Cool Text Online

Link Cool Text Online chính thức:


Cool Text - Thiết kế logo, icon, đồ họa dễ dàng trên web

Cool Text là ứng dụng tạo ra logo, nút ấn và đồ họa miễn phí trên trình duyệt web. Không cần bất kì kỹ năng hoặc kinh nghiệm tạo ra đồ họa nào, bạn được phép sử dụng những chất liệu có sẵn trên Cool Text để tạo logo, icon và đồ họa trong tích tắc.
Chọn style để tạo ra logo cùng Cool Text
Mọi thứ bạn phải làm trên web Cool Text là chọn hình ảnh hoặc style ưa thích, sau đấy điền vào mẫu, thêm ảnh, chọn font chữ và chờ đợi trong giây lát, Cool Text sẽ hỗ trợ bạn có ngay 1 logo chuyên nghiệp mà ko cần thao tác trên bất kì phần mềm đồ họa cao cấp nào.Cool Text từng tạo sẵn vô vàn template để bạn tham khảo. Người sử dụng chỉ có xác định phong cách logo mình có ý định tạo, chọn template rồi điền vào mẫu để Cool Text hỗ trợ bạn tạo logo tự động trong nháy mắt.
Bộ font chữ phong phú trên Cool Text
1 trong những yếu tố cần thiết nhất khi tạo logo là chọn font chữ hợp. Cool Text có sẵn vô vàn font chữ theo nhiều kiểu khác nhau như chữ 3D, tiên tiến, nghệ thuật, cổ điển, chữ tượng hình... để bạn chọn lựa cho logo hoặc nút ấn của mình.
Giao diện trực quan
Quy trình tạo logo với Cool Text không thể dễ dàng hơn. Lúc chọn style logo ưa thích ở trang chủ, bạn sẽ chuyển qua trang tạo ra. Tại đây, người sử dụng CoolText sẽ nhập nội dung và chọn kích cỡ, sau đấy tùy biến logo cùng nhiều tùy chọn có sẵn như hiệu ứng đổ bóng, gradient, độ mờ, kích cỡ... để có logo ưng ý nhất.Màn hình Preview bên trên sẽ cho bạn xem trước logo sau khi chọn 1 tùy chọn ngẫu nhiên, hỗ trợ người sử dụng dễ điều chỉnh logo theo ý thích trước khi lưu lại.
Bảng màu đa dạng
Cool Text sở hữu bảng màu vô cùng đa dạng cùng gradient phong phú để bạn chọn lựa. Sẽ có những bảng màu đơn sắc hay đa sắc cùng hiệu ứng loang màu, tăng giảm màu... độc đáo nhằm tạo ra logo "ko đụng hàng".
Tải thêm bộ font chữ mới
Nếu như chưa ưng ý cùng font chữ có sẵn, bạn được phép tải thêm font mới miễn phí hoàn toàn. Có vô vàn phong cách chữ lạ mắt, gồm có cả chữ tượng hình trong tiếng Nhật, Trung, Hàn... để bạn tùy ý chọn lựa. Ngoài việc tạo ra logo, nút ấn hoặc icon, bạn chắc chắn có thể sử dụng Cool Text để tạo ra hình xăm, những phong cách chữ, băng rôn, poster tùy theo nhu cầu.Lúc tạo logo trên CoolText, hình ảnh chỉ đc lưu trữ trữ trong vòng 1 giờ. Bạn cần tải logo về máy (định dạng PNG) hay nhấn vào đường link Get HTML Code để lấy chỗ ở ảnh và nhúng vào bất kì đâu bạn muốn. Giao diện Cool Text giúp đa ngôn ngữ như tiếng Thái Lan, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản và tiếng Anh.


Link Cool Text Online mới nhất: