Game Fill-a-Pix Online

Link Game Fill-a-Pix Online chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Fill-a-Pix là 1 game giải đố giống game dò mìn Minesweeper từng thực sự quen thuộc cùng nhiều người. Thế tuy nhiên cùng Fill-a-Pix, mọi chuyện ko còn dễ dàng nữa.Game được một giáo viên toán trung học mang tên Trevor Truran sáng tạo ra và đc xây dựng bởi Conteptis, game là sự hòa trộn của sự tính toán logic, nghệ thuật và sự hài hước. Chớ vội nghĩ có thể chơi Fill-a-Pix trong những phút chờ đợi ngắn ngủi, game sẽ làm cho bạn nên dành hàng giờ suy nghĩ và mang xuất hiện cho bạn những giờ phút kích thích tinh thần kỳ thú.Lúc nhấn chuột chọn Play online trên trang chủ conceptispuzzles.com, trang yêu cầu đăng ký một tài khoản, sau đấy bạn sẽ được chọn chơi Basic Logic Fill-a-Pix miễn phí hay sử dụng đường link được cung cấp để chơi Advanced Logic Fill-a-Pix.Trên hệ thống tương tự vỉ nướng, ẩn chứa đằng sau là 1 bức tranh mà người sử dụng, bằng sự tính toán logic của mình, quyết định xem những ô nào được sơn và những ô nào còn trống cho đến khi hiện ra bức tranh bí ẩn.Với đôi màu đen trắng và vô vàn kích cỡ khung hình tương ứng cùng độ khó khác nhau, bạn được phép sẽ chỉ mất 5 phút để giải một câu đố dễ dàng tuy nhiên cũng có thể nên dành hàng giờ cho những bảng đố lớn hơn.
Giao diện game Fill-a-Pix

Giao diện game dễ dàng tuy nhiên ko hề dễ của Fill-a-PixFill-a-Pix có ba phong cách chơi gồm Basic Logic Fill-a-Pix, Advanced Logic Fill-a-PixMega Fill-a-Pix. Trong khi Basic Fill-a-Pix chỉ yêu cầu phân tích một manh mối vào một thời điểm và có thể giải được ngay lập tức thì Advanced Logic Fill-a-Pix lại gồm có đôi manh mối đồng thời có ảnh hưởng đến nhau và những ô vuông bên cạnh làm cho cho trò chơi biến thành rất nhiệm vụ và thực sự xứng đáng để bạn dành thời gian thể hiện năng lực của mình.
Quy luật chung của game trí tuệ logic Fill-a-Pix

Mỗi câu đố sẽ gồm một hệ thống những ô vuông chứa những những con số đóng vai trò là manh mối. Công việc của game thủ là nên tìm ra bức tranh giấu đằng sau những con số bằng việc tô màu những ô vuông bên cạnh mỗi gợi ý sao cho số ô được sơn (gồm có cả những ô gợi ý) tương ứng cùng giá trị của gợi ý.
Giả sử về game Fill-a-Pix

Giả sử về luật chơi Fill-a-PixTrong giả sử trên, bạn sẽ nhìn chưa có ô nào được tô bên cạnh số 0, có 2 ô được tô bên cạnh số 2 (gồm có cả ô chứa số 2) và có 9 ô được tô màu bên cạnh số 9 (gồm có cả ô chứa số 9).


Link Game Fill-a-Pix Online mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)