Game FarmeryZ Online

Link Game FarmeryZ Online chính thức:

Bạn ưa thích ko khí trong lành nơi làng quê, thích trồng thật nhiều cây ăn trái, tự tay chăm sóc những con vật nuôi dễ thương. Còn gì tốt nhất hơn khi được ngắm thấy những loại vật nuôi, cây trồng lớn lên mỗi ngày, thỏa sức trang trí nông trại theo ý mình. Vậy FarmeryZ sẽ hỗ trợ bạn biến điều ước biến thành sự thật!
Giao diện game FarmeryZ
Tương tự như những trò chơi nông trại Hay day, Farmery hay Nông trại tươi cười, FarmeryZ cũng mang đến cho bạn vô vàn loại vật nuôi, cây trồng, máy móc để thỏa sức chế biến thành những SP có giá trị kinh tế cao.
Chức năng chính trong trò chơi nông trại FarmeryZ

Gieo hạt gống
FarmeryZ cung cấp cho game thủ vô vàn loại hạt giống như: Lúa, ngô, táo, mâm xôi, anh đào, phúc bồn tử, cây lấy phấn, cà phê, ô liu, chanh... Muốn chúng đơm hoa, kết trái thứ nhất phải nhấn vào ô đất trống, chọn loại hạt giống cần gieo. Sau đó, nhấn giữ chuột vào hạt giống, rồi kéo thả xuất hiện những ô đất cần gieo và chờ đợi cho đến khi cây trưởng thành thu hoạch thôi.Đương nhiên, trong các giai đoạn phát triển sẽ có vô vàn loài sâu bọ "nhăm nhe" phá cây trồng của bạn đấy, lưu ý tiêu diệt chúng nhé. 
Gieo hạt giống
Chăn nuôi
Ngoài trồng những loại cây ưa thích, bạn có thể chăm sóc những loại vật nuôi như: Heo, bò, gà, dê, cừu... Thỏa sức chăm sóc chúng, cho chúng ăn, tắm cho chúng rồi thu về trứng, sữa, thịt. Càng lên cấp độ cao càng mở khóa nhiều loại vật nuôi có giá trị kinh tế cao.Đầu tiên, bạn vào thẻ Chuồng trại chọn mua chuồng tương ứng vật nuôi như chuồng bò, chuồng heo, chuồng cừu. Sau đó, vào thẻ Thú nuôi chọn mua những loại vật nuôi tương ứng đưa vào chuồng, rồi cho chúng ăn, chăm sóc chúng lớn lên mỗi ngày.
Chăn nuôi
Chế biến nông sản
Lúc thu hoạch cây trồng, sản phầm từ vật nuôi bạn được phép chế biến ra những SP khác bằng những loại máy chuyên dụng. Có vô vàn loại máy móc được bày bán trong cửa hàng, tuy nhiên nên đạt cấp độ tất yếu mới mua được. Giả sử máy làm đường sẽ chuyển mía thành đường, để làm nguyên liệu chế biến những loại bánh.Đương nhiên nên sẵn sàng đủ số nguyên liệu quan trọng để chế biến, thì mới sản xuất được. Cách sử dụng những máy móc này rất dễ dàng, chỉ có nhấn vào loại máy cần sử dụng, chọn SP cần chế biến là xong.
Lò bánh mì
Mua bán SP
Là nơi hỗ trợ game thủ mua bán, thảo luận những SP nuôi trồng, chế biến được để thu về thật nhiều tiền vàng mua thêm ô đất, nâng cấp chuồng trại và sắm thêm những đồ vật trang trí cho nông trại của mình ngày một đẹp hơn.Để xem những đơn hàng hiện có, nhấn vào chiếc bảng đen trên nông trại, mỗi đơn hàng sẽ có những yêu cầu những loại SP, cùng số lượng khác nhau. Hoàn thành đơn hàng, rồi giao hàng nhận vàng bạn nhé. Ngoài những đơn hàng này, hàng ngày sẽ có một vài khách hàng xuất hiện trực tiếp nông trại thu mua SP, nếu đang có sẵn hàng có ý định bán, thì nhấn vào Đồng ý bán.
Đơn hàng
Kho lương thực
Kho lương thực sử dụng để chứa tất cả những loại rau quả, trái cây, lúa mì, cà rốt, hoa oải hương, dâu tây, khoai tây, cà chua... Lúc tăng gia sản xuất được nhiều, bạn phải nâng cấp kho lương thực để gia tăng sức chứa. Chăm chỉ trồng cây, sản xuất, thu hoạch cây trồng để kiếm Hộp đinh, Đinh vít, Ván hai làm nguyên liệu nâng cấp kho lương thực bạn nhé.Báo lá cải
Báo lá cải chứa thông báo SP người khác có ý định bán, khi đăng bán lên báo lá cải ngay cả những người ko nên friend cũng có thể mua được. Cứ 5 phút lại được đăng quảng cáo miễn phí 1 lần, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng bán miễn phí này nhé. Nhưng, bạn được phép sử dụng Rubi để mua ngay một lượt quảng cáo mà ko cần chờ đợi.Hòm bí mật
Còn gì tốt nhất hơn khi đang hăng say chăm sóc cây trồng, vật nuôi bất thình lình tìm thấy hòm kho báu, cùng những phần thưởng thu hút như cưa, rìu, vật phẩm nâng cấp kho và cả Rubi nữa. Lúc ghé thăm hàng xóm bạn cũng có cơ hội được rương báu đấy! Nên tự tìm hiểu và tìm thật nhiều rương báu nhé!
Kho báu
Kết nối friend
Thêm bạn thêm vui, càng đông game thủ càng tạo phải cộng đồng chơi game hài hước. FarmeryZ giúp tìm friend bằng Zing Me, những lúc rảnh rỗi bạn được phép ghé thăm nông trại của người khác tưới nước, diệt sâu bọ kiếm điểm kinh nghiệm nhé. Lúc lên những cấp độ cao nên nhờ sự giúp đỡ của friend mới làm xong được thử thách, phải nhớ kết bạn thật nhiều nhé.Với đồ họa đẹp mắt, với nhiều loại cây trồng, vật nuôi FarmeryZ hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí vô cùng dễ chịu ngay trên chiếc máy tính của mình.


Link Game FarmeryZ Online mới nhất: