Game Fidget Spinner UWP

Link Game Fidget Spinner UWP chính thức:

Fidget Spinner UWP là trò chơi vui vẻ giải trí thoải mái cho PC và Windows Phone. Fidget Spinner UWP mô phỏng cách chơi của con quay với tên đang gây bão toàn thế giới.
Fidget Spinner UWP mô phỏng chuyển động của con quay đang làm cho giới trẻ mê mẩn

Fidget Spinner UWP mô phỏng chuyển động của con quay đang làm cho giới trẻ mê mẩnFidget Spinner ko nên cái tên xa lạ cùng giới trẻ Việt. Nó là 1 trò chơi quay bằng tay bắt nguồn từ nước ngoài và làm cho hàng triệu người mê mẩn lúc rảnh rỗi. Thiết kế Fidget Spinner tương tự một con quay mini. Lúc hoạt động, chúng tạo phải những vòng quay chói lọi, hút mắt nhờ hình dáng và màu sắc nổi bật. Mục đích của nó nhằm hỗ trợ người sử dụng xóa bỏ những nếp không đẹp như rung đùi, gõ bàn, đớp móng tay... Hầu hết người sử dụng đều đánh giá cao tác dụng tích cực của Fidget Spinner đối cùng đời sống tinh thần của họ.Để sở hữu một chiếc Fidget Spinner ko khó. Nó có giá cả thực sự phong phú từ vài chục đến hơn triệu. Nếu như bạn cũng có hứng thú cùng con quay này tuy nhiên lại ko có ý định bỏ tiền ra mua nó bởi vì e là mình sẽ đáng buồn sau một thời gian. Vậy thì đừng đắn đo download Fidget Spinner UWP để trải nghiệm miễn phí trò chơi này bất kì khi nào bạn muốn.
Chạm để điều khiển con quay trong Fidget Spinner UWP xoay được nhiều vòng nhất

Chạm để điều khiển con quay trong Fidget Spinner UWP xoay được nhiều vòng nhất
Download game vui vẻ miễn phí Fidget Spinner UWP

Thư giãn tâm trí và từ bỏ mọi nếp không đẹp như đớp móng tay, rung đùi, xả stress... bằng game mô phỏng Fidget Spinner giỏi nhất ngay trong ba lô mọi lúc, khắp nơi. Cách chơi của Fidget Spinner UWP thực sự dễ dàng. Người chơi có 5 lần vuốt để xoay con quay nhiều vòng nhất có thể. Dùng ngón tay của bạn để vuốt con quay thành trái hay phải, đợi nó dừng lại và nhận những phần thưởng ngọt ngào. Nâng cấp con quay của bạn, cạnh tranh với bạn bè và phá vỡ kỷ lục.Quay càng nhiều vòng cùng điểm số cao, game thủ sẽ nhanh cán mốc mở khóa đồ chơi quay tay mới cùng đủ hình thù độc lạ, thời thượng, đẹp mắt đủ làm cho friend phát thèm đấy. Nghe cách chơi có vẻ dễ tuy nhiên đừng chủ quan bởi ko dễ làm chủ như bạn tưởng đâu. Nên tải Fidget Spinner UWP và tự trải nghiệm xem bạn được phép mở khóa tất cả chúng hoặc ko nhé.
Fidget Spinner UWP có bộ sưu tập con quay đẹp và độc lạ

Fidget Spinner UWP có bộ sưu tập con quay đẹp và độc lạ

Chức năng nổi trội của game con quay Fidget Spinner UWP

Hàng chục con quay đẹp mắt
Gameplay xoay Fidget Spinner gây "nghiện"
Mô phỏng con quay ma thuật Fidget Spinner
Hệ thống điều khiển mượt mà
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Thay đổi ở bản mới game vui Fidget Spinner UWP

Bổ sung 10 con quay mới
Thêm âm thanh game
Cải thiện tốc độ con quay
Như bạn nhìn đấy, Fidget Spinner UWP ko quá khó chơi đúng ko nào? Sức hút của game vui vẻ này ở vị trí dễ chơi tuy nhiên khó thành cao nhân trên bảng xếp hạng toàn cầu. Tải Fidget Spinner UWP miễn phí phải đừng ngại thử sức. Nó sẽ hỗ trợ bạn thư giãn sau ngày dài làm việc căng thẳng đấy.


Link Game Fidget Spinner UWP mới nhất: