ConnectCV Online

Link ConnectCV Online chính thức:

ConnectCV ko chỉ là phần mềm tạo CV trực tuyến miễn phí mà còn từng là chỉ bảo cung cấp nhiều thủ thuật và thông báo có ích khi viết CV xin việc chung cùng kho CV mẫu tất cả những ngành nghề thực sự phong phú.
Giao diện ứng dụng ConnectCV

Giao diện ứng dụng tạo CV trực tuyến và quản lý các giai đoạn tìm việc làmBên cạnh chức năng tạo CV online miễn phí cùng nhiều chọn lựa tùy chỉnh cho người sử dụng, ConnectCV còn cung cấp những lời khuyên có ích và cho phép tải CV mẫu miễn phí cùng kho CV Samples được phân chia theo ngành nghề thực sự tiện lợi. Bạn cũng có thể đưa tên mình lên danh mục CV công cộng của trang để được những nhà tuyển dụng tìm được. Không chỉ vậy, ConnectCV còn mang đến nhiều chức năng mạnh mẽ ngoài mong đợi của 1 ứng dụng tạo CV thông thường.
Chức năng chính của ứng dụng tạo CV trực tuyến đa năng ConnectCV

Tạo CV nhanh lẹ cùng năng lực nhập CV từ Word hay LinkedIn để edit.
Nhiều chọn lựa edit thông báo trong CV.
Chia sẻ CV qua mail cho nhà tuyển dụng ngay lập tức.
Nhiều thông báo và lời khuyên có ích về các giai đoạn viết CV.
Hoàn thành hồ sơ riêng tư cùng những thông báo dự án, video...
Tải bộ CV mẫu những ngành nghề miễn phí.
Gia nhập cộng đồng người tìm việc và theo dõi số người xem CV.

Giới thiệu chức năng ứng dụng quản lý việc làm ConnectCV

Lúc tạo 1 tài khoản miễn phí thực sự dễ dàng cùng ConnectCV, bạn có được thể bắt đầu sử dụng những tiện ích mà phần mềm này mang lại. Nếu như có tài khoản Facebook hoặc LinkedIn thì bạn cũng có thể nhanh lẹ đăng nhập bằng những tài khoản này. Sau đấy sẽ là 3 chọn lựa tạo CV: làm 1 CV chắc chắn mới cùng ConnectCV, tải CV có sẵn từ Word và tiếp tục edit trong ConnectCV hay nhập Profile của bạn từ tài khoản LinkedIn. Bạn có thể chọn Skip để chạy thẳng đến bảng điều khiển Dashboard và tìm hiểu những chức năng tốt nhất của phần mềm này tuy nhiên đầu tiên nên tìm hiểu chức năng chủ đạo - tạo CV trực tuyến. Tại đây, bạn sẽ điền thông báo vào những mục:Profile: Gồm những thông báo về người sử dụng như thông báo riêng tư, loại hình công việc có ý định tìm, những kĩ năng hoặc ưu tiên chọn lựa công việc của mình.
CV: Đây chính là bản CV của bạn cùng những thông báo về nghề nghiệp, kĩ năng, thành tích chuyên môn hoặc người giới thiệu... Mỗi mục đều mang đến chọn lựa edit trong cửa sổ riêng, ẩn mục khỏi CV, thay đổi địa điểm giữa những mục hay xem những chỉ bảo ảnh hưởng đến mục đó. Bạn cũng có thể thêm những mục mới bằng việc chọn Add Section.
Tạo CV trực tuyến cùng nhiều chọn lựa đa năng

Tạo CV trực tuyến chuyên nghiệp cùng nhiều chọn lựa edit thông báo CVNgay sau khi tạo CV, người sử dụng có thể gửi thư điện tử thẳng cho nhà tuyển dụng kèm cùng thư xin việc hoặc đính kèm những file PDF hay Word. Chưa dừng lại ở đó, cùng mỗi CV của mình, bạn được phép theo dõi số lần được xem trong tuần cũng số lần được tải xuống. ConnectCV rất giống 1 thị trường tuyển dụng, nơi mọi ứng viên đều có cơ hội tỏ ra năng lực của mình bằng những bộ hồ sơ và chờ đợi được nhà tuyển dụng để mắt tới. Chớ quên làm giàu cho hồ sơ của mình cùng những thông báo trong mục Portfolio như danh bạ giải thưởng, dự án riêng tư hoặc video...
Theo dõi số người xem CV

Theo dõi số lượt xem và lượt tải CV của riêng tưLà nơi cho phép truy cập nhà tuyển dụng và người tìm việc làm nhanh lẹ, ConnectCV còn tích hợp 1 trình soạn thảo thư rất gọn nhẹ cùng những chức năng căn bản tương tự Gmail như sọn thư, lưu thư nháp. Archive và hộp thư rác Trash. Chức năng này giúp bạn gửi thư ứng tuyển ngay trong giao diện của ConnectCV mà ko phải đăng nhập vào tài khoản email.Các chọn lựa soạn thảo cũng rất dễ dàng như in đậm, in nghiêng, gạch chân và đánh số đầu dòng. Bạn cũng có thể đính kèm file vào thư điện tử cùng đáng kể định dạng được chấp nhận như DOC, DOCX, RTF, TXT, PDF, XLS, XLSX, GIF, JPG, PNG cùng kích thước tối đa 2MB. Bộ lọc thư cho phép lọc thư chưa đọc hoặc thư được đánh dấu sao...
Soạn thảo thư điện tử ngay trong giao diện

Trình soạn thảo thư điện tử tiện lợi ngay trong giao diện ứng dụng hỗ trợ gửi hồ sơ xin việc nhanh lẹChừng đấy chức năng trong 1 ứng dụng tạo CV có lẽ làm cho bạn bất thình lình, tuy nhiên sẽ còn nhiều điều ngạc nhiên hơn nữa khi biết được là ConnectCV còn cung cấp kho CV mẫu miễn phí của 29 ngành nghề. Mỗi ngành nghề lại được phân chia thành những tiểu ngành cực kì chi tiết. Phải nhấn chuột chọn vào mục ngành bạn phải, chọn CV mẫu và tải xuống hay in ra trực tiếp, bạn sẽ có ngay trong tay những bản CV mẫu chuẩn miễn phí hoàn toàn và tất cả đều tập trung tại 1 nơi thay bởi vì lắt nhắt tìm ở đã trang.
CV những ngành nghề phong phú

Kho CV mẫu theo những ngành nghề cực kỳ phong phú và chi tiết của ConnectCVBây giờ có thể bạn băn khoăn ko biết điền thông báo vào CV như vậy nào để có được hiệu quả cao nhất và gây ấn tượng tuyệt vời cùng nhà tuyển dụng. ConnectCV trang bị mọi thứ chi tiết đến đã đường tơ kẽ tóc khi cung cấp những chỉ bảo, những điều phải làm và ko phải làm khi viết CV, phải trình bày những gì trong những mục trên bản CV và lời khuyên cho việc đều đặn cập nhật thông báo, viết thư xin việc... Ngay trong bảng điều khiển bạn cũng sẽ nhìn mục News Feed cùng những thông báo ko ngừng cập nhật cung cấp đủ mọi kiến thức từ so sánh 1 công việc cùng chương trình thực tập sinh cho đến những lời khuyên khi tham gia chương trình thực tập sinh...
Hướng dẫn viết CV có ích

Các lời khuyên và chỉ bảo viết CV chi tiết cực kỳ có íchVài chức năng khác của ConnectCV có thể nói đến như lịch theo dõi trong Calendar, năng lực thay đổi hình ảnh đại diện người sử dụng hoặc danh mục CV của những thành viên trong cộng đồng ConnectCV...ConnectCV ko chỉ đơn thuần là phần mềm tạo CV mà còn là trang việc làm cao cấp, hỗ trợ bạn tỏ ra những kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm của bản thân trong 1 bản CV ấn tượng, share đến nhà tuyển dụng nhanh lẹ và nắm bắt những cơ hội việc làm tuyệt vời xuất hiện cùng mình.


Link ConnectCV Online mới nhất: