Game Gladiatus Online

Link Game Gladiatus Online chính thức:

Gladiatus là trò chơi trình duyệt Anh hùng thành Rome thu hút. Một thế giới đầy rủi ro đang chờ đợi đón bạn tại Đế chế La Mã vĩ đại. Chiến đấu cùng vô số những đối thủ trên con đường thám hiểm, nên thể hiện sức mạnh của mình tại đấu trường và đương đầu cùng sự rủi ro trong những hầm ngục.Gladiatus là 1 webgame hoặc - SP của nhà phát hành Gameforge Productions. Game được xây dựng bối cảnh thời Trung cổ, thời của những chiến binh La Mã dũng mãnh. Người chơi có thể thưởng thức Gladiatus qua những câu chuyện cổ đại huyền bí, tiểu thuyết mà nhân vật chính trong tác phẩm chính là bạn – một chiến binh, võ sỹ giác đấu dũng cảm đầy sức mạnh.Là một webgame, game thủ Gladiatus ko cần cài đặt thêm chương trình hoặc tool nào ngoài yêu cầu truy cập Internet.Gladiatus có lối chơi dễ dàng, dễ học, giao diện thân thiện. Nhân vật chính trong trò chơi là 1 võ sỹ giác đấu. Người chơi có thể chọn giới tính cho nhân vật của mình. Lúc đạt xuất hiện một mốc level tất yếu, hình ảnh nhân vật sẽ thay đổi. Gladiatus sử dụng 2 loại tiền ảo là Gold và Ruby. Người chơi có thể kiếm Gold dễ bằng việc đánh quái, làm xong thử thách… còn Ruby là loại tiền được mua bằng những dịch vụ trong trò chơi.

Chức năng của game Gladiatus

Tham gia nhiều đấu trường khác nhau tỏ ra sức mạnh bản thân trước những game thủ khác
Trên 100 địch thủ hiếm có cùng sức mạnh và sở đoản đang chờ đợi bạn trong những chuyến thám hiểm vào hầm ngục sâu
Trên 1000 vật phẩm khác nhau giúp bạn trang bị và xây dựng nhân vật tùy ý
 • Thiết lập nhóm chơi friend và sử dụng sức mạnh tổng hợp
 • Nhân vật có tổng số 6 loại thông số:
   Sức mạnh: 10 điểm tăng 1 sát thương, sức mạnh càng cao thì thông số phong tỏa đòn tấn công càng cao
   Kỹ năng: tăng cơ hội tấn công và đòn chí mạng
   Sự nhanh nhẹn: giảm cơ hội tấn công và đòn chí mạng của đối phương
   Thể trạng: tăng sức khỏe và năng lực hồi phục
   Đức tin: tăng năng lực đánh 2 lần
   Trí khôn khéo: tăng tác dụng của thức ăn, tăng thông số trị thương và tăng năng lực rơi đồ khi đánh quái vật
   Để khiến nhân vật biến thành mạnh mẽ hơn, game thủ phải nâng những thông số trên một cách hợp lý và nên biết kết hợp cùng những đồ sử dụng trang bị trên người.Chú ý: đáng kể người hâm mộ Gladiatus từng tạo ra một vài tool có ích để hỗ trợ chơi dễ hơn. Nhưng, cần cẩn trọng khi sử dụng những tool này, nổi bật là năng lực bị lộ thông báo mật. Do vậy để bảo đảm sự an toàn cho game thủ, nhà phát hành đưa ra một vài tool dạng add-on trên Firefox gọi là Gladiatus Tool.
   Công cụ Gladiatus Tool có tính năng:
   Mô phỏng trước một trận đấu xem bạn có được bao nhiêu phần trăm thắng lợi (lưu ý: tool này ko tò mò xuất hiện điểm HP)
   Hiển thị hình ảnh đại hiện của riêng bạn
   Hiển thị thời gian chờ đợi trong trại ngựa, trên đấu trường, những chuyến thám hiểm
   So sánh những đồ vật được bán cùng tư trang của bạn (so sánh cả lính đánh thuê)
   Chỉ làm nổi trội những đồ vật bạn được phép mua được trong shop
   Mở rộng ghi chú và tn
   Thống kê thông số tăng máu và thông số đe dọa

   Cách chơi game Gladiatus

   Vào mục đăng ký tạo nhân vật tại những server bạn có ý định chơi, chọn giới tính cho nhân vật là nam hoặc nữ tuỳ ý.Lúc tạo nhân vật, game thủ cần nhấn chuột vào Email đăng ký để kích hoạt tài khoản; chú ý ở mỗi sever game thủ chỉ được tạo duy nhất một tài khoản. Lúc tạo xong tài khoản bạn được phép vào quán rượu nhận những thử thách để kiếm Gold và kinh nghiệm.Vào mục Công việc để cho làm thử thách chăn ngựa khi bạn chưa có thời gian để chơi online nữa. Lính đánh thuê là nơi bạn được phép tìm cho mình những chú lính giúp kề vai bên bạn khi săn quái.Tương tự như thế Thợ rèn vũ khí, Tiệm tạp hóa, Nhà luyện kim, Thợ rèn quân dụng là những nơi bạn được phép tham khảo và mua những món đồ quan trọng. Thợ Kim Hoàn Là nơi nạp Ruby giúp cho đấu sỹ của bạn.
   Tất cả những món đồ như vũ khí , giáp trụ, nhẫn, bùa hộ mệnh, găng tay, giày và lính đánh thuê đều có mặt tại trung tâm đấu giá, game thủ có cơ hội mua đồ rẻ hơn so cùng tại những cửa hàng nói trên.Điểm nổi bật của Gladiatus là tất cả những nội dung chuyên sâu trong trò chơi đều được chuyển thành những ngôn ngữ bản địa và tạo phải một thư viện ngôn ngữ khổng lồ. Chính điều đó từng hỗ trợ cho cộng đồng game thủ thế giới nhanh lẹ tiếp cận cùng những SP của Gameforge và nâng cao tầm ảnh hưởng của hãng này trên toàn thế giới.


  Link Game Gladiatus Online mới nhất: