Game Bonga Online

Link Game Bonga Online chính thức:

Bonga là trò chơi quản lý thu hút, cho phép game thủ được thỏa sức sáng tạo, xây dựng một thiên đường cho riêng mình dưới ánh nắng chói lọi trên hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp.
Một cặp vợ chồng người Bonga và đứa con mới sinh của họ bị trục xuất khỏi bộ tộc của mình và lưu lạc xuất hiện một hòn đảo hoang vì vậy họ sẽ nên xây dựng lại cuộc sống từ đầu. Nên chơi game và hỗ trợ họ thực hiện thử thách khốn khó này.
Game Bonga
Đầu tiên, bạn sẽ nên xây dựng một nơi trú ẩn cho gia đình Bonga. Để dựng được một túp lều bạn sẽ nên thu thập tất cả những vật liệu như gậy tre, lá chuối... Người chơi cũng có thể dựng một nơi tắm nắng để cho những Bonga thư giãn và thấy là hạnh phúc. Nếu như những nhân vật của chúng ta càng hạnh phúc thì họ làm việc càng nhanh và hiệu quả hơn.Rất nhanh, bạn sẽ được gặp người láng giềng thứ nhất của mình đấy là ông Billy. Ông sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên xẻ ích khi cần. Thú vị hơn, game thủ thể sử dụng phép thuật “Spells” để hóa ra lốc xoáy, hỗ trợ thu thập những nguyên liệu (lá cây, dứa, que tre...) một cách nhanh lẹ.
Tải game Bonga
Người chơi sẽ sắp xếp công việc từ số lượng thành viên của gia đình và những thử thách được đề ra theo chỉ dẫn. Trong các giai đoạn lao động, những nhân vật có thể ăn hoa quả để tạo ra năng lượng. Bạn có thể cải thiện chất lượng thực phẩm cho họ bằng việc làm salad hay cocktail trái cây.Ngoài ra, game thủ cũng cần thu thập những SP như lá cây, sau đấy phơi lá phơi khô để kết lại thành những sợi dây thừng từ những máy dệt và tận cùng sử dụng chúng cùng tre nứa để dệt thành thảm. Bạn có thể bán những thành phẩm đấy để lấy tiền hay thảo luận cùng những vật phẩm khác.Bonga đem lại trải nghiệm mới cho game thủ khi kết hợp nhiều thử thách kỳ thú cùng đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động.
Chức năng chính:

  Biến hòn đảo hoang thành một thiên đường tốt nhất
  Học những phép thuật khác nhau để giúp trong các giai đoạn xây dựng cộng đồng
  Đồ họa đầy màu sắc, âm thanh hài hước
  Có chế độ nhiều game thủ
  Hơn 200 thử thách kỳ thú

  Yêu cầu hệ thống:

   Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7
   Processor 800 Mhz hay hơn
   RAM: 512 Mb
   DirectX 8.1


Link Game Bonga Online mới nhất: