Game Big Farm Online

Link Game Big Farm Online chính thức:

Big Farm là 1 trò chơi mô phỏng nông trại kỳ thú và miễn phí hoàn toàn của hãng Goodgame Studios. Với giao diện đẹp mắt, nhiều thử thách thu hút, mới lạ Big Farm sẽ đem lại những giờ phút thư giãn thoải mái cho bạn.Bạn có thể tham khảo và tải một vài game nông trại nổi tiếng khác như:Farm Frenzy 3: American Pie - Phiên bản 3 trong loạt game nông trại tươi cười
Farm Frenzy 2 - Phiên bản 2 trong loạt game quản lý nông trại
Farm Frenzy 3: Ice Age cho Windows - Game quản lý trang trại Ice Age trên PC
Super Ranch - Game xây dựng và quản lý nông trại kỳ thú

Vài chức năng chính trong Big Farm - game nông trại miễn phí:

Cốt truyện kỳ thú
Lối chơi phong phú, kết hợp yếu tố xây dựng và quản lý
Đồ họa mang kiểu truyện tranh, đẹp mắt
Hình ảnh động dễ thương
Nhân vật hài hước cùng những câu truyện riêng tư
Hàng loạt thử thách kỳ thú, ngoài phát triển nông trại còn cho phép game thủ xây dựng sân bay, bến cảng...
Mô phỏng thời gian thực tế
Tham gia những cuộc thi, thử thách và sự kiện đều đặn
Phối hợp, hợp tác làm ăn cùng những game thủ khác trên toàn thế giới

Cùng xây dựng trang trại trù phú cho riêng mình cùng Big Farm:

Trong game, bạn sẽ hỗ trợ bác George của mình chăm sóc nông trại của bác ấy. Tuy nhiên bởi vì ông lười nhác, bỏ bê công việc phải giờ nông trại này đang thực sự hỗn độn. Game miễn phí hoàn toàn và bạn phải nhập tên và thư điện tử của mình vào trang web là có thể bắt đầu chơi ngay.
Big Farm
Chỉ cùng thao tác dễ dàng, bạn được phép chơi game Big Farm ngayBắt đầu vào game, cô hàng xóm xinh đẹp, tốt bụng Tessa Townsend sẽ trợ giúp bạn đã bước làm quen cùng công việc của trang trại. Cô sẽ chỉ bảo bạn cách gieo trồng, thu hoạch, xây dựng... Mọi thao tác sẽ dễ và dễ nhớ, bạn sẽ quen ngay thôi.Dùng những kỷ năng kinh doanh và trợ giúp những người láng giềng, gia đình và friend để biến vùng đất lộn xộn này biến thành một trang trại trù phú. Trồng những vụ mùa thích hợp, thu hoạch và sản xuất, chăm sóc những con vật... để kiếm tiền và vàng. Những công việc như trồng trọt, thu hoạch thì bạn được phép tự làm, tuy nhiên những thử thách như xây dựng nhà ở, chuồng vật nuôi, cối xay gió...thì phải có sự giúp từ những nhân công. Nên nhớ giữ cho họ luôn tươi cười (xem ở biểu tượng mặt cười bên góc nên MH) bởi vì nếu họ dễ chịu, bằng lòng thì sẽ đòi ít tiền công hơn!
Big Farm
Xây dựng một nông trại trù phú và biến thành một người nông dân giàu có trong Big FarmViệc thứ nhất của bạn sẽ là thu hoạch những thửa ruộng bị bỏ bê, sau đấy mua giống gieo hạt tiếp vào đó. Sau đó, xây dựng một cối xay gió, hoặc còn gọi là NSX thực phẩm cho vật nuôi. Hoàn tất công việc đấy rồi bạn được phép nuôi gà, lợn... Mỗi thử thách làm xong bạn sẽ được một khoản tiền và vàng. Dùng số thu nhập đấy để tiếp tục mua giống cây, hoa, vật nuôi và mua thêm nhà cửa, trang thiết bị... Người chơi cũng phải trồng hoa bên cạnh trang trại để trang trí cho nó đồng thời tạo cảm giác dễ chịu cho những người công nhân.
Big Farm
Hệ thống quản lý vật phẩm và vật nuôi, cây trồng trong trò chơi Big FarmĐể quan sát toàn bộ ko gian khu vực bạn sống thì di chuột giữa và phóng to, thu bé tầm nhìn... Mỗi màn sẽ có một vài thử thách tất yếu, làm xong tất cả những yêu cầu đấy thì bạn mới lên level được. Xem thử thách ở bên trái MH (biểu tượng dấu chấm than). Hoàn thành xong thì bạn nhớ ấn vào nút đồng ý nhận phần thưởng nhé! Các công trình, cây trồng, vật nuôi...sẽ được mở khóa trong những màn cao hơn. Ban đầu bạn chỉ cần thể trồng ngô, hoa và nuôi gà...dần dần sẽ có cơ hội trồng cây ăn quả, nuôi heo, mua máy kéo, thậm chí là xây dựng cả sân bay nữa!Thật kỳ thú đúng ko nào? Nếu như bạn là fan của thể loại game nông trại hoặc game quản lý thì đừng chần chờ đợi gì nữa, với chơi game Big Farm ngay thôi!


Link Game Big Farm Online mới nhất: