Game Flappy Bird Classical

Link Game Flappy Bird Classical chính thức:

Flappy Bird Classical là bản mô phỏng của game Flappy Bird nổi tiếng một thời trên những bản mới nhất của hệ điều hành Windows và Windows Phone 8.1 trở lên.
Game Flappy Bird trên PC

Flappy Bird Classical tái hiện nguyên gốc game Flappy Bird lúc đầuFlappy Bird ko còn là cái tên xa lạ, ko chỉ cùng game thủ Việt Nam mà còn cùng game thủ toàn thế giới. Sản phẩm cùng ý tưởng dễ dàng của một nhà phát triển game Việt Nam năm 2013 từng tạo ra 1 hiện tượng trên toàn thế giới. Flappy Bird lộ diện trên mọi nền tảng thiết bị và rất nhiều game thủ dành hàng giờ đồng hồ để điều khiển chú chim mà họ vẫn gọi là "ngu ngốc" trong trò chơi. Flappy Bird bảo đảm cũng không thể bỏ qua những hệ điều hành mới nhất hãng Microsoft. Người sử dụng Windows 8.1 và Windows 10 có thể chọn chơi Flappy Bird Classical cho máy tính của mình. Đường dẫn tải xuống cũng giúp bạn cài game trên Windows Phone 8.1 và Windows Phone 10.Hành trình của chú chim trong Flappy Bird Classical ko khác bản gốc khi game thủ điều khiển chú chim chạy qua những khe hở giữa những ống nước. Chạm vào ống nước sẽ làm cho chú chim mất mạng và game thủ sẽ nên quay trở về địa điểm thứ nhất. Không có điểm mốc nào trên đường chạy mà hành trình cứ tiếp diễn mãi như thế cho đến khi game thủ mất mạng.
Gameplay dễ dàng tuy nhiên thu hút của Flappy Bird Classical

Tuy gameplay dễ dàng tuy nhiên ko dễ mà có được điểm cao trong trò chơiLúc chơi trên PC, game thủ sử dụng thao tác click chuột để điều khiển chim bay lên, còn nếu chơi trên PC bảng hoặc ĐT Windows Phone thì nên sử dụng thao tác chạm. Không mới mẻ tuy nhiên Flappy Bird Classical sẽ là chọn lựa hợp để giết thời gian những khi rảnh rỗi. Game được cung cấp miễn phí hoàn toàn.
Gameplay Flabby Bird Classical trên ĐT
 
Màn hình chính của game
 
Chạm vào ống nước hay 2 lề trên dưới là trò chơi kết thúc

Hình ảnh Flappy Bird Clasical trên ĐT Windows Phone
Đặc điểm của game Flappy Bird Classical

Dùng chuột hay chạm MH để chú chim bay lên.
Tránh những ống nước bên trên và bên dưới đường đi.
Cố gắng đạt 4 huy chương: Bronze (Đồng), Silver (Bạc), Gold (Vàng - Khó) và Platinum (Kim cương - Siêu khó).
Hoàn toàn miễn phí.


Link Game Flappy Bird Classical mới nhất: