Game Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10

Link Game Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10 chính thức:

Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10 là trò chơi xây dựng đế chế mang tính chiến lược cao, nội dung game xoay quanh cuộc chiến tranh giành lãnh địa giữa những băng đảng cộng đồng đen và chứa đựng tính cộng đồng cao. Bạn sẽ làm gì khi biến thành ông trùm của một băng đảng? Nên tỏ ra lý tưởng của mình trong Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10.
Giao diện game Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10

Giao diện game xây dựng đế chế mafia Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10 từng gây ra tiếng vang lớn khi lộ diện trên những kho trò chơi, nó thậm chí còn được coi như là đối thủ cao nhất của trò chơi chiến thuật Clash of Clans nổi tiếng. Vậy Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10 có gì mà lại hấp dẫn xuất hiện như vậy? Nên với mtaive.com tìm hiểu những chức năng của nó nhé.
Chức năng chính của game Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10

Miễn phí để chơi
Xây dựng TP cùng đầy đủ những yếu tố từ bãi đỗ xe cho xuất hiện biệt thự
Chọn 1 trong 8 tay sai vô cùng hung ác xuất hiện từ những quốc gia khác nhau để bảo đảm băng đảng của bạn sẽ là bá chủ
Chế độ Mafia nhiều game thủ đầy tính cạnh tranh
Dùng quan chức "thối nát" để tạo bệ phóng cho những hoạt động của băng đảng
Xâm lược TP, thị trấn của những băng đảng khác để trộm chiến lợi phẩm của họ và gìn dữ TP của mình bằng mọi giá
Phong cách nghệ thuật đa dạng và chi tiết
Hệ thống xe độc đáo. Lái xe trong một cuộc đột kích hay triển kđôi một chiếc xe ô tô chứa bom để phá hủy tất cả
Thưởng thức những câu chuyện và đoạn phim hài hước
Chức năng truy cập mạng cộng đồng sáng tạo cho phép chơi, kết hợp với bạn bè
Chọn một trong 8 tay sai

Chọn một trong 8 tay sai để xây dựng băng đảng mafia của mình

Video giới thiệu game chiến thuật Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10

Để download Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10 và cài đặt game trên PC bạn nên bảo đảm là máy tính của mình đang đi hệ điều hành Windows 10, nếu ko sẽ được yêu cầu nâng cấp Windows khi tải trò chơi.Ấn tượng lúc đầu mà Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10 mang xuất hiện cho game thủ chính là 1 cảnh vật tiên tiến cùng những dãy phố tràn ngập nhà hàng, quán bar, khách sạn, tình hình lộn xộn diễn ra khắp TP khi có thể bắt gặp những cuộc xả súng ở ngẫu nhiên đâu.Đúng, bạn đang bước chân vào một TP vô luật lệ, nơi mà công an trốn đi trong sợ hãi, những tên trùm tội phạm biến thành pháp luật. Những tên côn đồ dã man đang đột nhập và đọ sức vào bữa sáng, móc túi và cướp bóc vào bữa trưa, tình hình lộn xộn bên cạnh ăn cướp vào bữa tối. Thành phố trong trò chơi tương tự một nhà vệ sinh tràn ngập xấu xa ở trên đỉnh của thiên đường tội phạm này, còn bạn chỉ là 1 tên côn đồ đang thực hiện công việc.
Những cuộc xả súng nổ ra mọi mơi

Những cuộc xả súng nổ ra mọi mơi trong trò chơi chiến tranh mafia Crime Coast Mafia WarsKhông một nhân vật phản diện nào có thể chiến đấu một mình trong TP và bạn có nhiều Charlie Brown hơn Walter White. Trước tiên, phải có một vài tay sai, biến thành trùm của họ, chiến đấu, phân tranh, tàn sát và bạn được phép thả phanh tàn sát trên TP này tương tự những bố già thực thụ. Những cuộc tấn công giữa những băng đảng tội phạm trong trò chơi có màn đấu súng giống hệt như trong những bộ phim việc làm, cùng nhiều khẩu súng tiên tiến, pha rượt đuổi ngoạn mục mang xuất hiện nhiều cảm xúc cho game thủ.
Đánh bại đối thủ

Đánh bại đối thủ và thu thập chiến lợi phẩmBên cạnh việc gây dựng băng đảng, bạn cũng cần xây dựng một đế chế cho riêng mình bằng những nguồn lực tự cung hay do cướp bóc mà có. Xây dựng tòa nhà, nâng cấp chúng để tạo ra nguồn thu nhập yên ổn và có chốn cho bằng đảng của bạn trú chân.Chế độ nhiều game thủ và truy cập cùng mạng cộng đồng giúp bạn chơi Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10 với bạn bè, biến thành những băng đảng đối tác, tuy nhiên nên cẩn trọng bởi vì họ có thể phản lại bạn bất kì khi nào.Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong trò chơi cực kỳ ấn tượng, lột tả, làm nổi trội được thế giới ngầm của những băng đảng cộng đồng đen và những cuộc xung đột, tranh giành địa bàn giữa chúng.Nếu như bạn có ý định thử một lần làm mafia, có ý định trải nghiệm cuộc sống của những ông trùm cộng đồng đen thì Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10 có thể sẽ hỗ trợ bạn thỏa mãn phần nào nguyện vọng. Nên chơi và cảm nhận xem cuộc sống ấy có rất tương tự bạn vẫn mong muốn?


Link Game Crime Coast: Mafia Wars cho Windows 10 mới nhất: