Game Diep.io Online

Link Game Diep.io Online chính thức:


Diep.io - Game bắn tăng trực tuyến nên thử

Diep.io là trò chơi bắn xe tăng trực tuyến, giống kiểu của game rắn săn mồi Slither.io và Agar.io. Nhưng, Diep.io có tính cạnh tranh hơn vô vàn khi bạn vừa nên bắn đối thủ, vừa nên tránh né đạn bay ra từ phía họ.
Giao diện game Diep.io

Giao diện web game Diep.ioGiao diện game Diep.io gồm có những chiếc xe tăng dưới dạng hình khối (tam giác, tứ giác và ngũ giác, chúng ko bắn đạn về phía bạn tuy nhiên khi va nên sẽ bị mất một phần máu) và những chiếc xe tăng của game thủ khác. Thử thách của bạn trong game này là bắn xe tăng của đối thủ (gồm có cả xe tăng dạng khối và của game thủ khác), tránh né làn đạn bay rợp MH và gia tăng cấp độ của xe tăng.Hiện tại, trong bản cập nhật mới đây, nhà phát hành từng thêm vào chế độ chơi mới là Mothership, trong mỗi đội, game thủ sẽ điều khiển một Mothership, quyết tâm tồn tại và phá hủy Mothership của đối thủ. Ngoài ra, một vài chế độ chơi cũ hơn như FFA, Team DM, Domination. Chế độ mặc định là FFA, bạn được phép nhấn phím Tab để thay đổi.Lúc chơi game, bạn sẽ sử dụng chuột trái để bắn và đổi hướng chạy của đạn, những phím mũi tên trên bàn phím để di giời xe tăng theo 8 hướng khác nhau.Trong chế độ FFA, càng tiêu diệt được nhiều xe tăng của đối thủ thì cấp độ của bạn sẽ càng tăng. Việc tấn công bất kì đối thủ nào thấy nhìn trên MH chắc chắn biến thành bắt buộc. Ban đầu, khi còn yếu, nên quyết tâm bắn thật nhiều xe tăng dạng khối, khi cấp độ tăng lên, những thông số của xe tăng từng mạnh hơn đấy là lúc để tấn công những game thủ khác.
Chế độ FFA

Chế độ chơi FFA của game bắn tăng Diep.ioLên xuất hiện cấp độ 15, bạn sẽ được nâng cấp chiếc xe tăng của mình, cùng 4 tùy chọn. Ngoài ra, mỗi cấp độ sẽ được thêm 1 điểm để cộng vào cho một trong số những thông số của xe tăng như tốc độ đạn, máu, sức công phá của đạn, tốc độ di giời,... Bạn có thể chọn xe tăng cùng đôi nòng pháo nhưng song, 1 nòng phía trước, 1 nòng phía sau, hoặc gia tăng kích thước nòng pháo. Lên những cấp độ cao hơn sẽ có nhiều tùy chọn độc đáo hơn để nâng cấp xe.
Tùy chọn nâng cấp xe tăng

Tùy chọn nâng cấp xe tăng khi ở cấp độ 15 trong Diep.ioTrong khi chơi ở cấp độ đầu, xe tăng của bạn chỉ cần một nòng pháo, đạn rất nhỏ, kém tuy nhiên bạn sẽ thấy nhìn những chiếc xe tăng có 4 nòng, 6 nòng hoặc 1 nòng trước 1 nòng sau và số lượng, kích thước đạn chúng thả ra thật đáng nể. Phải ăn một viên đạn đấy là chiếc xe tăng của bạn sẽ rời khỏi cuộc chiến. Đấy cũng là yếu tố tăng thêm sự kích thích cho game thủ, càng bị chết càng có ý định phục thù.
Xe tăng 2 nòng

Xe tăng 2 nòng trong trò chơi Diep.ioNên quyết tâm lên bởi vì càng lên cấp độ cao chiếc xe tăng càng bá đạo, hầm hố, bạn được phép dễ thủ tiêu những game thủ mới chỉ trong một cái chớp mắt.Trong Team DM, bạn sẽ chung cùng những game thủ khác, lập thành một đội và đánh lại đội quân đối thủ. Domination cũng giống như Team DM, tuy nhiên có vẻ dễ chơi hơn vô vàn khi nó có một vùng an toàn để bạn lên cấp và nâng cấp xe tăng trước khi với đồng đội chiến đấu. Trong 2 chế độ này bạn phải né những viên đạn khác màu cùng đạn của mình mà thôi. Nên kiên nhẫn bắn những xe tăng hình khối để lên cấp, nâng cấp xe tăng trước khi kề vai cùng đồng đội trong cuộc chiến rất.
Chế độ Domination

Chế độ Domination trong trò chơi Diep.ioBên góc nên trên với là bảng xếp hạng thời gian thực, giúp bạn thấy nhìn những game thủ đang có thành tích tuyệt vời và số điểm mà họ ghi được.Dù lối chơi có vẻ dễ dàng, tuy nhiên sự thách thức mà Diep IO mang xuất hiện ko hề bé cộng cùng chế độ chơi phong phú phải có thể hỗ trợ bạn giết thời gian trong nhiều giờ hay giải lao giữa những hiệp game. Nếu như ưa thích Slither.io hay Argo.io, bạn cũng phải thử sức cùng game bắn tăng online này nhé.Chú ý: Theo thông tin của nhà phát triển, hiện tại Diep.io mới chỉ cần bản trên web, không có bản chính thức dành cho những thiết bị di động, nếu có đấy chỉ là những bản game "nhái".


Link Game Diep.io Online mới nhất: