Game Club Penguin Online

Link Game Club Penguin Online chính thức:


Club Penguin - Game chim cánh cụt hài hước

Club Penguin là trò chơi online chơi trên trình duyệt website đc xây dựng bởi hãng sản xuất Walt Disney. Trong thế giới Club Penguin, mỗi game thủ là 1 chú chim cánh cụt có thể di giời khắp thị trấn, giao tiếp cùng những game thủ khác, tham gia vào những mini game có sẵn trong trò chơi.Là một webgame kỳ thú cùng đồ hoạ 2D mang kiểu hoạt hình cùng màu sắc sặc sỡ và thế giới ảo hài hước thực sự thích hợp cùng trẻ em. Với thử thách tạo ra một thế giới hài hước cho những em thiếu nhi, Club Penguin lấy bối cảnh là thế giới phủ đầy tuyết trắng của những chú chim cánh cụt tươi cười và tinh nghịch. Không có Level và ko tìm Item nổi bật, mục đích của game chỉ dễ dàng là tạo phải một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ cho mọi mục tiêu game thủ.
Người chơi sẽ bắt đầu bước vào thế giới của Club Penguin bằng việc tạo ra một hình đại diện chim cánh cụt, sau đấy là cả một ko gian hài hước được mở ra. Club Penguin sẽ được chỉ bảo game thủ những cách điều khiển chim cánh cụt căn bản như cách di giời, cách chuyện trò, cách tạo biểu cảm…Người chơi sẽ tiếp tục tìm hiểu những điều kỳ thú của thế giới chim cánh cụt ko khi nào lạnh lẽo và thiếu vắng tiếng cười. Game có 12 vị trí gặp mặt, giao lưu và vui vẻ chơi chính là: The Dock, Town, Snow Forts, The Plaza, Forest, Stadium, Ski Village, The Beach, Mine, Cove, Ski Hill, Dojo Courtyard và hàng chục nơi bí ẩn khác.Lúc tạo nhân vật, game thủ có thể tự do tìm hiểu những điều mới lạ, giao lưu chuyện trò cùng người khác hay tham gia vào những minigame...
Minigames cho game thủ solo:
Astro Barrier
Aqua Grabber
Bean Counters
Cart Surfer
Catchin’ Waves
Hydro Hopper
Ice Fishing
Jet Pack Adventure
Ruffle Round-Up
Pizzatron 3000
Thin Ice
Paint By Letters: My Puffle
Paint By Letters: Burned Out Bulbs
Minigame nhiều game thủ:
Find Four
Mancala
Sled Racing
Minigame chưa có thưởng:
Ice Hockey
Snowball Fight
Club Penguin cung cấp cho game thủ một căn nhà tuyết nho bé để mời friend xuất hiện chơi, trang trí và tổ chức những lễ hội riêng tư như là lễ kỉ niệm, tiệc sn… những tính năng biểu cảm như nhảy múa, chào hỏi, ném tuyết, gửi bưu thiếp, thiệp chúc mừng, thậm chí còn thiết lập sẵn những câu chào hỏi thông thường… làm cho trong việc giao tiếp giữa những game thủ biến thành sinh động hơn bao giờ hết.

Bạn có thể xuất hiện những vị trí trong trò chơi bằng việc nhấn chuột lên biểu tượng của vị trí đấy trên maps. Nhưng có một số vị trí sau khi nhấn chuột trên maps lớn, bạn sẽ nên tự di giời chú chim cánh cụt của mình xuất hiện đấy giả sử như vùng Attic. Có một số vị trí chỉ xuất hiên một số ngày tất yếu trong tháng như Rockhopper’s Ship, The Migrator. Những chú chim cánh cụt có biệt danh là “Secret Agent” (điệp viên) có thể di giời tức thời xuất hiện bất kì đâu họ muốn.Tính năng “Sân khấu” mới gồm có hát kịch nằm giữa Pizzar Parlor và Pet Shop. Các chú chim cánh cụt có thể diễn kịch tại nhà hát. Thành viên sẽ mua được quần áo và đạo cụ cho những vở kịch thêm sinh động. Mỗi tháng sẽ chọn ra 1 vở kịch giỏi nhất để trình diễn và trao giải.Trong game lộ diện nhân vật thú nuôi - là những sinh vật bé nhắn dễ thương mà bạn được phép mua được từ Pet Shop. Có tất cả 7 loại thú nuôi, mỗi loại lại có màu sắc và tính cách khác nhau. Người chơi miễn phí chỉ mua được 2 loại xanh và đỏ, chỉ cần tối đa 2 con thú trong khi thành viên có thể có đến 14 con thú. Mỗi thú nuôi có tình hình sức khỏe và năng lượng riêng, nếu ko chăm sóc chúng cẩn trọng chúng sẽ bỏ đi.
Club Penguin cho phép chơi miễn phí, nhưng phụ huynh sẽ nên chi thêm một khoản nho bé khi con cái có ý định lều tuyết trông đẹp hơn bởi những món đồ trang trí óng ánh hoặc đòi hỏi những vật phẩm nổi bật trong cash shop hay mở khoá vài chức năng nổi bật.Người chơi có thể đóng tiền để biến thành thành viên chính thức và hưởng nhiều quyền lợi hơn. Là thành viên chính thức, bạn được phép mua thêm quần áo, đồ sử dụng, sở hữu xuất hiện 14 thú cưng, mua đồ sử dụng trang trí cho thú cưng của mình. Ngoài ra, game thủ chính thức có thể tham gia những bữa tiệc nổi bật chỉ dành cho thành viên và có thể mua nhà riêng để game thủ khác có thể thăm nhà của bạn.Ở chế độ chơi miễn phí bạn sẽ bị có hạn một vài chức năng. Người chơi chỉ cần thể mua màu sắc cho chim cánh cụt của mình chứ không thể mua quần áo hoặc đồ trang trí; chỉ sở hữu được thú cưng màu xanh hoặc đỏ. Người chơi miễn phí cũng không thể tham gia vào những bữa tiệc được tổ chức định kỳ hàng tháng dành cho thành viên. Người chơi miễn phí cũng có nhà riêng tuy nhiên người khác không thể thăm nhà của họ.Club Penguin từng mang xuất hiện cho game thủ một thế giới chắc chắn trong sáng và mới mẻ. Nơi đây, bạn được phép chơi đùa với friend, với câu cá, với xem phim, với mua sắm, ăn chung uống, cắm trại, lướt sóng… Đây quả là 1 thiên đường mà ai cũng mơ đến.Tất cả nội dung và gameplay của Club Penguin từng được kiểm duyệt sao cho hợp nhất cùng những đứa bé, những vị phụ huynh có thể chắc chắn yên lòng khi con em mình tham gia vào trò chơi.


Link Game Club Penguin Online mới nhất: