Game Chinh phục Vũ Môn Online

Link Game Chinh phục Vũ Môn Online chính thức:


Chinh phục Vũ Môn - Trò chơi giáo dục cho trẻ em

Chinh phục vũ môn (CPVM) là trò chơi giáo dục, kết hợp giữa học mà chơi, chơi mà học thứ nhất ở Việt Nam. Với kho dữ liệu đồ sộ, xẻ trợ kiến thức cho những em học sinh, sinh viên.
Game Chinh phục vũ môn
Game lấy cốt truyện cá chép hóa rồng vượt vũ môn, hướng những em đến việc học tập, học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng trên tất cả lĩnh vực từ khoa học tự nhiên, khoa học cộng đồng cho đến kiến thức hay ngày. Những nhiệm vụ gặp nên trên đường đua hỗ trợ những em trau dồi kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học cộng đồng của mình rất tốt.Trò chơi giáo dục trực tuyến Chinh phục vũ môn được tạo ra khôn khéo, với kho dữ liệu bài giảng trực tuyến được giảng dạy tại trường phổ thông, càng hấp dẫn những em học sinh tham gia học tập, rèn luyện. Nhất là, còn có hệ thống lớp học 3D trực tuyến, cùng hàng ngàn bài giảng cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 tham gia học tập.Game có lối chơi tương tự như Cờ tỷ phú (Monopoly). Dựa trên số điểm sau mỗi lần đổ xúc sắc, game thủ sẽ được di giời thêm số ô trên đường bằng số điểm của mình. Tại địa điểm của ô đó, game thủ có thể xây tinh cầu (có nhiều loại tinh cầu khác nhau) và thu thuế cùng những định mức tương ứng cùng nó. Lúc kết thúc ván chơi, kết quả trận đấu sẽ từ số tiền mỗi bên kiếm được.
Giao diện game Chinh phục vũ môn
Lúc chơi game những em sẽ bắt gặp những hình ảnh thân thuộc như: Lăng Bác, Cầu Long Biên, Chùa Một Cột, Đại Nội Huế, Chợ Bến Thành… Mỗi sự kiện trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ những lễ hội, phong tục, danh lam thắng cảnh của Việt Nam, hỗ trợ những em tích lũy thêm kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.Chinh phục vũ môn là trò chơi trực tuyến, nhập vai 3D thứ nhất ở Việt Nam mang yếu tố giáo dục, là sân chơi cực kỳ xẻ ích cho những em vừa học vừa chơi thật hiệu quả.


Link Game Chinh phục Vũ Môn Online mới nhất: