Game Dungeon Overlord Online

Link Game Dungeon Overlord Online chính thức:


Dungeon Overlord - Game Chiến thuật

Một thực tế cho thấy, mạng cộng đồng Facebook hiện nay rất thiếu những game thu hút dành cho những game thủ Hardcore, điều đó có lẽ do nhu cầu của game thủ chưa cao và theo tâm lý của đại đa số game thủ, những trò chơi trên mạng cộng đồng Facebook chưa tỏ ra được những yếu tố quan trọng để hấp dẫn gamer.
Dungeon Overlord
Gần đây, NSXNight Owl Games từng công bố chính thức một trò chơi cùng tên gọi Dungeon Overlord, đây là 1 game thuộc thể loại chiến thuật Free to play. Trong game, game thủ sẽ được cung cấp những điều kiện đầy đủ để xây dựng một đế chế, cùng nội dung được dàn dựng theo mộtcông thức chung nhất , tất cả công việc màgamernên thực hiện gồm có xây dựng doanh trại, đánh phá và khiêu chiến những đối thủ khác hoặc mở rộng vùng đất của mình.
Dungeon Overlord
Dungeon Overlord
Dungeon Overlord
Nếu như tựa theo nội dung, Dungeon Overlord thiết lập phần gameplay dễ dàng gồm có đầy đủ những chức năng chi tiết như xây dựng quân đội, mở rộng đế chế và khu vực vùng đất. Hay tương tác cùng những game thủ khác. Bên cạnh đótìm hiểu điểm thưởng, làm xong những chuỗi thử thách đề ra cũng là 1 trong các yêu cầu kỳ thú của trò chơi, xuyên suốt những màn chơi gamer có thể kết hợp thêm việc nghiên cứu công nghệ và thiết bị điều chỉnh tiên tiếnđể nâng cấp năng lực chiến đấu hoàn thiện hơn.

Video Trailer GameNhìn chung, theo bình luận của một vài game thủ, Dungeon Overlord là 1 game hài hước, hội tụ đầy đủ những đặc điểm của một trò chơi chiến thuật thu hút, cùng âm thanh phần và chất lượng hình ảnh rất đẹp. Chắc chắn, gamer trung thành của mạng cộng đồng Facebook sẽ thấy là rất ấn tượng khi trải nghiệm với Dungeon Overlord.


Link Game Dungeon Overlord Online mới nhất: