CodeCogs Equation Editor Online

Link CodeCogs Equation Editor Online chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

CodeCogs Equation Editor Online là phần mềm lập trình công thức toán trực tuyến nhanh lẹ và cực kỳ dễ dàng mà ko cần đến kĩ năng lập trình. Người sử dụng sau đấy có thể nhúng công thức từng tạo vào website hay bất cứ nơi nào mình muốn.
Giao diện ứng dụng CodeCogs Equation Editor

Giao diện ứng dụng tạo công thức toán trực tuyến CodeCog Equation EditorLập trình công thức toán học biến thành cực kỳ dễ dàng cùng CodeCogs Equation Editor khi bạn phải chọn vào hình ảnh tương ứng cùng công thức mà mình có ý định trong thanh tool bên trên là ngay lập tức code của công thức đấy sẽ hiện ra trong khung bên dưới và ở phía dưới khung code này sẽ hiển thị hình ảnh trực quan của công thức. Các chọn lựa toán học thực sự phong phú, từ phân số, tính tổng, có hạn, căn bậc hai, ma trận, biểu tượng, đạo hàm cho đến những chọn lựa màu sắc, style, font chữ, kích thước chữ.
Lựa chọn màu sắc phong phú

Các chọn lựa màu sắc phong phú cho giấy tờKhông chỉ tạo công thức toán, bạn được phép đơn thuần sử dụng CodeCogs để lấy code cho style chữ như font Roman in nghiêng, vẽ những dấu mũi tên, chèn những biểu tượng như sigma, alpha, beta... CodeCogs Equation Editor mang xuất hiện đáng kể biểu tượng tuy thực sự quen thuộc cùng dân học toán hoặc dân kĩ thuật tuy nhiên bạn khó có thể gõ trên PC. Chớ quên là bạn cũng có thể mở rộng hay thu hẹp kích thước của ô gõ kí tự bằng việc kéo ở góc dưới bên phải.
Tạo giấy tờ cùng nhiều định dạng

Đơn thuần tạo giấy tờ cùng những chọn lựa font chữ trong ứng dụngKhông chỉ cần thế, Functions là nơi bạn tìm được nhiều tính năng toán học cực kỳ phong phú, gồm cóTrig: Các công thức lượng giác như sin, cos, tan...
Inverse Trig: Các công thức lượng giác ngược như arcsin, arccos, arctan...
Logs: Các công thức tính logarit như log 10, log e, ln...
Limits: Tìm có hạn bé nhất, lớn nhất, limsup...
Operators: Bao gồm những phép toán khác như số phức - arg, biến đối tuyến tính - ker, định thức - det, ước chung lớn nhất - gcd, mệnh đề toán học - hom, cận trên đúng - sup, xác suất - pr.
Người sử dụng có thể xem những mẫu trong mục Examples, xem lịch sử tạo công thức trong History, sử dụng thao tác Undo, Redo, chọn nền cho công thức...và sau với là tải xuống để sử dụng sau này cùng những định dạng giúp tương đối phong phú gồm có SWF, EMW, SVG, PNG, PDF và GIF. Lúc cần nhúng vào website hoặc blog, nên thấy xuống cuối trang và bạn sẽ nhìn đoạn code để nhúng hay URL để truy cập công thức trực tuyến với đáng kể chọn lựa khác.
Lấy mã nhúng vào website

Lấy mã nhúng vào website, LaTeX markup hay lấy đường dẫn URLCodeCogs Equation Editor có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, giúp bạn tạo công thức toán bằng ngôn ngữ LaTeX (tool soạn thảo tài liệu khoa học) hay MATHML (Mathematical Markup Language - ngôn ngữ đánh dấu toán học). Ứng dụng trực tuyến này hay nhiều người sử dụng và từng chứng minh được sự đáng tin cậy của mình. Với CodeCogs Equation Editor, bạn được phép sử dụng 2 chọn lựa Standalone Editor hay Integrated Editor.Standalone Editor chủ kém được sử dụng để tạo công thức toán sau đấy sao chép thành một hệ thống thứ 3, giả sử như website, blog, thư điện tử hoặc những ứng dụng desktop.
Integrated Editor được tạo ra để tích hợp vào website 1 cách nhanh lẹ, cho phép người sử dụng tạo công thức mà ko nên rời khỏi website của mình. Có 2 cách để tích hợp tool này: 1 là kích hoạt từ 1 nút ấn ở website để đưa ra cửa sổ popup hay nhúng trực tiếp vào trang dưới dạng mục tiêu. Ứng dụng giúp 19 ngôn ngữ trong đấy có tiếng Việt.
Giao diện Integrated Editor

Giao diện Integrated Editor cùng ngôn ngữ giúp là tiếng ViệtCodeCogs Equation Editor có giao diện và cách sử dụng thực sự dễ dàng tuy nhiên lại là chọn lựa tốt nhất hỗ trợ bạn tạo công thức toán học trực tuyến hoặc lấy mã LaTeX công thức toán. Ứng dụng hợp cùng nhiều mục tiêu người sử dụng và sẽ là tool giúp có ích nếu toán học là lĩnh vực làm việc của bạn.Ứng dụng của CodeCogs Equation Editor vào những lĩnh vựcTrong giáo dục: Sinh viên mọi mơi trên thế giới đang sử dụng CodeCogs Equation Editor hàng ngày trong những diễn đàn hoặc blog. Các trường đại học nổi tiếng (như Manchester University ở Anh cho đến cả UNISA ở Nam Phi) đều đang sử dụng nó để tạo ra những bài tập thực hành và bài kiểm tra.
Trong huấn luyện trực tuyến: Rất nhiều tổ chức huấn luyện trực tuyến đang sử dụng CodeCogs Equation Editor để tạo nội dung và truyền tải đến người học của mình bằng web, máy tính bảng hay ĐT.
Trong những ngành kĩ sư: Nhiều cty sử dụng phần mềm này, giả sử như Sanfran Messier Bugatti Dowty sử dụng để đưa công thức toán vào những giấy tờ chỉ bảo bảo trì SP của họ.
Trong nghiên cứu: Những nhà sáng chế kĩ thuật như ở Microsoft Research, sử dụng CodeCogs Equation Editor để phát triển những SP mới.

Chức năng của ứng dụng lập trình công thức toán CodeCogs Equation Editor

Tạo công thức toán nhanh lẹ và trực quan.
Dễ dàng sử dụng mà ko cần kiến thức lập trình.
Dễ dàng tải xuống cùng 6 định dạng giúp.
Xem lịch sử công thức toán từng tạo.
Nhúng vào website hoặc các
Hỗ trợ 17 màu sắc cho công thức.
Mang xuất hiện 6 chọn lựa màu nền cho công thức (gồm có cả nền trong).
Độ phân giải cho công thức đầu ra gồm 8 chọn lựa.
Cho phép chọn lựa 6 kích thước công thức từ Tiny (5pt) cho đến Huge (20pt).
5 font chữ: Latin Modern, Helvetica, Computer Modern, Verdana và Comic Sans.
Viết số hay giấy tờ cùng 12 font chữ.
Nhiều biểu tượng toán học như số phi, alpha, delta...
Các chọn lựa sao chép code gồm HTML, HTML (Edit), URL, URL Encoded, LaTeX, PRE, Wordpress, phpBB, TiddlyWiki.
Có chọn lựa Inline và Compressed.
Có năng lực kéo rộng khung giấy tờ.
Nhiều chọn lựa xuất file đầu ra.


Link CodeCogs Equation Editor Online mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)