Game Fiesta Online

Link Game Fiesta Online chính thức:


Fiesta Online - Game ngày quỷ dữ sống dậy

Fiesta Online, webgame MMO mang tên “Ngày quỷ dữ sống dậy” thu hút trên trình duyệt web.Game trực tuyến Fiesta Online của Hàn Quốc được xây dựng dưới dạng game MMO hoạt hình hiệu ứng 3 chiều với đồ họa bắt mắt.Fiesta Online đưa game thủ xuất hiện cùng thế giới Isya cực kỳ xinh đẹp và chói lọi. Tại đây, mọi người đang sống thanh bình bất thình lình cánh cổng địa ngục mở ra, thế giới xinh đẹp lại chìm trong biển lửa như 1000 năm trước. Những người anh hùng từ mọi mơi đứng lên chiến đấu giành lại bình yên cho Isya xinh đẹp và bạn là 1 trong số họ.
Fiesta Online
Cốt truyện của Fiesta Online xoay quanh truyền thuyết về cánh cửa địa ngục cứ 1000 năm lại mở ra một lần. 1000 năm trước thế giới có được sự sống tuy nhiên rồi bị quỷ dữ tiêu diệt và tàn phá, thế giới hiện tại đang ấm no yên bình thì bè lũ đen tối lại đội mồ sống dậy, đe dọa con người lần thứ 2. Bước vào thế giới Fiesta Online, game thủ sẽ vào vai những người anh hùng giải cứu hành tinh xanh.Fiesta Online gồm 4 class chính theo hướng truyền thống là Warrior (Chiến binh), Archer (Cung thủ), Priest (Thầy tu) và Wizard (Phù thủy).Có tất cả 3 chủng tộc cho game thủ chọn lựa trong Fiesta là: Humans, Elves và Dark Elves. Người chơi thuộc tộc Humans sẽ có 2 chọn lựa về class trong khi Elves và Dark Elves là 1. Nhưng ở cấp 30 nhân vật có thể thăng cấp lần 1 và lần 2 ở cấp 60.Trong game còn có những vũ khí nổi bật dành riêng cho đã loại nhân vật sử dụng. Những vũ khí này có những dòng thông số khác nhau, hỗ trợ gia tăng thông số sức mạnh, phòng thủ, phép thuật riêng cho loại nhân vật ấy.
Trong Fiesta có 5 thông số ảnh hưởng trực tiếp xuất hiện năng lực của nhân vật là:
Strength (STR): tăng sức mạnh tấn công vật lý
Dexterity (DEX): tăng độ chính xác và tránh tránh
Endurance (END): tăng phòng thủ và lượng HP tối đa
Intelligence (INT): tăng sức mạnh tấn công phép thuật
Spirit (SPR): tăng năng lực kháng phép, đánh trí mạng và lượng MP tối đa
Mang những đặc điểm căn bản của thể loại nhập vai MMORPG, Fiesta Online có cách chơi rất quen thuộc cùng game thủ như luyện công, chiến đấu, tham gia vào những trận đánh lớn… Một điều cần thiết tạo ra sự nổi bật chính là trò chơi được tạo ra thực sự thân thiện và dễ điều khiển, khiến game thủ thấy là thực sự thoải mái và dễ chịu.
Điểm lôi cuốn nhất của trò chơi là điều game thủ có thể thiết lập nhiều cộng đồng phong phú và hùng mạnh trong những khu vực riêng, xuyên suốt những chức năng như "Kingdom Quest", hệ thống Pupil, hệ thống "Guild Growing" và "Mini house". Thêm vào đấy là hệ thống "Weapon Titling" kỳ thú, bạn được phép cho vũ khí đạt "Danh Hiệu Vũ Khí" khi nhân vật của mình săn một vài lượng tất yếu quái vật nổi bật.Ngoài ra, game thủ có thể sở hữu những ngôi nhà bé như những khoảng ko gian riêng của mình, tại đấy những nhân vật có thể nghỉ ngơi, phục hồi sinh lực và nội lực. Hay chức năng Weapon title sẽ cho phép game thủ tạo ra những món vũ khí độc đáo bằng việc kết hợp cùng sức mạnh của những con quái vật nổi bật nhằm tạo ra những hiệu ứng giúp trong lúc luyện công hay trong những trận PK.Fiesta Online cho phép game thủ nuôi những con thú bé bé xinh xinh, chúng sẽ giúp bạn thực sự nhều khi luyện công hoặc tham gia vào những trò chơi phụ được tích hợp sẵn trong thế giới Fiesta.
Lấy kiểu ngộ nghĩnh làm chủ đạo, đồ họa trong trò chơi là những bức tranh đầy màu sắc cực kỳ hoàn hảo. Được dựng lên theo kiểu cell-shaded cùng góc nhìn 3 chiều hoàn thiện, hình ảnh trong trò chơi được hiển thị thực sự rõ ràng, sắc nét cùng những gam màu tươi sáng từng hấp dẫn game thủ ngay từ cái thấy thứ nhất. Hòa chung cùng đồ họa lộng lẫy là những bản nhạc lúc thì sôi động lúc lại hoành tráng, hào hùng góp phần làm những trận chiến trong Fiesta thêm phần thu hút. Một giao diện game mới mẻ, đầy màu sắc nhiều khả năng tuy thế thao tác sử dụng cũng rất dễ dàng như bao giao diện game khác. Chính những điều đó làm cho cho game thủ, có được 1 cảm giác thích thú tìm thấy sự thỏa mãn trong mỗi cuộc hành trình trên thế giới Fiesta.Yêu cầu về cấu hình và thiết bị: Intel Pentium III (1.0GHz), 512 MB RAM, nVidia GeForce MX/ATI Radeon 7500, 3 GB ổ cứng trống, truy cập Internet và DirectX 9.0c.Minh Lộc


Link Game Fiesta Online mới nhất: