Every Time Zone Online

Link Every Time Zone Online chính thức:

Every Time Zone là phần mềm chuyển đổi múi giờ thực sự dễ dàng trên web. Không cần nhập bất kì thông báo gì, chỉ có nhấp chuột là bạn có được thể xem giờ hiện tại trên thế giới.
Giao diện dễ dàng của Every Time Zone

Giao diện của Every Time Zone cùng danh bạ những múi giờNếu như có friend hoặc người thân đang học tập hay sinh sống ở nước ngoài thì chắc sẽ có ít nhất 1 lần bạn tự hỏi: Không biết ở đấy bây giờ là mấy giờ nhỉ? Do tính chất địa lý mà những quốc gia, khu vực khác nhau sử dụng những múi giờ khác nhau. Chỉ cùng vài bước tính toán là bạn được phép tính ra giờ hiện tại ở những nước khác. Tuy nhiên để dễ dàng hơn và xem giờ hiện tại ở những nước chính xác xuất hiện đã phút, bạn phải đến ứng dụng xem giờ thế giới mang tên Every Time Zone mà thôi.
Giới thiệu ứng dụng chuyển đổi múi giờ Every Time Zone

Every Time Zone mang xuất hiện khung giờ từ 14 TP, đại diện cho 14 vùng trên Trái Đất. Dù trên thế giới có chính xác 24 múi giờ (tính theo lý thuyết) tuy nhiên do những TP gần nhau có thể sử dụng chung múi giờ mà con số Every Time Zone rút gọn lại chỉ còn 14. Ngay trên giao diện của ứng dụng, bạn được phép nhìn danh bạ tên TP chạy kèm cùng múi giờ bên cạnh.Dùng tiện ích hữu ích này, người sử dụng thậm chí ko phải nhập ngày giờ địa phương mình bởi vì Every Time Zone sẽ tự động xác định giờ hiện tại nơi bạn đang sống. Chỉ nhấn chuột chọn Truy cập, bạn sẽ nhìn ngay giờ hiện tại của nơi mình đang sống tại cột màu tím cùng tên gọi Current Local Time. Đây là đường thẳng được lấy làm mốc giờ hiện tại.Để xem giờ ở những nước khác, bạn nên nhấn chuột vào bất cứ khoảng giờ nào. Đường thẳng màu xanh lá cây sẽ cho hay giờ tương ứng tại những múi giờ khác và hiển thị số giờ chính xác đã phút ngay bên cạnh. Trong đó, con số hiển thị Your Local Time sẽ đưa ra giờ giấc chính xác nơi bạn ở. Click trùng vào cột màu tím sẽ hỗ trợ bạn xem giờ ở những TP khác vào thời điểm hiện tại. Do tính tương tác của ứng dụng (tự xác định giờ hiện tại), Every Time Zone chỉ mang xuất hiện năng lực chuyển đổi giờ giấc trong 3 ngày gần nhất (gồm có ngày hiện tại, hôm qua và ngày mai). Do Everytime ko cung cấp 24 múi giờ phải nếu TP bạn có ý định xem giờ ko nằm trong danh bạ thì nên chọn 1 TP liền kề. Vì những TP gần nhau cũng sử dụng múi giờ như nhau.Every Time Zone là tiện ích xem giờ thế giới cực kỳ nhanh lẹ và dễ dàng. Không phải nhập dữ liệu như nhiều tiện ích khác, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nhấp chuột vào bất cứ khoảng thời gian nào và chờ đợi tiện ích đưa ra thời gian chính xác ở những TP khác. 


Link Every Time Zone Online mới nhất: