Game Cursed Treasure Online

Link Game Cursed Treasure Online chính thức:

Cursed Treasure thuộc thể loại game chiến lược thủ thành mà ở đấy game thủ có thử thách bảo vệ kho báu của mình khỏi những kẻ trộm tham lam và hiếu chiến.
Cursed Treasure

Lối chơi quen thuộc tuy nhiên nhiều thách thức:

Trò chơi này là 1 trong các game phòng thủ giỏi nhất của hãng Armor Games. Giống như những game với loại thì trong Cursed Treasure game thủ cũng sẽ nên sử dụng những tháp canh để tiêu diệt địch, bảo vệ kho báu của mình. Bằng mọi giá bạn nên bảo vệ được những viên đá quý né bị bọn trộm cuỗm chúng ra khỏi hang. Chú ý là nếu châu báu bị lấy chạy tuy nhiên vẫn nằm ở trong địa phận của mình thì bạn cũng ko bị thua cuộc. Cursed Treasure có nhiều cấp độ và khi bạn từng quen cùng cách chơi thì độ khó cũng sẽ tăng dần lên. Ngươi chơi cũng có cơ hội mở khóa những vũ khí mới, tìm địa điểm chiến lược mới để đặt tháp. Bên cạnh việc ngăn bớt bọn trộm, bạn còn nên đối phó cùng những con quái vật, quỷ, ninja và rất nhiều thứ khác nữa. Cố gắng tiêu diệt toàn bộ quái vật bởi vì nếu chúng giết bạn thì đá quý cũng sẽ bị trộm mất và thử thách sẽ ko làm xong.

Chớ cho là việc đứng yên một vị trí và sử dụng vũ khí bảo vệ kho báu là thử thách dễ dàng. Bởi vì, ko chỉ cần những con quái vật gây khó dễ cho bạn mà việc xây tháp cũng đòi hỏi ko ít “chất xám”. Người chơi sẽ nên động não để tìm ra nơi đặt tháp cho hợp.
Cursed Treasure

Các loại tháp và nâng cấp:

Có ba loại tháp cùng những chức năng nổi bật: Den chỉ xây dựng được trên cỏ, Crypt chỉ dựng được ở trên tuyết, Temple được đặt ở trên đá. Và xen giữa băng tuyết, đá, thảm cỏ là những con đường mòn, nơi bọn cướp tiến vào kho báu. Lúc bị mất hết toàn bộ đá quý và bị quái vật giết chết thì bạn sẽ thua cuộc. (Chú ý ở khu vực trong rừng, game thủ sẽ không thể xây tháp).Nếu như bạn sống sót và gìn dữ được đá quý thì sẽ được xếp loại “Excellent” và được qua bàn. Còn nếu sống sót và ko để kẻ địch đụng vào bất kì viên đá nào thì bạn sẽ được mức “Brilliant”. Lúc bạn ko bằng lòng cùng mức mà mình có đc thì có thể chơi lại.Nên bảo đảm là bạn có đủ vàng để mua những loại tháp đó. Kiếm tiền bằng việc tiêu diệt kẻ trộm. Tháp phòng thủ sẽ tự động bắn vào kẻ địch khi chúng di giời trong phạm vi tấn công của nó. Mỗi khi bắn vào quân địch thì tháp sẽ giành được kinh nghiệm tất yếu và khi từng đủ kinh nghiệm thì bạn được phép nâng cấp nó cho màn tiếp theo. Lúc bạn thấy nhìn biểu tượng “Up” ở trên tháp thì nên nhấn chuột vào đấy và thực hiện nâng cấp trong cửa sổ Tower’s Window.Thao tác trong trò chơi thực sự dễ dàng, bạn chỉ nên sử dụng chuột và click. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phím Shift đồng thời click chuột để xây dưng nhiều tháp một lúc. Đây là thủ thuật giúp game thủ khi không thể lên màn mới. Game còn giúp bạn thay đổi tốc độ chơi bằng nút Time control.Nên truy cập và chơi Cursed Treasure miễn phí ngay!


Link Game Cursed Treasure Online mới nhất: