Defonic Online

Link Defonic Online chính thức:

Defonic là 1 trang web mang xuất hiện những âm thanh thiên nhiên thực sự thư thái. Một thế giới tự nhiên như thật đang chờ đợi sau khi nhấn chuột chọn Truy cập.
Giao diện chính của Defonic

Giao diện chính thực sự dịu mắt của DefonicCuộc sống nhiều việc rộn hay ngày làm cho bạn đau đầu khi nên lắng nghe những âm thanh không thích suốt ngày dài như tiếng còi ô tô hoặc tiếng ro ro của những chiếc điều hòa trong phòng kín. Ngay cả khi im lặng, bạn cũng mong có ý định được lắng nghe những âm thanh tự nhiên để thấy là thư giãn hơn và ko đâu xa, những âm thchàng có thể xuất hiện từ chính chiếc máy tính của bạn.
Chức năng chính của ứng dụng tạo âm thanh thiên nhiên Defonic

21 phong cách âm thanh tự nhiên khác nhau.
Hòa trộn từ 21 phong cách âm thanh có sẵn.
9 phong cách âm thanh có kèm video minh họa.
Defonic là 1 ứng dụng tạo âm thanh tự nhiên trên web. Tại chỗ ở trang chủ của Defonic, trong mục Noise, người sử dụng có thể tìm được 21 phong cách âm thanh khác nhau xuất hiện từ thiên nhiên. Từ tiếng mưa, tiếng tuyết rơi, tiếng khua nước của mái chèo cho đến những âm thanh nhân tạo hơn như tiếng chuyện trò râm ran trong quán cà phê hoặc những âm thanh trong lớp học...
Các phong cách âm thanh tự nhiên phong phú của Defonic

Defonic mang xuất hiện 21 phong cách âm thanh khác nhauĐể bật bất cứ một âm thanh nào, người sử dụng chỉ có nhấp chuột vào hình ảnh biểu thị cho âm thanh đó. Ngay sau đấy, một thanh chỉnh âm lượng sẽ hiện ra giúp bạn tăng hay giảm âm lượng cho hợp.
Điều chỉnh âm lượng trong Defonic

Điều chỉnh âm lượng dễCòn một điều nổi bật nữa mà Defonic mang xuất hiện cho người sử dụng, đấy là năng lực kết hợp những âm thanh đấy và tạo phải những bản hòa âm mới. Bạn có thể tạo ra âm thanh của một ngày mưa trên bãi biển bằng việc bật với lúc tiếng sóng biển và tiếng mưa rơi.Với năng lực điều chỉnh âm lượng, người sử dụng cũng có thể tạo ra những sự kết hợp thực sự kỳ thú. Giả sử như giả tiếng ồn trong quán cà phê cùng âm lượng lớn và tạo tiếng mưa cùng âm lượng bé hơn một chút để tạo cảm giác như bạn đang ngồi thưởng thức cà phê trong một ngày mưa.
Kết hợp âm thanh

Kết hợp những âm thanh khác nhau để làm ra những bản hòa âm kỳ thúDefonic ko hề có hạn số lượng những âm thanh để kết hợp cùng nhau phải nên cứ tự do tạo phải thế giới âm thanh thiên nhiên tốt nhất ngay trên chiếc máy tính riêng tư của mình.Điều kỳ thú hơn nữa là trong mục Video, người sử dụng có thể tìm được 9 phong cách âm thanh khác nhau có kèm theo hình động minh họa. Giả sử như khi bạn chọn nghe tiếng sóng biển thì giao diện trang web sẽ là bờ biển xanh cùng những con sóng đang ko ngừng vỗ bờ. Hay chạy kèm tiếng róc rách của những con suối là hình ảnh minh họa tương tự.
Hình ảnh động sóng biển

Hình ảnh động minh họa cho tiếng sóng biểnKhông chỉ là thế giới âm thanh, những hình ảnh động này của Defonic sẽ mang xuất hiện cho người sử dụng trải nghiệm thật nhất về âm thanh mà mình đang lắng nghe.Trong các giai đoạn lắng nghe âm thanh tự nhiên trên Defonic, bạn cũng có thể ấn thích hay share trên những trang mạng cộng đồng như Facebook, Twitter hoặc Google Plus nằm ngay bên góc nên giao diện.Với tool tạo âm thanh tự nhiên Defonic, cho dù bạn đang học tập hoặc làm việc trong bốn bức tường kín mít và những âm thanh bên cạnh ồn ào phiền nhiễn, chỉ có bật máy tính và cắm tai nghe, thế giới âm thanh tự nhiên sẽ ở ngay trong căn phòng của bạn. Defonic bảo đảm sẽ làm cho bạn nhìn thư thái hơn, từ đấy sẽ tăng hiệu suất làm việc và học tập của bạn đấy.


Link Defonic Online mới nhất: