Game Family Farm Seaside cho Windows Phone

Link Game Family Farm Seaside cho Windows Phone chính thức:

Family Farm Seaside là trò chơi nông trại thu hút đc xây dựng cho cả 3 nền tảng di động là Windows Phone, Android và iOS. Tựa game cùng đồ họa bắt mắt và lối chơi nhiều thay đổi được FunPlus, nhà phát triển game Flash nổi tiếng thế giới xây dựng từ bản di động của game Facebook rất phổ biến Family Farm.Family Farm Seaside cho Windows Phone từng và đang hấp dẫn vô vàn nông dân xây dựng và phát triển nông trại của mình hàng ngày, hàng giờ ngay trên thiết bị di động của họ.Bạn từng sẵn sàng tham gia nông trại gia đình cùng hơn 60 triệu game thủ trên toàn thế giới chưa? Tải Family Seaside cho Windows Phone và bắt đầu làm chủ một trang trại, xây dựng và phát triển nó bằng việc nuôi những loài động vật cực kỳ dễ thương, trồng cây hoa màu, bán những SP để thu về lợi nhuận và tiếp tục phát triển trang trại của mình.Giống như cái tên của nó, câu chuyện nông trại trong trò chơi nói về một gia đình có truyền thống làm nông gồm bà nội, bố mẹ và đôi con. Một ngày, bố mẹ của những nhỏ nên chạy tìm loại phân hóa học nhằm tăng năng suất cho cây trồng của họ. Và những nhỏ sẽ có thử thách chăm sóc và trông coi nông trại chung cùng bà nội. Trong game, người sẽ tiếp quản lại trang trại và chăm sóc nó một cách tuyệt vời.
Chức năng mới cập nhật trong bản Family Seaside mới nhất:

Darryl tìm hiểu được một trang trại mới trên đảo và theo lời đồn thì có vô vàn kho báu bí mật đang ẩn chứa bên trong. Nên chạy và mở khóa bí ẩn này cùng người hàng xóm của mình.
Thử thách hàng ngày sẽ chỉ bảo bạn được nhiều việc đồng áng hàng ngày! Nên kiểm tra và nhận phần thưởng cực cool.
Tòa nhà Landmark đc xây dựng cho tất cả cư dân trên đảo. Những loại trang trí nổi bật sẽ hỗ trợ bạn trang trại để tăng điểm Dev Points.
Family Farm Seaside cho Windows Phone
Tải game nông trại miễn phí về ĐTLàm nông ko hề khó chút nào trong Family Farm Seaside. Người chơi sẽ được làm quen cùng bảng điều khiển dễ dàng, với giao diện chạm cho chơi bắt đầu chỉ trong vài giây. Cũng như Hay Day hoặc Happy Farm và rất nhiều game nông trại nổi tiếng khác. Chính lối chơi chạm để trồng, chạm để thu hoạch, chạm để chăm sóc từng tạo phải sự thu hút cho trò chơi mô phỏng gây nghiện này. Trong game, những chỉ bảo bạn đầu sẽ hỗ trợ bạn nhanh lẹ làm quen cùng cách chơi của Family Farm Seaside.Đồ họa đẹp chạy kèm hiệu ứng âm thanh lôi cuốn tất cả game thủ thuộc mọi lứa tuổi. Được mô phỏng từ trò chơi Family Farm nổi tiếng. Người chơi sẽ nhìn những hình ảnh hết sức quen thuộc và cực kỳ dễ thương cùng vô số những SP nhiều màu sắc từ thực vật cho đến những loài động vật. Bạn có thể tự do chọn lựa từ hàng tá những loài hạt giống cây trồng hay giống vật nuôi khác nhau. Nên phát triển và quản lý trang trại theo cách của riêng bạn. Đồng thời kết hợp những SP mà bạn thu thập được để sản xuất hơn 200 loại SP mới. Bạn cũng đừng quên làm xong thử thách nông trại và bán những SP để biến thành “Người nông dân xuất sắc nhất”.
Family farm seaside cho windows phone

Chức năng chính của Family Seaside trên Android

Miễn phí đê chơi
Trở thành người hàng xóm cùng những người nông dân khác trên toàn thế giới
Trồng trọt, chăm sóc và chế biến hơn 200 SP độc đáo
Hoàn thành hơn 100 thành tích
Thử thách hàng ngày sẽ hỗ trợ bạn xây dựng nông trại tốt hơn
Cập nhật nhiều thử thách mới đều đặn cùng nhiều chức năng mới
Bạn thấy là mệt mỏi và nhàm đáng buồn bởi vì cứ nên chơi một mình? Chớ ngại ngần mời friend hay kết bạn từ Friend Code để thêm hàng xóm. Bắt đầu trợ giúp nhau trong công việc làm nông đầy kỳ thú. Thách thức họ trong cuộc đua xuất hiện cùng danh hiệu người nông dân xuất sắc nhât và giành về 40 thành tích đáng nể.Chớ quên tham khảo một vài game việc làm, chiến thuật thu hút nhất trên thiết bị Windows Phone nhé: Hungry Shark Evolution cho Android, Dragon Hunter Cho Android, Elf City Cho Android.


Link Game Family Farm Seaside cho Windows Phone mới nhất: