Edmodo Online

Link Edmodo Online chính thức:


Edmodo - Tạo và quản lý nhóm học trực tuyến

Emodo là phần mềm quản lý học tập thực sự có ích, tạo ra môi trường học tập trực tuyến, cho phép giáo viên quản lý học sinh, đồng thời dễ share ý tưởng, bài giảng trong một "ngôi trường" trên mạng thực sự tiện lợi. Ứng dụng cũng có mặt trên những bản di động.
Giao diện ứng dụng Edmodo

Giao diện ứng dụng quản lý học tập EdmodoĐể sử dụng Emodo, người sử dụng chỉ có tạo 1 tài khoản miễn phí thực sự nhanh lẹ cùng chỗ ở email, mật khẩu chung cùng những thông báo khác. Bạn cũng sẽ chọn lựa tư cách người sử dụng là Giáo viên, Học sinh hay Phụ huynh. Mỗi tư cách người sử dụng sẽ mang xuất hiện những quyền lợi và cách thức sử dụng ít nhiều khác nhau trong Edmodo. Giả sử như khi chọn lựa tư cách giáo viên, bạn sẽ tạo nhóm học, độ tuổi, môn học cùng vô vàn chọn lựa như Toán, Nghệ thuật, Khoa học...
Tạo nhóm học tập
 
Thêm thông báo riêng tư

Tạo tài khoản và nhóm học tập cùng những thông báo về độ tuổi, môn họcGiao diện và chức năng của Edmodo tương đối giống cùng Facebook. Tuy nhiên ko giống mạng cộng đồng đình đám này, Edmodo là môi trường chặt chẽ hơn, cho phép giáo viên kiểm soát lớp học thực sự dễ. Edmodo là nơi lý tưởng để giáo viên và học sinh với share ý tưởng, tệp, bài tập... Giáo viên có thể sắp xếp những nhóm học sinh khác nhau và dễ quản lý ở trang quản trị duy nhất. Một khi được tổ chức thành những lớp học, người học có thể tải lên phần bài làm của mình, tham gia vào những lớp học cao hơn để "nâng cấp" trình độ.Trong mỗi bài đăng, giáo viên có thể đính kèm file, share link, thêm những giấy tờ, tài liệu từ trong thư viện và có thể sử dụng cả chức năng Send Later để gửi sau. Edmodo cũng cho phép giáo viên share cho nhiều nhóm học tập nếu nội dung bài đăng có ảnh hưởng. Bạn chỉ có nhập tên vào ô tìm và chọn thêm. Việc quản lý nhóm, tạo nhóm mới hoặc tham gia vào 1 nhóm có sẵn cũng đều được hiển thị thực sự rõ ràng ở thanh tool.Edmodo cũng mang đến vô vàn chức năng phong phú khác để người sử dụng (cùng bất cứ tư cách nào) có thể quản lý kho tài liệu, theo dõi các giai đoạn học tập, trong đấy có thể nói đến như thư viện Library tương tự 1 kho lưu trữ trực tuyến (có giúp truy cập cùng tài khoản đám mây như OneDrive, Google Drive), theo dõi tiến trình học tập cùng điểm số... Mõi người sử dụng cũng sẽ có 1 URL trỏ đến trang riêng tư ko khác gì Facebook, để giáo viên và học sinh có thể dễ truy cập cùng nhau.
Quản lý tài liệu trong thư viện

Quản lý bài giảng, tài liệu... trong thư viện riêng tư
Theo dõi theo đề tài

Theo dõi những câu hỏi, bài tập theo đề tàiHoặc Edmodo còn mới có chức năng Spotlight (hiện đang trong quá trình Beta) là 1 nguồn tài liệu cực kì đa dạng, giới thiệu những ứng dụng, cuộc thi và rất nhiều website giáo dục có ích khác để bạn thỏa sức tìm hiểu. Chính người sử dụng sẽ xây dựng phải cộng đồng Spotlight này và nhận đánh giá từ người sử dụng khác. Bằng cách tìm hiểu, đánh giá những nguồn ngày, bạn cũng sẽ kiếm được điểm.
Khám phá nhiều ứng dụng mới

Khám phá nguồn tài liệu cực kỳ đa dạng của Edmodo SpotlightNgay bên trong Edmodo, bên cạnh chọn lựa Spotlight, nên để ý những biểu tượng nằm bên phải giao diện, bạn sẽ nhìn Edmodo Planner để lên kế hoạch giảng dạy, học tập cùng ứng dụng lịch tích hợp cùng 2 phong cách xem theo tháng và tuần, truy cập cùng Office để tạo file và tự động lưu chúng vào thư viện Library từng được nhắc đến ở trên hoặc Snapshot để chụp hình lớp học.
Kết nối cùng Office trong Edmodo

Kết nối cùng Office để tạo file và lưu ngay vào thư viện riêng tư
Lên kế hoạch làm việc trong lịch

Lên kế hoạch làm việc trong lịch của ứng dụng
Xem lịch theo tháng

Kiểu xem lịch theo tháng của EdmodoDù thấy rất giống tuy nhiên Edmodo an toàn hơn vô vàn so cùng Facebook. Người sử dụng phải có mật khẩu của đã nhóm học để có thể xem những trang bàn bạc. Một điểm lưu ý là giáo viên có thể thảo luận cá nhân cùng đã học sinh, tuy nhiên người học thì không thể thảo luận cá nhân cùng nhau. Vài chức năng kỳ thú khác của Edmodo như năng lực truy cập giữa những giáo viên, lịch trả bài tập, bản di động cho phép giáo viên quản trị trang bàn bạc từ bất kì nơi nào.
Các chọn lựa cài đặt

Các chọn lựa thiết lập cho tài khoản, thông tin, thay đổi mật khẩu...Edmodo rất là ứng dụng quản lý học tập giàu chức năng cực kỳ có ích. Mang đến một môi trường học tập trực tuyến cực kỳ linh hoạt cho cả giáo viên và học sinh, Edmodo có mặt trên cả bản web và di động, hỗ trợ ai cũng có thể học và theo dõi việc học ở bất cứ nơi đâu. Nếu như bạn cho là việc truy cập, chuyện trò mọi lúc khắp nơi chỉ làm cho chúng ta xao nhãng thì nên nghĩ đến những ích lợi của việc học tập ko có hạn bằng phần mềm Edmodo.


Link Edmodo Online mới nhất: