Game Candy Camp Story

Link Game Candy Camp Story chính thức:

Candy Camp Story là trò chơi xếp kẹo thu hút và miễn phí cho máy tính và Windows Phone. Tham gia trò chơi, bạn ko chỉ được thư giãn mà còn được "chiêu đãi" một bữa tiệc kẹo ngọt ngào chưa đã thấy.
Game xếp kẹo tốt nhất nhất cho máy tính Candy Camp Story

Game xếp kẹo tốt nhất nhất cho máy tính Candy Camp StoryCandy Camp Story thuộc thể loại game nối hình huyền thoại tuy nhiên ko gây nhàm chán. Vẫn cùng quy tắc xếp 3 hình viên kẹo hoặc bánh lại cùng nhau để delete bỏ chúng khỏi bảng và mở bàn mới. Hầu hết mọi người đều yêu thích trò chơi dễ dàng này bởi nó là cách hỗ trợ thư giãn tâm trí hoàn hảo sau ngày làm việc dài mệt mỏi.Game có tạo ra đồ họa hoạt hình tươi sáng, mát mắt và thực sự "ngọt như đường". Nếu như bạn yêu thích những loại kẹo và bánh thì bảo đảm sẽ bị cuốn hút ngay từ cái thấy thứ nhất. Mọi người sẽ bắt đầu chơi từ cấp độ 1 cùng 5 mạng sống và 50 xu. Chú ý, khi ko vượt qua được bàn chơi nào, bạn sẽ mất chạy một mạng sống. Và nhớ là, bạn chỉ phải được bàn mới khi từng làm xong cấp độ trước đó.
 Candy Camp Story đưa ra nhiều nhiệm vụ để game thủ chinh phục

 Candy Camp Story đưa ra nhiều nhiệm vụ để game thủ chinh phụcMục tùy chọn cài đặt nằm ở bên trái cửa sổ ứng dụng. Tại đây, game thủ có thể tùy chỉnh bật, tắt âm thanh và nhạc. Ngoài ra, nếu có việc gì khúc mắc, chỉ bảo giúp đỡ cách chơi luôn sẵn sàng ở phần Trợ giúp.Phía trên bên trái MH hiển thị điểm số, đối tượng cần có đc cho mỗi bàn và số lần di giời. Bên nên là những phần thưởng hoặc đồ vật có sức mạnh nổi bật hỗ trợ giải đố chuỗi hình nhanh hơn. Người chơi có thể được chúng bằng việc mua trong cửa hàng hay làm xong những cấp độ. Lúc đạt đến đối tượng, bạn sẽ được thông tin qua cửa sổ pop up. Cửa sổ này hiển thị chi tiết điểm số và ngôi sao có đc cho cấp độ đấy của game thủ.
Thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng phần chơi dễ gây "nghiện"

 Thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng phần chơi dễ gây "nghiện"
Những chức năng kỳ thú của game xếp kẹo ngọt ngào cho máy tính

Dễ chơi và hài hước cùng nhiều cấp độ chơi tăng dần độ khó.
Chức năng mở khóa cấp độ thôi thúc game thủ chinh phục nhiều nhiệm vụ mới.
Gia tăng sức mạnh những lúc làm xong một phần chơi.
Thiết kế hình ảnh bắt mắt và sống động.
Hoàn toàn miễn phí cả khi nâng cấp kẹo, bản mới, vật phẩm,...
Lưu tự động để người sử dụng có thể làm xong tiếp phần chơi gần nhất.
Được xây dựng và tối ưu hóa cho những thiết bị Windows.
Game xếp hình kẹo ngọt Candy Camp Story miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể tải ngay về máy để rũ bỏ mọi căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng nhé!


Link Game Candy Camp Story mới nhất: