Game Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter Online

Link Game Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter Online chính thức:


Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter - Game nhập vai đánh quái trên Facebook

Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter (D&D) là 1 webgame nhập vai 2.5D thu hút được phát hành trên Facebook.Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter lấy chủ đề thần thoại phương Tây cùng nhiều đột phá về cả đồ họa lẫn gameplay. Game chạy theo xu hướng gameplay đơn độc & tự do chứ ko nên theo nhóm. Cụ thể, game sẽ có nhiều nét tương đồng cùng Vindictus của Nexon khi cho phép nhân vật ảo thực hiện hàng tá chiêu thức tự do.
Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter
Gameplay tập trung vào những trận chiến nghẹt thở cùng quái vật đông đảo. Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter sẽ cho game thủ chọn lựa từ 5 lớp nhân vật truyền thống của D&D là Wizard, Fighter, Rogue, Ranger, Cleric và số lượng này có thể tăng thêm trong tương lai. Game thủ sau đấy có thể gia nhập đội quân 5 người kết hợp cùng những game thủ khác để phiêu lưu trong những hầm ngục của TP, làm xong thử thách và thu thập vật phẩm trên đường đi. Neverwinter cũng được định hướng cung cấp thành phần chơi đơn, mà trong đấy game thủ có thể chiêu mộ đồng minh do máy điều khiển để làm xong những thử thách giống nhau.
Nhất là, để tăng thêm tính tương tác giữa game thủ và trò chơi, một tool mang tên “The Foundry” được đưa vào game cùng công dụng hỗ trợ game thủ tự tạo lấy những thử thách, màn chơi rồi share với bạn bè để với chinh phục.Tham gia vào Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter, game thủ sẽ bắt đầu cuộc hành trình rèn luyện nhân vật của mình bằng việc chiến đấu cùng quái vật, thực hiện những thử thách được giao để đã bước gia tăng sức mạnh.Điểm nổi bật nhất của Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter chính là lối đánh theo lượt (turn-base) di giời theo ô (tactic) trong trận chiến.Ngoài ra, game thủ cũng có thể tạo tổ đội để chiến đấu cùng nhau hay với nhau làm xong thử thách. Mỗi tổ đội được có hạn 4 người và lúc này, game thủ sẽ nên xây dựng tư duy chiến thuật tất yếu và sự am hiểu về sức mạnh của đã kỹ năng, đã lớp nhân vật để phối hợp cùng nhau.
Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter mang đầy đủ bản sắc của dòng game nhập vai Dungeons & Dragons.Trong thế giới ấy có những chiến binh dũng cảm, những pháp sư tài ba và những con quái vật hung tợn. Đấy là thế giới của những ngôi đền đỗ nát, hang động tối tăm và những khu rừng già bí hiểm, nơi mà chỉ cần những chiến binh anh dũng nhất mới có thể đặt chân tới.Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter còn mở ra một thế giới của những thanh gươm báu và phép thuật, một thế giới của loài elves và những goblins, một thế giới của loài rồng khổng lồ đầy uy lực. Trong thế giới kỳ bí đó, game thủ sẽ vào vai người anh hùng huyền thoại, pháp sư tài ba, một phù thuỷ gian ác hoặc một thầy tu nhân từ. Cùng với bạn bè đồng hành, và một chút trí tưởng tượng, bạn lao vào những sứ mệnh đầy hiểm nguy, nhiệm vụ bản thân mình cùng những con quái vật khát máu nhất, lập phải những chiến công hiển hách và giành lấy vinh quang vô tận.Minh Lộc


Link Game Dungeons & Dragons: Heroes of Neverwinter Online mới nhất: