Foxit WebPDF Reader Online

Link Foxit WebPDF Reader Online chính thức:


Foxit WebPDF Reader - Đọc và edit file PDF trực tuyến miễn phí

Foxit WebPDF Reader là phần mềm xem file PDF trực tuyến, cho phép người sử dụng đọc file PDF, edit file PDF ngay trên trình duyệt, lưu lại những thay đổi và tải file về máy tính của mình.
Giao diện ứng dụng Foxit WebPDF Reader

Giao diện ứng dụng xem file PDF trực tuyến miễn phí Foxit WebPDF ReaderVới ứng dụng mở file PDF trực tuyến Foxit WebPDF Reader, người sử dụng có thể làm việc cùng file PDF trong 1 giao diện người sử dụng thân thiện và rất quen thuộc, giống cùng nhiều trình đọc file PDF cài đặt khác. Trên giao diện chính, bạn được phép chọn ngay Open a Sample File để mở 1 file mẫu của ứng dụng hay nhấn chuột chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái trên với và mở ra những chọn lựa.Sample - mang đến 1 vài file tài liệu mẫu của ứng dụng như fie chỉ bảo sử dụng PhantomPDF, giới thiệu về định dạng file ConnectedPDF của hãng...
Create - đây là nơi bạn tự chọn và mở file của riêng mình chung cùng chọn lựa thêm đóng dấu cho file.
Settings - những thiết lập cài đặt cho phép người sử dụng chọn lựa tool sẽ hiển thị trên thanh tool của ứng dụng.
Các chọn lựa cài đặt

Tick chọn tool sẽ hiển thị trên ứng dụng trong mục SettingsCác tool mà phần mềm này mang đến cho người sử dụng được chia thành 5 nhómBasic Tools gồm những tool căn bản như lưu, in, phóng to, phong cách xem trang liên tục hoặc đã trang 1, tool chọn lựa giấy tờ, chọn lựa ghi chú.
Annotation Tools là những tool để thêm ghi chú vào giấy tờ như đánh dấu, gạch chân, thêm giấy tờ, viết bằng bút, thêm ghi chú, xuất file PDF.
Advanced Tools là những tool nâng cao cho phép xem file toàn MH, xoay trang hay tải file sau khi từng edit về máy tính.
ConnectedPDF mang đến những chọn lựa ảnh hưởng đến định dạng file ConnectedPDF như chuyển đổi PDF thành cPDF hoặc đăng kí 1 bản mới cho file. Định dạng file này sẽ hỗ trợ người sử dụng dễ theo dõi, quản lý file.
Panel là thanh tool bên trái giao diện mang đến phong cách xem gồm có đánh dấu, hiển thị hình ảnh thumbnail của đã trang và tool tìm ngay trong giấy tờ.
Chức năng xoay giấy tờ

Chức năng xoay giấy tờ của Foxit WebPDF ReaderNgười sử dụng có thể chọn mở file trên PC hay mở file từ Internet. Lúc mở file thì bạn có 2 cách xem, hay chọn View để xem ngay trong giao diện hiện tại hay mở thành 1 tab mới và ẩn chạy những tool Sample, Create, Settings.
Xem trong giao diện lúc đầu

Giao diện khi xem ngay file trong MH hiện tại của ứng dụngLúc mở file, bạn được phép thực hiện edit cùng nhiều tool, thêm đánh dấu trang, tìm trong giấy tờ, chuyển đổi định dạng, lưu lại những thay đổi.... và tải file PDF sau khi edit về máy. Các tool khi đọc file như chuyển trang, phóng to, chạy đến những trang đánh dấu đều được giúp. Chú ý là cùng chức năng thêm đóng dấu trang, khi bạn in file thì sẽ được giúp tuy nhiên khi tải file về thì lại chưa có đóng dấu trên file nữa (những edit vẫn đc lưu trữ lại).
Xem tài liệu trước khi in

Lựa chọn xem tài liệu trước khi in
Đóng dấu cho file PDF

Thêm đóng dấu trang chỉ giúp để in file ngayNhìn chung thì Foxit WebPDF Reader mang đến đáng kể chức năng quen thuộc khi phải làm việc cùng file PDF. Khả năng tải file về, chuyển đổi định dạng file, xem toàn MH hoặc tự chọn lựa tool sẽ hiển thị đều rất có ích. Nếu như nên sử dụng máy tính lạ hoặc không thể cài những phần mềm đọc file PDF thì đây sẽ là phần mềm giúp có ích bởi vì bạn phải trình duyệt mà thôi.


Link Foxit WebPDF Reader Online mới nhất: