Fun Photo Box Online

Link Fun Photo Box Online chính thức:


Fun Photo Box - Phần mềm sửa ảnh online đa năng

Nếu như bạn đang tìm 1 chương trình sửa ảnh online đa tính năng và dễ sử dụng thì Fun Photo Box chính là phương án chọn lựa tuyệt vời. Với vô vàn tool edit ảnh, lồng ảnh vào khung, làm eCard, ảnh bìa Facebook... Fun Photo Box cho phép sáng tạo và biến hóa phong phú cùng những hình ảnh chụp thông thường. Điều cần thiết là Fun Photo Box miễn phí hoàn toàn và bạn ko cần cài đặt vào máy tính mà có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt. 
Giao diện chính của Fun Photo Box
Fun Photo Box sở hữu giao diện cực kỳ trực quan, các chức năng chính được liệt kê trên những tab ở thanh thực đơn bên trên. Mỗi hình ảnh đều được giải quyết qua 3 bước, đấy là chọn ảnh đc lưu trữ trữ trên PC, chụp bằng webcam hoặc nhập từ Facebook, bước 2 là tải ảnh lên template hoặc hiệu ứng có sẵn và chờ đợi trong giây lát. Bước tận cùng là xem kết quả cùng SP sáng tạo của mình.
Hiệu ứng ảnh tĩnh và động
Được coi là "bản sao" của Photofunia, nhưng Fun Photo Box có phần nổi bật hơn nhờ thêm hiệu ứng ảnh động GIF, hỗ trợ tạo ra những hình ảnh sống động và ấn tượng hơn. Bạn chỉ có tải ảnh lên và chờ đợi, ảnh gốc sẽ được lồng ghép thật tự nhiên vào hiệu ứng hoặc template, hỗ trợ bạn có 1 tác phẩm nghệ thuật đích thực.
Ghép ảnh vào hiệu ứng có sẵn
Chức năng làm ảnh bìa Facebook của Fun Photo Box rất kỳ thú. Với những template có kích cỡ ảnh chuẩn theo Facebook, công việc của bạn chỉ là tải ảnh lên rồi lưu lại để làm Facebook cover độc nhất vô nhị.
Làm ảnh bìa Facebook
Ưu điểm của Fun Photo Box là giữ được chất lượng ảnh gốc thời gian giải quyết ảnh cũng rất nhanh. Đôi khi bạn sẽ gặp lỗi server nhiều việc tuy nhiên có thể quay lại thao tác ngay sau đấy. 
Bộ lọc ảnh đẹp trên Fun Photo Box
Fun Photo Box sở hữu rất nhiều bộ lọc ảnh đẹp. Chỉ cùng 1 thao tác tải ảnh lên, bạn có được ngay 1 hình ảnh "ảo diệu" như trên. Ngoài bộ lọc ảnh tối ưu cho ảnh "tự sướng", phần mềm sửa ảnh miễn phí này còn có những hiệu ứng Bokeh, ánh sáng... rất phong phú để bạn lựac họn.
Làm thiệp cùng template
Làm thiệp dễ với Fun Photo Box nhờ những mẫu eCard có sẵn. Công việc của bạn chỉ là nhập ảnh để lồng ghép vào những mẫu thiệp điện tử xinh xắn này. Nếu như có ý định thêm lời chúc hoặc trang trí, có thể chuyển thành bước edit ảnh tận cùng để giải quyết.
Ghép mặt vào template
Nếu như có ý định hóa thân thành những ngôi sao nổi tiếng hoặc nhân vật trong phim, nên tìm xuất hiện chức năng Face Photo Effects. Hãy chọn ảnh chụp chính diện và có biểu cảm hợp cùng template có sẵn để hình ảnh trông tự nhiên hơn.
Chỉnh sửa ảnh đa năng
Cuối với chính là chương trình edit ảnh đa năng Fun Photo Box. Tại đây, bạn được phép nâng cấp chất lượng ảnh gốc nếu nó bị mờ hoặc nhòe, vận dụng hiệu ứng, lồng khung, trang trí bằng sticker, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, xoay lật hoặc lấy nét... Bộ tool sửa ảnh của FunPhotoBox rất đầy đủ phải bạn ko cần giải quyết hậu kỳ trên những chương trình làm ảnh khác.


Link Fun Photo Box Online mới nhất: