăn mừng chiến thắng" cực kỳ mãnh liệt. Trên thực tế, ý tưởng về hiệu ứng Celebrate Pride này hay xuất phát từ biểu tượng lá cờ 6 màu của cộng đồng LGBT – do họa sỹ Gilbert Baker tạo ra. Lá cờ này tượng trưng cho sự phong phú giới tính, định giới và xu hướng tình dục, gồm có 6 màu căn bản: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương, tím, trình bày theo đúng trình tự lộ diện của cầu vồng trong tự nhiên.
Celebrate Pride
Dùng Celebrate Pride để tạo ảnh đẹp cho avatar Facebook của bạnBằng cách sử dụng tool Celebrate Pride trên Facebook, người sử dụng sẽ nhanh lẹ thấy nhìn một bản xem trước ảnh đại diện của mình cùng hiệu ứng cầu vồng thu hút. Phải click chuột vào "use as profile picture", ảnh profile hiện tại sẽ lộ diện và được edit cùng bộ lọc cầu vồng một cách nhanh lẹ.


Link Celebrate Pride Online mới nhất: