Game AE Barn Story cho Windows Phone

Link Game AE Barn Story cho Windows Phone chính thức:


AE Barn Story cho Windows Phone - Game nông trại miễn phí trên Windows Phone

Bạn mê mẩn trò chơi nông trại Hay Day trên PC, ĐT Android và iOS? Tuy nhiên trong tay bạn giờ đây lại là 1 thiết bị Windows Phone? Giải pháp nào dành cho bạn? Nên tải Barn Story cho Windows Phone và thỏa sức giải tỏa cơn khát game nông trại của mình.Các nông dân đáng mến của AE Barn Story, những bạn từng sẵn sàng cho bản cập nhật mới chưa?
Loại hoa màu mới: ớt và rau diếp đầy chất dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.
Cây thương phẩm mới: cây ô liu, cây chanh
Khu NSX mới: sản xuất súp, đồ ăn vặt và bếp nấu
Dùng máy làm súp làm loại nước sốt đậu nành, dầu ô liu, vv thơm ngon
Khu sản xuất đồ ăn vặt hỗ trợ bạn nấu nhiều món ngon hơn
Thật thơm! Món súp gà mới cho bạn thưởng thức
Rất nhiều SP mới đang chờ đợi bạn
Fix lỗi và cải tiến
Barn Story cho Windows Phone
Nếu như từng quen thuộc cùng Hay Day hay trò FarmVille phổ biến trên Facebook thì hẳn bạn sẽ ko gặp bất kì khốn khó nào khi làm quen với Barn Story.Lấy bối cảnh một vùng nông thôn thanh bình, game thủ sẽ được vào vai những người nông dân siêng năng. Bạn sẽ hiểu được được như nào là lao động vất vả để tận cùng có thể trải nghiệm cảm giác có đc thành tựu khi thu hoạch được những hoa quả, trái cây mình mất công chăm bón.Lúc mới bắt đầu, đồng hành cũng game thủ sẽ là anh bạn bù thấy Tom. Bạn có thể thực hiện như những chỉ dẫn của cậu ta để làm quen dần cùng đời sống của người nông dân trong Barn Story. Giả sử, game thủ có thể bắt tay gieo trồng những loại rau, củ, quả quen thuộc cùng nhà nông. Đồng thời, tùy thuộc theo thời vụ trong năm mà bạn sẽ có trong tay những loại rau quả khác nhau. Hoặc, Barn Story còn giúp bạn trồng một số loại hoa tất yếu.Xin chú ý là, tương tự những người nông dân rất, bạn nên bỏ tiền ra để mua những túi rau mầm này. Tuy nhiên đừng âu lo, đây chỉ là đầu tư quan trọng bước đầu mà thôi, bởi vì chả mấy chốc bạn sẽ nhìn túi tiền của mình đầy lại một cách mau chóng.
Barn Story cho Windows Phone
Lúc trồng và thu hoạch được những nguyên liệu quan trọng, game thủ có thể bắt tay vào chế biến những món ăn. Bạn chỉ có thực hiện như những công thức có sẵn để tạo ra thành phẩm tận cùng. Những thành phẩm này có thể được bán trên thị trường để quy đổi về tiền cho người nông dân trang trải sinh hoạt.Cuộc sống của người nông dân trong Barn Story ko chỉ xoay quanh những mùa vụ hoa màu. Bạn có thể mở rộng trang trại của mình bằng việc chăn nuôi thêm một vài loại gia súc và thả ao nuôi cá. Thông hay trong Farm Ville công việc của nông dân mới chỉ cần hạn xuất hiện nông nghiệp và chăn nuôi, do đấy lĩnh vực thủy sản trong Barn Story có thể kể là 1 sự đột phá kỳ thú.
Barn Story cho Windows Phone
Đồng thời tương tự như những game nông trại khác, Barn Story cũng giúp một quầy tạp hóa, nơi game thủ được đơn hàng từ những nông dân khác trong làng. Mỗi đơn hàng này sẽ có có hạn thời gian khác nhau. Do đó, game thủ có thể tìm hiểu nội dung và giá trị của đã đơn hàng và cân nhắc xem làm như nào mang xuất hiện lợi ích lớn nhất cho trang trại của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập nhà kho của nông trại và bán những SP ko quan trọng tuy nhiên có giá cao để thu thêm tiền và mở rộng trang trại theo ý định.
Barn Story cho Windows Phone
Khi mới bắt đầu, bạn chỉ cần một căn nhà nhỏ, một nhà kho chứa những vật sử dụng và một kho thóc để chứa nguyên liệu, thực phẩm do mình tạo ra. Mới đầu bạn chỉ cần vài thửa ruộng bé để gieo trồng, càng vào sâu trong game thì bạn sẽ có cơ hội kđôi phá thêm nhiều thửa ruộng nữa để mở rộng trang trại.Nông trại của game thủ vào thời điểm này rất đơn sơ. Bên cạnh những công trình căn bản thì trong phạm vi của một nông trại còn có những nhân tố tự nhiên như cây xanh, đá tảng. Để kđôi thác được những tài nguyên thiên nhiên này, bạn phải có những vật liệu nổi bật như thuốc nổ, cưa... Lúc kđôi thác, game thủ sẽ thu về những nguyên liệu như gỗ, phân bón...Với tính chất là 1 game nông trại, Barn Story sở hữu một chất lượng đồ họa và âm thanh rất mượt và rất hài hước. Màu sắc trong trò chơi này thực sự tươi sáng và tràn trề sức sống, đúng như tinh thần trong trò chơi vậy.Cùng cùng đó, những âm thanh vui vẻ tai những lúc bạn siêng năng làm xong những công tác nhà nông của mình cũng đóng vai trò ko bé khi thúc đẩy game thủ tiếp tục cuộc sống nông trại của mình.Tuyệt vời hơn, Barn Story còn cho phép game thủ tùy biến nông trại theo ý mình. Bạn có thể tạo ra một trang trại riêng tư ko đụng hàng cùng ngẫu nhiên ai.Nếu như thấy là quá ngột ngạt cùng những ganh đua trong cuộc sống thực tại thì Barn Story có thể là 1 giải pháp kỳ thú cho bạn. Lúc đấy bạn được phép hòa mình vào một cuộc sống nông thôn bình yên và ko xô bồ.


Link Game AE Barn Story cho Windows Phone mới nhất: