Dailymotion Online

Link Dailymotion Online chính thức:

Dailymotion là phần mềm xem video trực tuyến miễn phí, sở hữu kho video thuộc nhiều đề tài khác nhau cho người sử dụng thỏa sức tìm hiểu. Là 1 trong 3 mạng cộng đồng video lớn nhất hiện nay, Dailymotion mang đến kho giải trí và thông báo về nhiều lĩnh vực cực kỳ rộng lớn.
Giao diện Dailymotion trên web

Giao diện ứng dụng xem video trực tuyến DailymotionCùng cùng YouTube và Vimeo, Dailymotion nằm trong top 3 ứng dụng xem video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất, giúp nhiều ngôn ngữ và có mặt hầu như ở khắp nơi trên thế giới. Các mạng cộng đồng video như 3 dịch vụ này mang đến cho người sử dụng kho video cực kỳ lớn, ko chỉ để giải trí như xem phim, nghe nhạc mà có thể cập nhật tin tức và rất nhiều nội dung thu hút khác.Để bắt đầu sử dụng dịch vụ, bạn được phép tạo 1 tài khoản mới hay đăng nhập bằng những tài khoản Google Plus và Facebook. (Tạo tài khoản cũng rất nhanh lẹ và dễ dàng cùng những thông báo về chỗ ở email, mật khẩu, tên người sử dụng, tên đường dẫn URL cho trang riêng tư và thông báo ngày tháng năm sinh - bạn sẽ nên đủ 13 tuổi trở lên mới có thể tạo được tài khoản). Lúc từng đăng nhập thì bạn được phép bắt đầu sử dụng dịch vụ của Dailymotion.
Giới thiệu ứng dụng xem video trực tuyến Dailymotion trên web

Tìm và xem video nhiều đề tài
Với Dailymotion, người sử dụng có thể tìm video ở vô vàn thể loại, từ xem phim, nghe nhạc cho đến thông báo công nghệ, du lịch, kĩ năng sống... Tất cả gồm 17 mục phân loại để bạn lọc và tìm video mình có ý định xem.
Tìm video

Tìm video bằng những mục phân loại hay theo lượt xem và xu hướng trên DailymotionNgoài ra, bạn cũng có thể tìm theo những kênh (channel) tương tự như YouTube, theo dõi những kênh này để được thông tin về những video mới ra mắt. Lúc vào trang riêng tư của đã người sử dụng hoặc đã kênh, bạn được phép nhìn những thông báo về họ như số lượt xem, số người theo dõi, danh bạ nhạc, số video từng tải lên hoặc những trang mạng cộng đồng khác được gắn liên kết... Lúc đang xem video nào đó, bạn cũng sẽ nhìn những gợi ý video ảnh hưởng.
Trang người sử dụng

Hình ảnh một trang người sử dụng cùng những thông báo về số người theo dõi, liên kết khác...
Chia sẻ video riêng tư
Để tải video lên Dailymotion, bạn phải đáp ứng 1 số yêu cầu tất yếu, riêng về định dạng file thì Dailymotion có thể giúp đỡ tất cả những định dạng video phổ biến. Các yêu cầu khác mà bạn phải lưu ý gồm có:Thời lượng video ko quá 60 phút.
Kích thước file video ko quá 2GB.
Độ phân giải tối đa là 4K Ultra HD (3840x2160 pixel).
Tỉ lệ khung hình 24, 25 hay 30 FPS và ko bị răng cưa (non-interlace).
Ứng dụng có giúp thao tác kéo thả video, edit và tự động tải lên khi bạn từng edit xong. Ngoài ra, nên né tải lên vào giờ cao điểm và nếu có ý định tải nhiều video thì bạn cũng có thể tải đồng thời nhiều file video. Các có hạn kể trên cũng sẽ ko vận dụng nếu bạn từng là sử dụng chính thức Official Users của trang.
Thông tin video

Tải video sau khi điền những thông báo quan trọngCác thông báo khi tải video lên Dailymotion tương đối phong phú. Bên cạnh thông báo bắt buộc nên chọn là phân loại danh mục nội dung video, ngôn ngữ, tiêu đề (ko quá 120 kí tự) thì ứng dụng còn mang đến nhiều thông báo cho vào khác như miêu tả nội dung video, đặt quyền cá nhân cùng 3 chọn lựa Public - tất cả mọi người đều có thể xem, Private - chỉ bạn mới có thể xem hay Password Protected - chỉ những ai có mật khẩu mới có thể xem. Video cũng có thể bị có hạn cho người sử dụng theo độ tuổi.
Theo dõi người sử dụng khác

Theo dõi người sử dụng khác để nhận thông tin về những video mớiVài chọn lựa cài đặt nâng cao khác gồm cóThêm phụ đề
Thêm ghi chú
Đưa vào danh bạ
Chọn làm video nổi trội Featured Video
Cho phép người sử dụng nhận xét
Cho phép người sử dụng report
Xem và share video
Lúc xem video, Dailymotion cho phép người sử dụng thay đổi chất lượng, tốc độ phát và kích thước và âm lượng. Bạn có thể xem toàn MH, nhận xét video, share thành Facebook, Twitter hoặc nhúng vào website cùng những chọn lựa kích thước, thời điểm bắt đầu... thấy chung cũng rất giống YouTube. Một chức năng cũng rất hoặc của Dailymotion từng là sử dụng có thể nhìn thống kê lượt xem của video ngay bên dưới. Lúc xem hết video, bạn sẽ nhìn những video ảnh hưởng được giới thiệu. Dailymotion chưa có chức năng phát tự động liên tục như YouTube.
Xem toàn MH

Xem video toàn MH và những chọn lựa khi xem
Video gợi ý

Các video từ với kênh hay khác kênh trên DailymotionMỗi người sử dụng Dailymotion cũng có 1 trang riêng tư riêng, hiển thị những thông báo ảnh hưởng đến hoạt động của họ trên Dailymotion. Bạn có thể thay đổi hình ảnh đại diện, ảnh bìa, miêu tả về kênh video của mình, xem lịch sử những video từng xem và thay đổi đáng kể chọn lựa cài đặt về kênh, thông tin, tài khoản... DailyMotion cũng có chức năng Live Stream để phát nội dung trực tiếp tuy nhiên bạn nên là đối tác (Partner) và đáp ứng những điều khoản của Dailymotion. Mục FAQ những câu hỏi hay gặp tại link này sẽ cung cấp cho bạn mọi thông báo cần biết để sử dụng Dailymotion. 
Thống kê xem video
 
Chia sẻ video

Các thống kê, chọn lựa share và thông báo bên dưới video
Các chọn lựa cài đặt

Các chọn lựa thiết lập cài đặt cho kênh video và tài khoảnTuy giao diện có đáng kể quảng cáo và so cùng YouTube thì có lẽ vẫn chưa rất mạnh mẽ tuy nhiên cùng kho nội dung video của mình, Dailymotion vẫn là chọn lựa của nhiều người sử dụng khi cần tìm phim ảnh, ca nhạc, video giải trí, tin tức hoặc nhiều lĩnh vực khác. Ứng dụng cũng có mặt trên những bản cho di động, riêng cùng iOS còn có ứng dụng Dailymotion Camera giúp người sử dụng làm video và share lên Dailymotion.


Link Dailymotion Online mới nhất: