ChomSwift Online

Link ChomSwift Online chính thức:

FormSwift là phần mềm tạo biểu mẫu cho doanh nghiệp cực kỳ tiện lợi và dễ dàng cùng kho mẫu phong phú và quy trình tạo mẫu nhanh lẹ.
Tạo biểu mẫu doanh nghiệp nhanh lẹ

Mẫu đơn đặt hàng tạo bằng FormSwiftHàng ngày chúng ta vẫn nên làm việc cùng vô vàn loại văn bản, nổi bật là những doanh nghiệp. Từ những điều khoản dịch vụ, hóa đơn mua hàng hoặc bảng cân đối kế toán đối cùng doanh nghiệp, cùng riêng tư thì đấy có thể là hóa đơn thanh toán hoặc thư giới thiệu... Nếu như bạn vẫn nên nhờ đến Google Search mỗi lần có ý định tìm 1 biểu mẫu chuẩn tiếng Anh thì giờ đây, FormSwift sẽ là chỗ ở tin cậy để tìm những biểu mẫu này.
Giới thiệu kho biểu mẫu doanh nghiệp FormSwift

Với thư viện chứa hơn 500 mẫu tài liệu cho doanh nghiệp và riêng tư của FormSwift, bạn được phép tìm được mọi loại tài liệu mà mình cần. Ứng dụng sắp xếp những loại văn bản theo 3 loại là Business (văn bản trong hoạt động của doanh nghiệp), Personal (văn bản cùng mục đích riêng tư) và Real Estate (văn bản trong bất động sản).
Lựa chọn mẫu cần sử dụng

Lựa chọn những mẫu tài liệu doanh nghiệp phong phú của FormSwiftNếu như ko nhìn loại biểu mẫu mình cần trong danh bạ trên, nên kéo xuống dưới và sử dụng thanh tìm của FormSwift để lọc ra loại tài liệu mình cần. Ngoài ra, bạn có thể edit, thêm chữ ký cho tài liệu có được bằng việc tải lên FormSwift.
Kho mẫu cùng hơn 500 tài liệu

Tìm trong hơn 500 biểu mẫu của FormSwiftLúc chọn 1 loại tài liệu, tất cả những gì bạn phải làm là điền thông báo vào những trường còn trống trong biểu mẫu. Bạn ko nhất thiết nên điền theo thứ tự mà có thể chọn những mục bất kỳ bên trái giao diện. Tuy vậy để né ko bỏ sót thông báo, nên đã bước điền những mục theo chỉ bảo của ứng dụng.
Điền thông báo trong biểu mẫu

Điền những thông báo cho biểu mẫu mình cầnNgoài ra, người sử dụng cũng ko nhất thiết nên điền tất cả thông báo. Giả sử như mục State là những chọn lựa bang ở Mỹ, bạn được phép bỏ qua mục đó. Không quan trọng nên chọn Save and Continue bởi vì chỉ có điền thông báo là FormSwift sẽ tự động lưu lại.Lúc từng điền hết thông báo, bạn chọn Export bên góc nên giao diện để xuất file. FormSwift sẽ mở file hoàn chỉnh để người sử dụng xem trước, phải nếu cần edit thông báo gì, bạn được phép chọn Close để sửa lại. Để xuất file bạn chọn Proceed to Export. Ứng dụng sau đấy sẽ cần người sử dụng tạo tài khoản thực sự nhanh lẹ và chọn đùm sử dụng. Bản miễn phí cho phép sử dụng 7 ngày và mức phí xác thực là $1. Các tài liệu sau đấy sẽ được gửi vào mail dưới định dạng Word hay PDF. 
Xem trước mẫu tài liệu

Lựa chọn xuất file sẽ cho người sử dụng xem trước fileFormSwift là kho biểu mẫu cực kỳ có ích cùng những doanh nghiệp. Từ mẫu hóa đơn, mẫu bảng cân đối kế toán cho đến mẫu hợp đồng lao động và vô vàn những biểu mẫu khác nữa, FormSwift đều cung cấp cho bạn. Chỉ cùng vài bước điền thông báo nhanh lẹ, FormSwift sẽ hỗ trợ ích vô vàn cho công việc kinh doanh của bạn.


Link ChomSwift Online mới nhất: