Game Chicken Invaders 3 cho Windows Phone

Link Game Chicken Invaders 3 cho Windows Phone chính thức:

Chicken Invaders 3 cho Windows Phone là trò chơi bắn gà 3 cho ĐT di động đi hệ điều hành Windows, so cùng bản 2, Chicken Invaders 3 có nhiều vũ khí, cấp độ đạn hơn, cộng thêm chức năng bí ẩn bảo đảm sẽ hấp dẫn bạn.
Chicken Invaders 3 cho Windows Phone
 
Game bắn gà cho Windows Phone
 
Giao diện game bắn gà cho Windows Phone

Giao diện game bắn gà cho Windows PhoneDownload Chicken Invaders 3 Revenge of the Yolk cho WindowsDownload Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk cho MacDownload Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk cho LinuxDownload Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk cho iOSDownload Chicken Invaders 3 cho AndroidKhông chỉ lộ diện trên nền tảng máy tính, ĐT, máy tính bảng đi hệ điều hành Android, iOS, hiện tại cùng một chiếc ĐT đi hệ điều hành Windows bạn cũng có thể trải nghiệm trò chơi bắn gà ko gian gây nghiện này. Cùng mtaive.com tham khảo câu chuyện và những chức năng của Chicken Invaders 3 cho Windows Phone nhé!
Câu chuyện của game bắn gà Chicken Invaders 3 cho Windows Phone

Trong nhiều thế kỷ loài người từng áp bức loài gà, nướng, quay, hầm và nhồi nhét chúng trong những chiếc bánh. Con người cũng có dự cảm là một khi nào đấy sẽ nên trả giá bởi vì những việc làm này. Và điều ấy rấtc từng xảy ra.Lũ gà ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất để trả thu cho những người ae của chúng. Gà lộ diện ở khắp khắp nơi và từng sẵn sàng để bắt đầu những kế hoạch được nung nấu trước đó. Mọi thứ đang biến thành trầm trọng... Những con gà ngoài hành tinh đang tấn công hệ mặt trời và quyết tâm chứng minh là mọi hành tinh trong dải thiên hà đều là bản quyền của chúng.Bạn từng là được giao trọng trách đẩy lùi cuộc xâm lược, cứu nhân loại khỏi một cõi đời nô lệ dưới ách thống trị của gà. Bạn đang nắm trong tay số phận của cả thế giới. Đã xuất hiện lúc khoác trên mình bộ đồ bảo vệ, leo lên con tàu vũ trụ, tiến vào ko gian để đập tan âm mưu phá của lũ gà.

Video giới thiệu game bắn gà ko gian Chicken Invaders 3 cho Windows Phone


Chức năng chính của game bắn súng Chicken Invaders 3 cho Windows Phone

Du hành xuất hiện 12 ngôi sao trong dải thiên hà
Chiến đấu cùng 120 đợt sóng tấn công của lũ gà
Khám phá 7 loại vũ khí tốt nhất trong đấy có 1 vũ khí bí ẩn
Nâng cấp vũ khí qua 12 cấp độ, cùng một cấp độ bí ẩn
Thu thập 30 loại tiền thưởng độc đáo
Sưu tập 13 huy chương
Mở khóa 7 chức năng bí ẩn
15 phút nhạc dạo đầu để thưởng thức
Bảng điểm trực tuyến để so sánh thành tích cùng game thủ khác
Chế độ chơi nhiều người (lên đến 4 game thủ) trên một máy tính, chơi qua mạng LAN hay Internet
Đạn xanh
 
Đạn đỏ
 
Đạn vàng

Vài loại đạn trong trò chơi bắn súng Chicken Invaders 3 cho Windows Phone
Chơi Chicken Invaders 3 cho Windows Phone bạn phải nhấp lên MH, kéo thành trái, thành nên để điều khiển con tàu, đạn sẽ tự động được bắn theo hướng điều khiển, để bắn nhanh hơn nên nhấp tay liên tiếp lên MH, nếu cần sử dụng tên lửa nên nhấp vào biểu tượng của nó.Thử thách chính của bạn trong game là nên tiêu diệt hết những con gà lộ diện trên MH, bắn phá những vật cản chúng mang theo, tránh né gà, đạn, trứng để ko mất mạng. Việc thu thập những vật cản rơi ra khi bắn gà như đùi gà, bánh gà, gà nướng là cực kỳ quan trọng, chúng sẽ hỗ trợ bạn kiếm thêm điểm, 1.000.000 điểm bạn sẽ có thêm một mạng, 50 đùi gà liên tục sẽ mang xuất hiện những chiếc tên lửa quý giá.Những con gà, mục tiêu có ánh sáng tỏa ra là có chứa chìa khóa, bạn nên quyết tâm bắn hạ chúng và thu thập chìa khóa. Chìa khóa sẽ hỗ trợ mở ra vũ khí bí ẩn thứ 7, cấp độ nâng cấp đạn thứ 12 siêu mạnh và cả 7 chức năng bí ẩn.Bắt đầu chơi game bạn sẽ được sử dụng đạn đỏ, đây là 1 loại đạn được đánh giá ở mức trung bình, có năng lực phòng thủ tốt khi ở cấp độ cao. Trong các giai đoạn chơi game bạn được phép tiếp tục nâng cấp loại đạn này hay ăn những hộp đạn khác để đổi đạn. Việc nâng cấp đạn là cực kỳ cần thiết bởi vì boss và gà sẽ ngày càng mạnh, nếu đạn ko mạnh bạn sẽ thực sự chật vật để đánh đuổi chúng.Cuối với bạn liệu có thể đánh đuổi thành công lũ gà ra khỏi dải ngân hà? Bánh mì kẹp thịt gà vẫn còn thể bày bán công khai? Hay cuộc chiến sẽ kết thúc cùng chiếc bánh mì kẹp thịt bạn trong một nhà hàng gà nào đó? Download Chicken Invaders 3 cho Windows Phone và làm sáng tỏ những thắc mắc này ngay thôi.


Link Game Chicken Invaders 3 cho Windows Phone mới nhất: