Game Age of Titans Online

Link Game Age of Titans Online chính thức:


Age of Titans - Game cuộc chiến của các vị thần trên Facebook

Age of Titans là webgame nhập vai 3D mới cùng nền đồ họa rất đẹp và bắt mắt.Là game chiến thuật thời gian thực từ cơ sở của thần thoại, câu chuyện trong trò chơi Age of Titans xây dựng từ trí tưởng tượng về thế giới cổ xưa của những vị thần, nơi tồn tại những cuộc chiến tranh bi thảm giữa cái thiện và cái ác, ở đấy lộ diện cuộc phiêu lưu của những vị thần dũng cảm quyết chiến đấu chống lại những điều không đẹp xa.
Age of Titans
Age of Titans ít tập trung vào lịch sử mà thay vào đấy là tò mò nhiều xuất hiện những việc hư cấu trong thần thoại của Hy Lạp, Ai Cập cổ đại…Age of Titans cung cấp cho game thủ 3 chủng tộc Human, Titan, Elf và 4 lớp nhân vật Berserker, Marksman, Elementalist và Conjurer. Trò chơi có bối cảnh cực kỳ rộng lớn, trải dài trên nhiều vùng đất ở những văn minh khác nhau như Bắc Âu, Hy Lạp, Ai Cập, Maya…Cũng như những game chiến thuật thời gian thực khác, Age of Titans chơi theo cách xây dựng những tòa nhà, thu thập những nguồn, xây dựng quân đội và tham chiến cùng địch. Theo cách này, game thủ có thể đầu hàng hay chinh phục được vương quốc của địch. Người chơi mức cao có thể điều khiển và trải qua những level khác nhau. Mỗi lần nâng cấp lên một đời cao hơn sẽ mở ra một ngôi nhà mới, một công nghệ mới và những binh linh mới mạnh hơn cho game thủ. Nhưng lên một đời cao hơn sẽ cần vô vàn nguồn để chi trả và cần xây trước một vài tòa nhà bắt buộc.
Trong Age of Titans, game thủ được quyền chọn trước cho mình 1 vị thần trước khi chính thức bước vào trò chơi. Mỗi lần lên đời sẽ có một vị thần phụ được chọn lựa, thần phụ là những vị thần có sức mạnh và tậm cần thiết ít hơn cùng thần chính. Tất cả những vị thần đều ban cho game thủ một nguồn, một công nghệ hay một sức mạnh đặc trưng của vị thần đấy để có thể tăng thêm sức mạnh cho binh lính hay tiêu diệt kẻ địch.Người chơi có thể bắt đầu chơi sau khi tải xuống một plug-in từ liên kết của game trên trình duyệt. Có 20 cấp độ, thứ nhất là thử thách solo mà game thủ phải vượt qua để nâng cấp nhân vật của mình. Kế xuất hiện là thự hiện những thử thách được dẫn dắt theo sự phát triển của trò chơi.Với đồ họa 3D đẹp mắt và sống đông, game thủ sẽ có những trải nghiệm kỳ thú cùng bản game này trên mạng cộng đồng Facebook.Minh Lộc


Link Game Age of Titans Online mới nhất: