Game Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows Phone

Link Game Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows Phone chính thức:

Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows Phone là trò chơi bắn gà 2 bản Giáng Sinh dành cho ĐT di động đi hệ điều hành Windows. Dường như lũ gà vẫn chưa chịu chấp nhận thất bại, lần này chúng chờ đợi lúc nhân loại đang chìm trong ko khí Giáng Sinh ấm áp quay trở lại hòng phá hủy trái đất. Nên nhanh lái tàu vào ko gian, bạn ko còn nhiều thời gian nữa! Không chỉ trong Lễ Tạ Ơn, gà tây cũng là món ăn truyền thống của nhiều gia đình trong ngày Lễ Giáng Sinh, bởi vì thế ko nên vô cớ mà lũ gà lại chọn đúng thời điểm này để quay lại tấn công trái đất. Nếu như bạn ko nhanh tay phá tan âm mưu của chúng, e là món gà tây sẽ biến mất trên mỗi bàn tiệc trong bữa cơm Giáng Sinh ấm áp. Như vậy thật là đáng tiếc đúng không?
Giao diện game Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows Phone
 
Game bắn gà cho Windows Phone

Giao diện game bắn gà Giáng Sinh cho Windows Phone Chicken Invaders 2 Xmas
Chức năng chính của game bắn gà Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows Phone

Chơi một mình hay giải cứu thế giới chung cùng bạn bè, anh chị em trong chế độ chơi đôi người trên với một máy tính
Phiêu lưu qua 11 hành tinh trong dải thiên hà để tiêu diệt lũ gà
Vượt qua 110 cấp độ đầy thách thức, trong đấy có 10 cấp độ bí ẩn chờ đợi mở khóa
3 loại đạn cùng năng lực nâng cấp lên cấp độ 10 và cấp độ 11 bị ẩn
Hệ thống thưởng phong phú, thưởng tốc độ, hiệu quả hay dễ dàng là do đỏ
Hơn 1800 khung hình động độc đáo
So sánh điểm cùng những game thủ trên toàn thế giới bằng bảng xếp hạng điểm số
Điểm nổi bật của game bắn súng Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows Phone và Chicken Invaders 2 cho Windows Phone ko nằm ở chức năng, cấp độ mà chủ kém thuộc về giao diện, cách trang trí những mục tiêu lộ diện trong trò chơi. Thay vì những con gà có mào, bạn sẽ thấy nhìn đàn gà đội mũ Giáng Sinh, những con boss hình người tuyết quàng khăn xanh, đá thiên thạch cũng được phủ bởi tuyết trắng hoặc kể cách khác, bạn sẽ cảm được một ko khí Giáng Sinh ngập tràn khi chơi Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows Phone.
Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows Phone
 
Game bắn gà Giáng Sinh cho Windows Phone

Không khí Giáng Sinh ngập tràn trong Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows PhoneVì chức năng chưa có gì nổi bật phải thử thách của bạn vẫn là tập trung tiêu diệt lũ gà, thu thập những chiến lợi phẩm để gia tăng mạng sống, sức mạnh. Nâng cấp đạn để tiêu diệt nhanh gọn đợt tấn công của lũ gà và những con boss "máu khủng".Để mở khóa 10 cấp độ và một nâng cấp đạn bị ẩn, bạn nên thu thập những chìa khóa để mở khóa chúng. Cấp độ đạn bị ẩn này rất ấn tượng, nó sẽ làm cho cho vũ khí của bạn mạnh mẽ hơn vô vàn, bởi vì thế nên quyết tâm sưu tập đủ chìa khóa khi tiêu diệt gà.Còn một chú ý cần thiết nữa là lúc đầu bạn chỉ cần 5 mạng, sau khi kiếm được 1.000.000 điểm sẽ được cộng thêm một mạng, tuy nhiên chỉ có trúng đạn, trứng hay đâm nên gà một lần bạn sẽ mất một mạng, đáng tiếc hơn nữa là đạn sẽ bị giảm chạy một vài cấp độ. Vì thế, nên quyết tâm duy trì mạng sống thật tốt.11 hành tinh xinh đẹp đang chờ đợi bạn giải cứu, nên mang món gà tây trở về trên bàn tiệc của ngày Lễ Giáng Sinh, đừng để lũ gà biến bạn thành món ăn ngon lành trong một nhà hàng gà nào đấy trên ko gian. Download Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows Phone để bắt đầu chuyến phiêu lưu ngay thôi.


Link Game Chicken Invaders 2 Xmas cho Windows Phone mới nhất: