Game AE Zombie Defender cho Windows Phone

Link Game AE Zombie Defender cho Windows Phone chính thức:

Game bảo vệ chiến thành đầy nhiệm vụ AE Zombie Defender cho Windows Phne cùng kiểu doodle miễn phí hoàn toàn cho ĐT của bạn.AE Zombie Defender cho Windows Phone là trò chơi nhiệm vụ cùng trí não, yêu cầu game thủ nên phản ứng nhanh và suy nghĩ chiến thuật, một cách tốt nhất để giết thời gian. Lựa chọn và đặt những tòa tháp bảo đảm là chiến thuật quan trọng trong AE Zombie Defender, game thủ được quyền đặt những tòa tháp một cách chiến thuật để có hiệu quả tối ưu.
AE Zombie Defender cho Windows Phone
AE Zombie Defender cho Windows Phone

AE Zombie Defender cho Windows Phone cung cấp:

8 loại tháp: Từng loại tháp lại có năng lực độc đáo cùng chi phí và giá nâng cấp khác nhau.
11 loại zombie: chúng có năng lực nổi bật riêng, bạn sẽ kiếm được tiền khi đánh bại được zombie.

Cách thức chơi:

Một hàng những tòa tháp có thể xây dựng để buộc lũ zombie nên chạy vòng quanh chúng. Người chơi tốt hơn hết phải xây dựng một mê cung bằng việc sử dụng những tòa tháp này để lũ zombie nên mất một khoảng cách dài mới đến được chiến thành của mình.
Zombie băng qua MH từ trái thành nên trong khu vực mở sẽ bị bắn. Người chơi sẽ được tiền thưởng khi tiêu diệt zombie và sử dụng chúng để mua sắm hay nâng cấp những tòa tháp.AE Zombie Defender cho Windows Phone là trò chơi kỳ thú và miễn phí cho tất cả mọi người. Giờ đây, bạn được phép tải xuống và trải nghiệm ngay trên thiết bị của mình.


Link Game AE Zombie Defender cho Windows Phone mới nhất: