Compare Ninja Online

Link Compare Ninja Online chính thức:

Compare Ninja là phần mềm tạo bảng biểu trực tuyến và cho phép người sử dụng xuất ngay thành website, blog hay bất cứ nơi nào bạn có ý định cùng mã nhúng.
Giao diện ứng dụng Compare Ninja

Giao diện ứng dụng tạo bảng biểu cho website Compare NinjaQuá trình cho ra đời 1 website giúp nhiều yếu tố cùng bảng biểu, hình ảnh, video... đòi hỏi nhiều bước lập trình từ nhà tạo ra website. Tạo bảng biểu cho trang web hay blog hay rất khốn khó, đòi hỏi nhà quản trị nên thực hiện code tương đối rắc rối và càng khó hơn khi có ý định mang xuất hiện mọi chức năng như khi vẽ bảng biểu trong Word hoặc Excel. Ứng dụng Compare Ninja tuy dễ dàng tuy nhiên lại cực kỳ có ích khi hỗ trợ người sử dụng dễ tạo bảng biểu cho website mà ko phải có kiến thức về code, nhanh lẹ lấy được code để nhúng vào website chỉ cùng vài bước dễ dàng.
Video chỉ bảo cách tạo và nhập bảng biểu bởi Compare Ninja

Trước tiên, người sử dụng cần tạo một tài khoản miễn phí cùng Compare Ninja cùng thông báo tên người sử dụng, chỗ ở thư điện tử và mật khẩu. Sau đấy nên nhấn chuột vào đường link công nhận mà ứng dụng gửi đến thư điện tử của bạn để bắt đầu sử dụng Compare Ninja. Trước tiên nên chọn lựa mẫu bảng biểu mà bạn ưa thích trong thẻ Table Style. Tại đây hiện có 24 mẫu bảng biểu, trong đấy có những mẫu chỉ dành cho bản Premium.
Lựa chọn mẫu bảng biểu

Lựa chọn những mẫu bảng biểu phong phú hay thay đổi mẫu cho bảng từng tạo trướcLúc từng chọn lựa mẫu, bạn thực hiện edit bảng biểu theo nhu cầu của mình. Các chọn lựa rất phong phú như thêm, bớt dòng hay cột, chèn hình ảnh, thay đổi thứ tự những cột, dòng, chọn lựa những biểu tượng dấu tick, dấu nhân hay những loại nội dung khác như giấy tờ, nút chọn, đánh giá hay nút link thành Paypal. Bằng cách nhấn chuột chọn nút More, bạn cũng sẽ nhìn đáng kể chọn lựa tùy chỉnh định dạng cho mục này như in đậm, in nghiêng, thay đổi màu sắc giấy tờ...
Chỉnh sửa tiêu đề bảng biểu

Chỉnh sửa tiêu đề bảng biểu cùng những chọn lựa tương đối phong phúVới tên bảng biểu, người sử dụng ko những có thể thay tên mà còn được chọn màu sắc, kích thước, chọn lựa căn chỉnh (trái, trung tâm hay phải) và quyết định đặt tên bảng biểu trong hoặc ngoài bảng. Với chức năng chèn hình ảnh, bạn được phép sử dụng hình ảnh trên web bằng URL, chọn lựa mở ảnh trong tab mới và thay đổi kích thước ảnh cho hợp cùng website.
Chỉnh sửa nội dung ô trong bảng
 
Thêm hình ảnh vào bảng biểu

Chỉnh sửa nội dung đã ô cùng đáng kể chọn lựaNgoài ra, Compare Ninja còn có 2 chức năng dành cho người sử dụng Premium là nhập file CSV để dễ chuyển những bảng biểu từng tạo từ Excel thành bảng biểu HTML, CSS, chung cùng đấy là chức năng thêm tooltip. Lúc từng thực hiện edit bảng biểu xong, bạn chọn Save Changes rồi Generate Table để lấy được mã code nhúng bảng vừa tạo vào website (hay blog) của mình. Với mỗi bảng biểu, bạn cũng có 1 số chọn lựa cài đặt dễ dàng.
Lựa chọn cài đặt cho bảng

Vài chọn lựa cài đặt cho bảng biểu

Chức năng chính của ứng dụng tạo bảng biểu cho website Compare Ninja

Tạo bảng biểu so sánh HTML và CSS đẹp nhanh lẹ.
Không cần biết đến kiến thức lập trình.
Giao diện trực quan và dễ sử dụng.
Nhiều mẫu bảng biểu có sẵn đẹp mắt.
Lấy mã code để nhúng vào website ngay sau khi edit bảng biểu.
Quản lý, edit website (trước và sau khi nhúng vào website) trên bảng điều khiển của Compare Ninja.
Dễ dàng thêm cột, dòng, hình ảnh, giấy tờ mà ko phải code.
Thu thập những chỉ số thống kê về lượt xem bảng biểu.
Nhập file CSV và chuyển đổi thành bảng biểu HTML, CSS dễ.
Chia sẻ bảng biểu qua Facebook, Twitter và những mạng cộng đồng khác.


Link Compare Ninja Online mới nhất: