Game Football Superstars Online

Link Game Football Superstars Online chính thức:


Football Superstars - Game siêu sao bóng đá

Football Superstars là 1 trò chơi bóng đá online, giúp chơi trên trình duyệt của nhà phát triển CyberSports.Có nhiều nét tương đồng cùng webgame bóng đá Global Soccer, trong Football Superstars, game thủ sẽ chỉ nhập vai vào một cầu thủ tất yếu.Trên tinh thần nhiệt huyết thể thao, trò chơi đưa game thủ xuất hiện một thế giới bóng đá vô tận, nơi diễn ra những trận cầu căng thẳng và đẹp mắt, game thủ sẽ hóa thân thành một cầu thủ tập sự trên con đường biến thành một siêu sao danh tiếng bằng việc phô diễn những kỹ thuật đá bóng ưu điểm. Bên cạnh những chế độ 3-5-7-11 game thủ, những trận đấu giao hữu và chính thức hứa hẹn nhiều điều thu hút và kỳ thú.
Football Superstars
Khởi đầu, bạn sẽ vào vai một tài năng bóng đá 16 tuổi bắt đầu trên con đường sự nghiệp của mình.Football Superstars cũng chú trọng đáng kể xuất hiện việc phát triển hình tượng những nữ cầu thủ bóng đá thực thụ trên sân cỏ, bởi vì vậy cầu thủ ảo có thể là nhân vật nam hoặc là nữ tùy theo game thủ. Nhân vật có thể tự tạo ra hình dáng và thời trang rất phong phú.Khởi đầu sự nghiệp, bạn sẽ tham gia những trận đấu bé 3 đấu 3, đối tượng là phát triển tài năng để biến thành một siêu sao bóng đá quốc tế. Các trận đấu 10 đấu 10 (cùng thủ môn là NPC) sẽ diễn ra trong những giải thi đấu và cả những trận giao hữu. Giống như trong những game nhập vai, game thủ sẽ được thăng cấp, cùng nhiều danh vọng và tiền tài đang chờ đợi ngôi sao bóng đá tương lai ở phía trước.Game thủ khi tham gia vào Football Superstars sẽ hóa thân thành một cầu thủ tập sự, sau phần tạo nhân vật riêng những bạn sẽ rất hòa mình vào nhịp sống sôi động trong một thế giới bóng đá ảo vô tận, tự do tương tác và tìm hiểu muôn mặt thế giới của ngôi sao sân cỏ. Ngoài ra, những bạn có thể tiếp thu những chiêu chạy bóng điêu luyện, những cú sút lắc léo trong phần kỹ năng của trò chơi.
Ngoài năng lực hiện thân trong những sân bóng online nơi mỗi vận động viên đều chính là 1 game thủ, game thủ cũng có thể tham gia hay thành lập và quản lý những đội bóng riêng của mình. Ở chế độ này, bạn sẽ dẫn dắt và đối đầu cùng những game thủ khác trong những mùa giải phong phú, những trận so tài, sự kiện và những cúp vô địch khác nhau.Tuy nhiên Football Superstars ko chỉ bó hẹp trong sân cỏ như những game bóng đá. Lúc có được danh vọng và sự giàu có, game thủ có thể mở khóa được những câu lạc bộ, quán bar, nhà hàng để ghé qua ăn chơi.Thành công trên sân cỏ online sẽ hỗ trợ cho game thủ gặt hái được nhiều phần thưởng và điểm kinh nghiệm, và danh vọng, tiếng tăm để có thể thưởng thức một cuộc sống xa hoa như một cầu thủ nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mua sắm đồ vật, nâng cấp kỹ năng và ghé thăm những tụ điểm ăn nghỉ được tạo ra trong trò chơi, yếu tố này mang xuất hiện cho bạn cảm giác thực thụ của siêu sao bóng đá cùng hàng nghìn fan hâm mộ.
Trò chơi có những vật phẩm trang bị hỗ giúp đỡ cho game thủ hoàn thiện kỹ năng bóng đá của mình và trải nghiệm cuộc sống như một siêu sao sân cỏ. Trong đó, một chức năng thu hút của nhà phát hành mới đưa vào game đấy là giải pháp chat voice do Vivox cung cấp để đưa những đấu thủ xuất hiện gần hơn cùng những trận cầu trên sân cỏ. Bên cạnh hệ thống tương tác tn online, email và SMS, cùng tính năng đàm thoại tích hợp từ nay cầu thủ nhập vai có thể thảo luận nhanh hơn những chiến thuật trong trận đấu.Dĩ nhiên là 1 khi game từng chơi miễn phí thì sẽ có bán đồ ảo, game thủ có thể bỏ tiền thật ra để mua giầy, xe hơi, quần áo… Có thể thấy, dòng game bóng đá cùng kiểu "nuôi cầu thủ" này rất mới lạ và nổi bật cùng game thủ Việt vốn chỉ quen thuộc cùng những game football thông hay như FIFA, PES.Video giới thiệu game Football Superstars:


Link Game Football Superstars Online mới nhất: