Game GTA: San Andreas cho Windows Phone

Link Game GTA: San Andreas cho Windows Phone chính thức:

Quăng mình vào 1 TP tội phạm hỗn đỗn cùng chuỗi thử thách cướp bóc, đua xe, đi trốn sự truy đuổi của công an và bắn súng trong trò chơi GTA: San Andreas cho Windows Phone.
Nhập vai Carl Johnson trong GTA San Andreas
Game Grand Theft Auto San Andreas cho Windows Phone hiện được bán trên Windows Store cùng mức giá chỉ $6.99. Chú ý là GTA San Andreas chỉ giúp 1 số thiết bị như Nokia Lumia: 1520, 1320, 822, 820, 810, HTC: 8XT… đi Windows Phone 8, 8.1 và Windows 10 Mobile.GTA San Andreas có dung lượng rất lớn phải thiết bị cần trống ít nhất 2.5GB bộ nhớ. Trong suốt các giai đoạn tải và cài đặt Grand Theft Auto San Andreas, bạn phải truy cập thiết bị cùng mạng WiFi nhanh và yên ổn và có đầy đủ pin cho xuất hiện khi các giai đoạn download kết thúc.
Hoàn thành thử thách trong TP tội phạm
Chơi game GTA San Andreas trên những nền tảng khác:
Tải Grand Theft Auto San Andreas cho máy tính.
Tải Grand Theft Auto San Andreas cho Android.
Tải Grand Theft Auto San Andreas cho iOS.
Tải Grand Theft Auto San Andreas cho Xbox.
Tải Grand Theft Auto San Andreas cho PS3.

Chức năng chính của game Grand Theft Auto San Andreas

Đồ họa được làm mới cùng độ phân giải cao, hiển thị tốt trên MH di động cùng màu sắc chói lọi và tạo hình dáng nhân vật chân thực.
Điều khiển bằng cần gạt kép cho mọi chuyển động của nhân vật và góc quay.
3 phong cách điều khiển khác nhau cùng phần diễn giải nút ấn cụ thể khi cần.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga và Nhật Bản.
Game đua xe, bắn súng
5 năm trước, Carl Johnson đi trốn khỏi áp lực cuộc sống tại Los Santos, tiểu bang San Andreas - 1 TP chỉ cần giết chóc, ma túy và bạo lực bao trùm. Ở thời điểm hiện tại, đầu những năm 90, Carl buộc nên trở về quê nhà sau khi nghe tin dữ - mẹ bị giết hại, gia đình mỗi người 1 ngả và những người thân đang nên đối mặt cùng vô vàn khốn khó.1 lần nữa Carl lại rơi vào vòng xoáy của tội ác và tiền bạc tại TP Los Santos. Thông qua hơn 70 giờ chơi game đậm chất việc làm, những màn bắn súng góc nhìn thứ 3 cực chất và đua xe nghẹt thở, game thủ sẽ hỗ trợ CJ tìm được sự thực đằng sau cái chết của người mẹ, gia đình đoàn tụ và anh sẽ biến thành thủ lĩnh của cả vùng San Andreas rộng lớn!


Link Game GTA: San Andreas cho Windows Phone mới nhất: