Game Build-A-Tree Online

Link Game Build-A-Tree Online chính thức:

Build-A-Tree là trò chơi khoa học trên web cung cấp cho game thủ kiến thức về quy trình sinh trưởng và phát triển của cây qua những thời kì trong năm.
Giao diện game

Giao diện dễ dàng của game trồng cây Build-A-TreeNếu như từng là yêu thiên nhiên và thích tìm hiểu những hiện tượng khoa học, nổi bật là những ai ưa thích cây phong lá đỏ của những vùng miền nước Nga, Build-A-Tree sẽ là trò chơi cực kì thu hút và xẻ ích cho bạn. Không chỉ là trò chơi để giải trí mỗi khi rảnh rỗi, Build-A-Tree còn cung cấp cho game thủ vô vàn kiến thức về quy trình sinh trưởng và phát triển của cây phong qua những quá trình trong năm.
Giới thiệu game khoa học Build-A-Tree

Giao diện game rất tối giản cùng hình ảnh cây phong ở giữa bàn chơi và những bộ phận của cây nằm trong thanh tool bên phải. Thử thách của game thủ chỉ dễ dàng là sử dụng chuột và kéo thả những bộ phận vào cây. Lúc kéo thân cây hoặc rễ vào hình ảnh cây ở giữa bàn chơi, bộ phận đấy sẽ đắp vào và dần dần hình thành 1 cây phong trưởng thành.
Kéo thả bộ phận vào cây

Dùng thao tác kéo thả để làm xong những bộ phận cho cây phongTuy nhiên sẽ có những bộ phận khác đòi hỏi game thủ nên ghép những chi tiết nhỏ trước khi kéo vào cây. Giả sử như để có được 1 bông hoa, bạn nên kéo nhụy hoa, đài hoa và nhị hoa để ghép thành 1 bông hoa hoàn chỉnh. Sau đấy mới có thể sử dụng bông hoa này kéo vào bàn chơi. Thân cây phong trong mùa Thu thậm chí còn yêu cầu game thủ nên ghép 6 lớp cùng nhau.
Ghép bộ phận hoàn chỉnh

Ghép những bộ phận để làm thành bông hoa hoàn chỉnh cho cây phongLúc tất cả những bộ phận được lắp vào cây phong hoàn chỉnh thì game sẽ thông tin Well done và bạn được phép chọn xây cây phong ở những quá trình khác trong năm. Trong các giai đoạn chơi, bạn cũng ko phải chạy theo quy trình những mùa từ Xuân đến Đông mà có thể chọn lựa trồng cây ở bất cứ mùa nào.Trong các giai đoạn sử dụng bất cứ bộ phận nào của cây, game thủ sẽ tìm được những thông báo về định nghĩa và thành phần cấu tạo của bộ phận đấy bên trái bàn chơi. Build-A-Tree sẽ rất biến máy tính của bạn thành lớp học sinh học cực kỳ xẻ ích. Game còn mang xuất hiện nhiều kiến thức xẻ ích khác ảnh hưởng đến cây phong trong phần Case Studies như Maple Wilt - một loại bệnh rủi ro và phổ biến trên cây phong ở những vùng Bắc Mỹ hoặc Pulpwood - một thuật ngữ miêu tả những cây phong hay được sử dụng để sản xuất giấy...Build-A-Tree ko chỉ đơn thuần là 1 game vui vẻ để giải trí mỗi khi rảnh rỗi, những kiến thức mà game mang xuất hiện rất xẻ ích và sẽ làm cho bạn có ý định tìm hiểu thế giới tự nhiên quanh ta nhiều hơn nữa.


Link Game Build-A-Tree Online mới nhất: