edX Online

Link edX Online chính thức:

edX là trang web cung cấp những khóa học trực tuyến mở dạng đại trà MOOC. Trang web edX gồm có những khóa học online cấp đại học cùng đề tài đa dạng và hợp cùng sinh viên toàn cầu, trong đấy có 1 số khóa học được cung cấp miễn phí hoàn toàn.
Học online trên edX
Bên cạnh những khóa học online dành cho sinh viên, bạn được phép tìm được những đề tài và công trình nghiên cứu chuyên sâu phục vụ trong việc học tập và tốt nghiệp của mình.
edX là gì?

Các khóa học edX gồm có hệ thống bài giảng và bài tập theo tuần. Bài học sẽ được minh họa bằng video sinh động, những bài tập tương tác để sinh viên kiểm tra kiến thức của mình 1 cách trực quan nhất. Video chỉ bảo trong edX tương tự như những buổi bàn bạc nhóm, trên sách giáo trình online, diễn đàn trực tuyến cho phép sinh viên đặt câu hỏi và nhận xét rồi nhận câu trả lời trực tiếp. Không những thế, edX còn phát triển những khóa học thực hành, chả hạn như phòng thí nghiệm online để sinh viên tự tạo mạch điện ảo trên đó.
Nhận chứng chỉ edX sau khóa học

Ưu điểm của khóa học online trên edX

Nhận chứng chỉ cùng logo học viện trên đó, công nhận những thành tích mà bạn từng có đc trong khóa học. Chứng chỉ này hay sử dụng trong hồ sơ xin việc và hỗ trợ bạn "ghi điểm" cùng nhà tuyển dụng.
Nhận chứng chỉ chuyên nghiệp cho đã kỹ năng và lĩnh vực mà bạn theo đuổi.
Học miễn phí 1 số khóa học và chọn lựa thời gian linh hoạt.
Chương trình MicroMasters là bước đệm để sinh viên học lên cao học hay cấp cao hơn nữa. Khóa học cung cấp cho bạn kỹ năng và kiến thức quan trọng trong hầu hết những chuyên nghành.
Tham gia chương trình XSeries Programs để học chuyên sâu những đề tài và đạt thành tích cao nhất.


Link edX Online mới nhất: