Game Bắt chữ cho Windows Phone

Link Game Bắt chữ cho Windows Phone chính thức:

Chắc hẳn gameshow "Đuổi Hình Bắt Chữ" từng ko còn xa lạ với bạn? Thật hứng khởi khi tự mình tìm hiểu những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, hài hước, bất thình lình, kỳ thú, mới lạ,... của những câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc.Bạn có thể sẽ ko nhịn được cười khi mở ra những đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như ko ảnh hưởng, tuy nhiên khi ghép lại cùng nhau, lại tạo thành những câu chữ thú vị.Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết những câu hỏi, bạn phải có những kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ những đồ vật hay sử dụng, xuất hiện địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề,...
Bắt chữ cho Windows Phone
Bắt chữ cho Windows Phone
Bắt chữ cho Windows Phone
So cùng một vài game với thể loại "đuổi hình bắt chữ" khác từng và đang tồn tại, bản game Bắt Chữ mới này có gì đặc sắc và nổi bật? Đầu tiên, đấy là cách chơi vô cùng dễ dàng, kế thừa phong cách thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: ko cần miêu tả gợi ý, ko cần mở bàn phím nhập chữ, ko cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đấy là bộ hình ảnh được chăm chút chói lọi sinh động, bạn bảo đảm sẽ ko tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn.
Lần cập nhật này mang xuất hiện gì mới cho Bắt chữ:

Fix lỗi chính tả
Tăng tốc độ tải dữ liệu câu hỏi mới
Fix lỗi bảng xếp hạng
Đến trang Facebook của game thủ trong bảng xếp hạng
Lúc gặp một từ mà chưa có trong kho tri thức của bạn, bạn được phép sử dụng điểm thưởng trong trò chơi để mở từ này. Hiện tại chúng tôi từng cung cấp đáp án bắt chữ cho game thủ để vượt qua nhiệm vụ dễ hơn.
Các bạn được phép chơi game Bắt Chữ tương tự như thế trên:
Bắt chữ cho OS
Bắt chữ cho Android
Bạn có thể tham khảo gợi ý đáp án Game Bắt chữ:
  • Đáp án game Bắt chữ đầy đủ nhất - Phần 1
  • Đáp án game Bắt chữ đầy đủ nhất - Phần 2
  • Đáp án game Bắt chữ đầy đủ nhất - Phần 3
  • Đáp án game Bắt chữ đầy đủ nhất - Phần 4

  • Link Game Bắt chữ cho Windows Phone mới nhất: