Fontstruct Online

Link Fontstruct Online chính thức:


Fontstruct - Thiết kế font trực tuyến miễn phí

FontStruct là tool tạo font miễn phí đc xây dựng bởi hãng FontShop. Với FontStruct, bạn được phép dễ tạo font từ những hình khối dạng hình học.
Tạo font sáng tạo cùng FontStruct
Trên mạng hiện có vô vàn bộ font chữ miễn phí từng được tạo sẵn, bạn phải tải xuống và sử dụng nhau trong tạo ra đồ họa, vẽ kỹ thuật..., chả hạn như bộ font VNI đầy đủ, bộ font VNI thư pháp, 1001 Fonts... Nhưng điểm trừ của những bộ font tạo sẵn là cứng nhắc và trùng lặp, có thể sử dụng trong những tạo ra căn bản tuy nhiên thiếu cá tính riêng. Đấy là lý do bởi vì sao bạn phải đến tool FontStruct.Bạn có thể tạo FontStructions bằng chương trình biên tập font FontStructor. Lúc tạo font chữ mới xong, FontStruct sẽ tạo ra những phong cách font TrueType, cho phép người sử dụng tải xuống và sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.
Công cụ tạo font chữ sáng tạo
Tùy theo đã trường hợp, bạn được phép lưu font chữ mới tạo ở dạng cá nhân để sử dụng bản quyền trong những tạo ra, chả hạn như banner quảng cáo, tờ rơi, poster... Nhưng, dịch vụ này khuyến khích bạn share font chữ sáng tạo của mình cùng cả cộng đồng để mọi người có thể tải và sử dụng rộng rãi. Chớ quên tìm hiểu thư viện font trên FontStruct cùng những font chữ độc đáo, cá tính do người sử dụng đóng góp. Bạn có thể tải xuống và sử dụng ngay hay tùy biến hai chút để biến thành SP của riêng mình.Cách dễ dàng nhất để làm quen cùng Font Struct là xem video chỉ bảo hay đọc phần giới thiệu nhanh, như thế là bạn từng sẵn sàng tạo ra font chữ mới và sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.


Link Fontstruct Online mới nhất: