Game Cloudstone Online

Link Game Cloudstone Online chính thức:

Cloudstone Online là trò chơi nhập vai trực tuyến thực sự kỳ thú dành cho những ai ưa thích dòng game việc làm trỏ và click, và nổi bật là ưa thích game nhập vai thu hút Diablo.
Giao diện game Cloudstone

Giao diện game nhập vai trực tuyến CloudstoneCloundstone gợi nhớ đến game nhập vai Diablo khi những cuộc chiến đấu đều từ việc điều khiển nhân vật và sử dụng những phím tắt, tổ hợp phím để sử dụng năng lực của nhân vật. Tuy nhiên dù như nào thì Cloudstone cũng có những nét nổi bật và tự tạo cho mình cái tên riêng.
Giới thiệu game nhập vai Cloudstone Online

Người chơi Cloudstone ko bị bắt buộc nên chọn 1 lớp nhân vật như trong Diablo, tuy nhiên game cũng có 3 chọn lựa nhân vật là Warrior, MageMonk. Điểm nổi bật là ở vị trí bạn được phép reset lại điểm bất kì khi nào nếu nhìn ghét phong cách chơi đó. Tự do chọn lựa phong cách này cho phép game thủ dễ chuyển đổi nhân vật bất cứ khi nào.
Tùy chỉnh nhân vật trong trò chơi

Chọn và tùy chỉnh nhân vật trong trò chơi nhập vai CloudstoneThử thách chủ kém là giết những nhân vật phản diện và thu thập đồ vật. Mọi thứ ko quá khó khi bạn được phép kiểm soát được năng lực của những nhân vật. Tuy nhiên nếu gặp khốn khó thì game thủ vẫn luôn có thể gọi friend đến trợ giúp (ví như những cuộc diệt boss hay những thử thách có tính thời gian yêu cầu bạn nên đương đầu cùng 1 làn sóng địch thủ ko hề dễ nhằn).
Hình ảnh 1 con quái trong trò chơi

Diệt những con quái cùng hình thù rất kì lạ và dễ thươngNgoài ra, game cũng có chọn lựa PvP mà game thủ có thể mở khóa ở khoảng level 8, những trận PvP này sẽ cho phép thu thập điểm kinh nghiệm và những giải hay khác.Người chơi sẽ bị có hạn bởi thanh năng lượng. Ngay cả khi từng dự phòng đủ thức ăn bằng những thử thách mà vẫn thiếu thì game thủ có thể hỏi mượn friend. Càng lên những level cao thì bạn sẽ nên tiêu tốn năng lượng hơn, những thử thách khó còn đòi hỏi nên triệu tập friend trợ giúp. Thi thoảng bạn cũng sẽ cần mua đồ từ cửa hàng.
Một cảnh chiến đấu trong trò chơi

Một cảnh chiến đấu trong Cloudstone cùng thử thách có có hạn thời gianTrong hành trình của Cloudstone, game thủ sẽ thu thập coin, đá quý, ngọc lục bảo với nhiều đồ vật thu hút khác. Chúng có thể được đặt trên hành trình hay có thể là giải thưởng cho người thắng cuộc trong những trận đấu.
Dùng năng lực của nhân vật 1 cách linh hoạt

Dùng linh hoạt năng lực của nhân vậtNên nhớ là luôn có 1 cánh cổng bí ẩn ở cuối mỗi level và bạn nên thật khôn khéo tìm ra chúng để bước đến những level tiếp theo. Lúc chinh phục được 1 hòn đảo thì game thủ có thể chọn lựa và lên kế hoạch chinh phục những hòn đảo bên cạnh.
Dần dần chinh phục đã hòn đảo trong trò chơi

Chinh phục những hòn đảo cùng cảnh sắc lộng lẫy của gameKhông có được sự rắc rối như trong Diablo tuy nhiên Cloudstone cũng là chọn lựa rất ổn nếu bạn có ý định có những giờ phút thư giãn, vi vu trong thế giới của rừng cây và những sinh vật kì lạ, dễ thương. Game phiêu lưu Cloudstone sẽ đưa game thủ tìm hiểu thế giới lộng lẫy, những vùng đất mới chung cùng những con quái cổ xưa kì lạ mà thực sự thu hút.


Link Game Cloudstone Online mới nhất: